Bị tê tay chân uống thuốc gì để điều trị dứt điểm, hiệu quả

Hiện nay, bệnh lý tê tay chân xuất hiện và phổ biến khi mắc các bệnh liên quan đến thần kinh. Bệnh này có thể xuất hiện ở bất kỳ ai, từ người già đến người trẻ. Và khi mắc bệnh, tìm kiếm cách chữa, thuốc uống luôn nằm trong mối quan tâm của tất cả mọi người mắc bệnh. Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị tê tay chân, nhưng liệu có hiệu quả? Bị tê tay chân uống thuốc gì là tốt nhất? Cùng Zema tìm hiểu ngay các thông tin hữu dụng các bạn nhé.

Bệnh tê tay chân là bệnh gì ?

Bệnh tê tay chân là một tình trạng, hiện tượng có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau như do tác nhân cơ học. Nhưng cũng có thể do các bệnh lý nguy hiểm. Bệnh nếu phát hiện ra sớm cần điều trị kịp thời để tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bị tê tay chân uống thuốc gì để chữa trị
Bị tê tay chân uống thuốc gì để chữa trị

Bị tê tay chân uống thuốc gì an toàn

Kể đến những bài thuốc an toàn, hiệu quả lại cao. Người ta thường kể đến các loại thuốc Nam. Dưới đây là một số bài thuốc Nam hướng dẫn điều trị bệnh tê tay chân.

Trị tê tay chân bằng ngải cứu trắng:

Sử dụng một nắm tay cây ngải cứu trắng ngâm vào nước nóng có hòa muối hột.  Đợi đến khi cây ngải cứu mềm ra, đắp lên vùng bị tê, điều này giúp thông kinh hoạt lạc.

Trị tê tay chân bằng lá lốt:

Lấy khoảng 20 lá lốt tươi rửa sạch, đem sắc với 3 chén nước. Sắc đến khi nào còn ½ bát thì đổ ra cho người bệnh uống.

Trị tê tay chân bằng đu đủ:

1 quả đu đủ + 30g mễ nhân sống. Hỗn hợp này cho vào nồi thêm một bát nước và đường trắng rồi đun sôi. Tới khi mễ nhân sống chín thì có thể sử dụng.

Lưu ý: + Không sử dụng thuốc đã qua đêm

            + Không kết hợp thêm các vị thuốc

            + Kiên trì sử dụng thuốc

            + Không được bỏ bữa và phải luôn ăn uống đủ chất

Một bài thuốc Đông Y được biết đến bởi hiệu quả và an toàn : An Cốt Nam. Giúp điều trị tê tay chân, kết hợp với dán cao thuốc, thông kinh hoạt lạc.

Bị tê tay chân uống thuốc gì, bao lâu.

Sử dụng thuốc Nam hiệu quả lâu dài cho bệnh tê tay chân
Sử dụng thuốc Nam hiệu quả lâu dài cho bệnh tê tay chân

Thông thường đối với bệnh tê tay chân, hiệu quả khi sử dụng thuốc Nam thường chậm hơn thuốc Tây. Nhưng lại giúp trị dứt điểm bệnh. Điều này được chứng minh ở độ hài lòng của bệnh nhân khi sử dụng. Chỉ sau 7 – 10 ngày thì hiệu quả đã rõ rệt, giảm tới 40%. Sau khoảng 1 – 2 tháng thì sẽ bình phục hẳn, mất hoàn toàn cảm giác tê tay chân, đau nhức các khi ngủ. Với các thành phần là thảo dược thiên nhiên, ngoài giúp thông kinh hoạt lạc, còn giúp bổ khí huyết và an thần

Bị tê tay chân uống thuốc gì cho hết.

Không chỉ có các bài thuốc Nam, thuốc Tây cũng có tác dụng điều trị tê tay chân. Nhưng đa số thuốc Tây có tác dụng tức thời là giảm đau và gây nghiện về sau. Vậy nên bệnh nhân muốn sử dụng thuốc tây để điều trị tê tay chân nên hỏi ý kiến của bác sĩ và được tư vấn rõ ràng. Với việc sử dụng thuốc Nam, hiệu quả chậm hơn những an toàn và hiệu quả cũng cao.

Giải pháp cho người tê tay chân vô cùng hiệu quả
Giải pháp cho người tê tay chân vô cùng hiệu quả

Zema Beauty & more – Hệ thống làm đẹp tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam.

Kĩ thuật hiện đại đạt chuẩn FDA về làm đẹp

Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ châu Âu

Hotline: *8686