118392875 837988260278745 5021516021648334197 o

ZEMA: Beauty & More – Không chỉ là đẹp mà còn hơn thế nữa

Zema là HỆ THỐNG NAILS – HAIR – SPA có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, được thành lập với chi nhánh đầu tiên tại số 150 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào năm 2018.

Ở thời điểm hiện tại và trong tương lai gần, Zema đã và đang tự tin trở thành một hệ thống Nails – Hair – Spa hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn vượt trội, không ngừng đổi mới để mang đến cho thế hệ phụ nữ ngày càng trở nên xinh đẹp và tự tin.

Chúng tôi đã chứng tỏ được điều đó với con số doanh thu 500 TỶ, với 13 CHI NHÁNH trên khắp cả nước cùng 35.000 LƯỢT KHÁCH HÀNG mỗi tháng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN CỦA ZEMA

01

TẦM NHÌN

Tại Zema, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mang đến những cơ hội làm đẹp đến cho tất cả mọi phụ nữ, đưa việc làm đẹp trở thành văn hóa thường ngày. Từ đó biến việc làm đẹp không chỉ còn dành cho những phái đẹp có điều kiện thu nhập tốt mà bất cứ người phụ nữ nào ở bất kỳ vùng miền, quốc gia nào cũng có thể được phục vụ và trải nghiệm những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới.

Tầm nhìn này được định hướng rõ ràng để chúng tôi theo đuổi mục tiêu trở thành tập đoàn cung cấp các dịch vụ và sản phẩm làm đẹp có 1000 chi nhánh tại Việt Nam và các nước Singapore, Úc, Đức, Canada, Hoa Kỳ,…

02

SỨ MỆNH

Zema muốn cung cấp cho tất cả phái đẹp tại Việt Nam một sự lựa chọn đáng tin cậy nhất với những dịch vụ chăm sóc cơ thể và làm đẹp chất lượng cao, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng khắt khe từ phổ biến cho đến cao cấp nhất của khách hàng.

03

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chuyên nghiệp: Tất cả dịch vụ, sản phẩm cung cấp đều được chuẩn hóa bằng những quy trình rõ ràng bởi sự chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên.
  • Tôn trọng: Luôn luôn là sự tôn trọng dành cho mỗi khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và cả chính bản thân đội ngũ nhân viên.
  • Tận tâm: Sự đam mê và yêu nghề của đội ngũ nhân viên sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được sự chất lượng trong từng dịch vụ.
  • Trung thực: Luôn cam kết mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất.
  • Đạo đức: Luôn lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của bản thân Zema.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Zema cung cấp hơn 500 dịch vụ làm đẹp từ cơ bản cho đến cao cấp, phân thành 3 nhóm chính: NAILS – HAIR – SPA. Số lượng dịch vụ đa dạng và không ngừng tăng lên để đáp ứng mọi yêu cầu làm đẹp của phái đẹp.

Skin u collagen

DỊCH VỤ NAILS

Nails là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa chọn tại Zema với bao gồm: Cắt da tay/chân, Sơn thường, Sơn gel, Sơn Frend/Ombre, Đính đá, Dưỡng móng collagen, Nhúng bột, Ủ trắng dẫn truyền tinh chất collagen, Massage tay/chân, Chà hồng gót chân/ngâm thảo dược,…

Boc keratin

DỊCH VỤ HAIR

Hair tại Zema rất được yêu thích với những dịch vụ như: Cắt tóc tạo kiểu, Gội đầu massage, Đặc trị rụng tóc/gàu, Phục hồi Keratin, Uốn/Duỗi/Nhuộm,…

Tre hoa sang min

DỊCH VỤ SPA

Zema cung cấp hàng loạt giải pháp toàn diện để đáp ứng những nhu cầu làm đẹp từ làn da cho đến vóc dáng. Những dịch vụ được yêu thích tại Zema như là: Ủ trắng mặt dịch yến kết hợp collagen x3, Giảm mỡ, Xóa nhăn, Trị mụn/thâm/nám, Trẻ hóa xóa nhăn Nano Light, Làm ốm siêu âm Max Thin RF, Phun mày tơ lụa, Phun môi khử chì,…