“Cái răng cái tóc là gốc con người”, ông bà ta thường nói như thế để thấy được tầm quan trọng của việc gìn giữ giá trị của mỗi người. Với phụ nữ thì mái tóc còn đặc biệt quan trọng hơn rất nhiều. Mái tóc thể hiện phong cách, gout thẩm mỹ, tâm trạng… hay còn là địa vị xã hội. Vì vậy mái tóc luôn là phần mà bất cứ phụ nữ nào cũng chăm chút.

Chiêu đãi cho tóc bữa tiệc đặc biệt

Để có một mái tóc đẹp, trước tiên phải đảm bảo yếu tố tóc khỏe. Chính vì thế mà dịch vụ tóc tại Zema luôn đặt vấn đề này lên hàng đầu. Sau khi tóc khỏe thì mới tiến hành “làm đẹp” cho tóc bằng những kiểu tóc phù hợp. Đây là bước thứ hai khi bạn muốn sở hữu một mái tóc đẹp như ý.

Combo dịch vụ tóc

Có rất nhiều kiểu tóc để bạn lựa chọn, tuy nhiên, 1 kiểu tóc đẹp phải là 1 kiểu tóc thật sự phù hợp, hợp với gương mặt, hợp với màu da, cá tính cũng như nơi mà bạn đến, đi làm, đi tiệc hay đi sự kiện… Tại Zema, bạn sẽ được các chuyên gia chăm sóc tóc với khiếu thẩm mỹ và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tư vấn lựa chọn cho bạn kiểu tóc phù hợp với bạn nhất.

Tại sao bạn nên chọn combo chăm sóc tóc tại Zema?

big_number_01-38k28m79gx7n4bbaxft1j4.png

Tư vấn kỹ với từng tình trạng và mong muốn của khách hàng

big_number_02-38k28m79gx7n4bbaxft1j4.png

Trang thiết bị và sản phẩm sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng

big_number_03-38k28m79gx7n4bbaxft1j4.png

Tay nghề kỹ thuật viên cao, được đào tạo bài bản

big_number_04-38k28m79gx7n4bbaxft1j4.png

Quy trình chăm sóc, tạo kiểu, dưỡng tóc chuẩn Salon cao cấp

Ý kiến khách hàng

Hoa văn
Chị Liên

Chị Liên – 47 tuổi – Kinh doanh

  • Dịch vụ chăm sóc tóc toàn diện tại Zema thật tuyệt vời, chưa ở đâu lại có thể nâng niu mái tóc của bạn hoàn hảo đến như thế. Chắc chắn tôi sẽ chọn dịch vụ này để luôn tự tin với mái tóc của mình.
Chị dung

Chị Dung – 26 tuổi – Kế toán

  • Zema đã giúp tôi khắc phục tình trạng tóc khô xơ chỉ sau 1 liệu trình chăm sóc. Đã vậy, còn cho tôi 1 kiểu tóc ấn tượng, ai cũng khen đẹp.
Chị Hương

Chị Hương – 48 tuổi – Thợ may

  • Một lần trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc chuyên sâu tại Zema bạn sẽ hiểu vì sao tôi lại sử dụng dịch vụ này mỗi tháng để luôn có mái tóc óng mượt mà lại không tốn nhiều chi phí.

Một mái tóc đẹp, phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn, tỏa sáng hơn và luôn sẵn sàng để nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống. Hãy chọn phương pháp chăm sóc toàn diện tại Zema để luôn sở hữu mái tóc đẹp khỏe đúng nghĩa nhé.

Khuyến mãi tóc

This is the default dialog which is useful for displaying information. The dialog window can be moved, resized and closed with the 'x' icon.