3 kiểu tóc ngang vai đẹp, cứ cắt là “xinh” như sao Hàn!

Hiện nay, kiểu tóc các bạn nữ yêu thích nhất trong mùa hè này, chính là những kiểu tóc ngang vai thời trang, nếu bạn đang muốn tạo sự đặc biệt cho mình thì đây là một lựa chọn phù hợp. Đây là kiểu tóc mang phong cách trẻ trung, năng động và hợp với bạn nữ. Và hơn thế nữa, các nàng có thể “hô biến” và thay đổi tóc ngang vai đẹp với rất nhiều biến tấu khác nhau. Các bạn hãy cùng Zema “ghi nhớ” ngay 3 kiểu tóc ngang vai đẹp “thần thánh”, cứ cắt là “xinh” và đáng yêu như sao Hàn nhé!

cắt tóc ngang vai hàn quốc
Cắt tóc ngang vai hàn quốc
toc ngan ngang vai dep 2

Kiểu cắt tóc bằng ngang vai phù hợp và đặc biệt nhất dành cho mặt dài thêm gởi cảm.

Nếu muốn trẻ trung hơn nhìn giống Hàn quốc hơn, bạn hãy thử đánh rối mái tóc ngang vai nhé

Kiểu tóc uốn ngang vai đẹp
toc ngan ngang vai dep 4

Mẫu tóc uốn xoắn lọn nhỏ đuôi tóc ngắn ngang vai đẹp dễ thương cho những cô nàng mặt tròn

toc ngan ngang vai dep 5

Kiểu tóc ngang vai xoăn cực cuốn hút là một lựa chọn không thể tốt hơn dành cho những nàng với khuôn mặt tráo xoan.

toc ngan ngang vai dep 6

Các bạn gái nào đã chán kiểu tóc kiểu dài bồng bềnh của mình thì hãy làm mới mình trong năm nay bằng các kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp đơn giản nhưng đẹp này nhé!

Để có kiểu tóc ngang vai đẹp, các bạn hãy đến ngay salon của Zema để lựa chọn và sẽ có ngay kiểu tóc với mái “xinh” như sao Hàn rồi đấy! Một kiểu tóc giúp nữ giới thêm nổi bật, xinh đẹp hơn và cuốn hút mỗi khi ra ngoài.

Zema Hair – địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp ở quận 7:

  • Zema Hair là thương hiệu chuyên về chăm sóc, làm đẹp và cắt tóc với đội ngũ thợ kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để có thể thực hiện cho khách hàng các kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt.
  • Bện cạnh đó Zema còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhất kết hợp với phương pháp làm tóc theo chuẩn Châu Âu đảm bảo những ưu điểm của mái tóc sẽ được tôn lên cách đầy đủ nhất.
  • Không chỉ thế Zema còn có những liệu pháp chăm tóc hiệu quả giúp tăng thêm sức khỏe cho mái tóc trước khi được tạo kiểu tóc các cô nàng ưng ý nhất.
  • Zema hair sẽ ra mắt các bạn trẻ tại Hồ Chí Minh kể từ ngày 06/04/2019 tại địa chỉ số 81-83 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM .
  • Đến với Zema Beauty để trở nên đẹp hơn trong mọi người với những kiểu tóc đẹp nhất, hoàn hảo nhất và dịch vụ làm tóc cao cấp.
  • Đến ngay Zema để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt .

Zema Beauty & more – Hệ thống làm đẹp tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam.

Công nghệ hiện đại đạt chuẩn FDA về làm đẹp

Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu

Click để lấy mã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.