Được giới chuyên môn đánh giá rất cao, công nghệ giảm mỡ toàn thân Ultrasound có thể nói là một trong những bước ngoặc của lĩnh vực giảm béo không phẫu thuật hiện đại. Bởi đây là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật mà hiệu quả ngay lần đầu thực hiện hay còn gì khác nữa? Cùng tìm hiểu nhé!

Quy trình giảm mỡ toàn thân Ultrasound có gì đặc biệt?

Công nghệ Ultrasound có thể thực hiện giảm mỡ cho vùng body: bụng, eo, đùi, tay, vai, bắp chân. Tùy thuộc vào tình trạng mô mỡ và yêu cầu của khách hàng mà xác định tần số đi máy, thời gian đi máy phù hợp.

Cùng tham khảo quy trình giảm mỡ toàn thân Ultrasound tiêu chuẩn được các chuyên gia đầu ngành thiết kế tại Zema Việt Nam:


Bước 1: Thăm khám tình trạng mỡ thừa

  • Cân đo và chụp hình khách hàng để lưu lại hồ sơ theo dõi. Tại Zema Việt Nam, mọi thông tin của khách hàng sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.


Bước 2: Thay váy chuyên dụng và làm sạch vùng khám.

  • Chuyên viên nói rõ với khách hàng về công nghệ Ultrasound và thiết kế liệu trình phù hợp để đạt hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.


Bước 3: Chuyên viên đi máy giảm mỡ toàn thân Ultrasound.

  • Chuyên viên sẽ đi máy đúng tần số và thời gian giúp giảm mỡ hiệu quả mà vẫn đảm bảo nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng.


Bước 4: Sau khi đi máy, vệ sinh vùng giảm mỡ

  • Vệ sinh vùng giảm mỡ và dặn dò khách hàng những lưu ý để tối ưu hiệu quả giảm mỡ.

Tại sao phải đến Zema Việt Nam thực hiện giảm mỡ toàn thân Ultrasound?

Dịch vụ giảm mỡ toàn thân Ultrasound

Với mỗi người phụ nữ, thừa cân luôn là nỗi ám ảnh đáng sợ, luôn phải lo lắng ăn gì để giảm mỡ toàn thân. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự tự tin khi diện trang phục ưa thích mà còn khiến nhiều chị em trở nên kém vui hơn trong cuộc sống, thậm chí quan hệ với chồng trở nên lạnh nhạt hơn.

Tuy nhiên, việc theo đuổi vóc dáng mơ ước bằng các phương pháp ăn kiêng, tập luyện bài tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà vất vả đôi khi không mang lại hiệu quả như ý, nhiều chị em không đủ sức khỏe, thời gian để theo đuổi đến cùng khiến kết quả không chỉ mỡ không giảm mà càng khó giảm hơn.

Zema Việt Nam hiểu rõ điều đó, các chuyên viên đã dày công nghiên cứu và trao đổi trực tiếp với hàng ngàn khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị giảm mỡ toàn thân Ultrasound hiệu quả nhất, phù hợp với phụ nữ Việt nhất.

Vì vậy, đến Zema giảm mỡ, khách hàng không chỉ được trải nghiệm công nghệ giảm mỡ hàng đầu, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kì mà còn được chuyên viên chăm sóc tận tình, phù hợp với tình trạng mỡ và nhu cầu giảm mỡ.

Giá của giảm mỡ toàn thân Ultrasound tại Zema Việt Nam là bao nhiêu?

Những khách hàng đã thực hiện giảm mỡ toàn thân Ultrasound tại Zema Việt Nam nói gì?

Zema Việt Nam cam kết:

  • Hiệu quả giảm mỡ ngay lần đầu thực hiện. Tùy theo cơ địa mỗi khách hàng, hiệu quả giảm mỡ toàn thân sẽ khác nhau.
  • Công nghệ Ultrasound được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kì, đạt tiêu chuẩn FDA và CE.
  • Chuyên viên tư vấn và chuyên viên thực hiện đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm hỗ trợ giảm mỡ hàng ngàn khách hàng, nắm rõ tình trạng và cách đi máy của từng trường hợp cụ thể.
  • Quá trình giảm mỡ nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối cho cơ thể, rất nhiều khách hàng đã ngủ quên trong khi giảm mỡ vì quá thoải mái.

Zema Beauty & more – hệ thống làm đẹp tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam.

– Công nghệ hiện đại đạt chuẩn FDA về làm đẹp.

– Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ châu Âu.

khuyen-mai

This is the default dialog which is useful for displaying information. The dialog window can be moved, resized and closed with the 'x' icon.