Dịch vụ phục hồi tóc nữ

Khi mong muốn làm đẹp cho tóc ngày càng tăng cao thì chị em càng có xu hướng thay đổi mái tóc của mình càng nhiều. Điều này làm cho tóc mất đi độ ẩm và bị hư tổn. Chính vì vậy, dịch vụ phục hồi tóc nữ rất được ưa chuộng và mau chóng trở thành cách chăm sóc tóc quan trọng để giữ mái tóc luôn đẹp, đầy sức sống.

 

Phục hồi tóc là như thế nào?

Phục hồi tóc là một kỹ thuật giúp khôi phục các kết cấu bên trong tóc, chữa trị những hư tổn để giúp mái tóc thẳng trở lại, suôn mượt và đầy sức sống. Hiện tại, hầu hết các dịch vụ phục hồi tóc nữ thường sử dụng những thiết bị tạo nhiệt chuyên dụng như máy nano, máy sấy,… kết hợp với những sản phẩm phục hồi tóc cao cấp.

Phục hồi tóc là gì?
Phục hồi tóc là gì?

Đây là phương pháp khiến cho các dưỡng chất từ các sản phẩm này có thể thẩm thấu nhanh và sâu vào trong cấu trúc tóc để phục hồi hư tổn. Thời gian hiệu quả có thể kéo dài đến vài tháng, thậm chí là dài hơn nếu biết cách chăm sóc tóc.

Ưu và nhược điểm của phục hồi tóc

Ưu điểm phục hồi tóc:

 • Dứt điểm hoàn toàn tình trạng khô xơ, gãy, hư tổn
 • Tóc phục hồi bồng bềnh, mềm mượt hơn
 • Thoải mái uốn, nhuộm không lo hư tóc
 • Tóc khỏe, đàn hồi và chắc khỏe hơn

Nhược điểm phục hồi tóc:

 • Thực hiện hơi lâu, vì trải qua nhiều công đoạn khác nhau
 • Sẽ hơi hầm da đầu khi đến bước Hấp Ozon

Một số phương pháp phục hồi tóc nữ phổ biến hiện nay

Thông thường để biết tóc lúc nào cần được phục hồi thì chị em có thể nhận biết bằng một số biểu hiện như cảm thấy thô ráp khi vuốt tóc, tóc bị xỉn màu, khô rối, chẻ ngọn hoặc mất độ đàn hồi,… Do đó, tùy vào tình trạng tóc hư tổn như thế nào mà chúng ta có thể sử dụng phương pháp phục hồi tóc phù hợp.

Cách phục hồi tóc tại nhà vô cùng đơn giản
Cách phục hồi tóc tại nhà vô cùng đơn giản

Phục hồi Nano Keratin

Đây là một phương pháp kết hợp giữa massage vật lý cho tóc và công nghệ hiện đại để giúp cho những dưỡng chất nano keratin có thể thẩm thấu hết mức và mau chóng vào bên trong tóc.

Những tác động trực tiếp vào từng sợi tóc sẽ giúp các sợi keratin bên trong tóc được sắp xếp hoàn chỉnh và làm cho vỏ tóc khép chặt lại giúp cho các chất dưỡng được lưu giữ lâu hơn, mái tóc sẽ được tăng thêm độ ẩm, độ đàn hồi và hạn chế tối đa khả năng tóc gãy rụng, xơ rối.

Dịch vụ phục hồi chuyên sâu

Phục hồi tóc nữ chuyên sâu là một trong những phương pháp điều trị cho tóc rất được ưa chuộng. Thậm chí còn được cả Kim Kardashian sử dụng. Sản phẩm phục hồi tóc có tác dụng làm các liên kết disulphide hỏng do tẩy, nhuộm tóc được phục hồi.

Dịch vụ phục hồi tóc nữ chuyên sâu
Dịch vụ phục hồi tóc nữ chuyên sâu

Phục hồi tóc Collagen

Collagen là một chất protein đóng vai trò rất quan trọng trong việc ra các axit amin làm đẹp cho tóc, da, móng tay chân,… Do đó, phục hồi tóc Collagen sẽ cung cấp độ ẩm, tái tạo cấu trúc tóc bị hư tổn, ngăn ngừa xơ rối,… và mang lại một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt.

Phương pháp phục hồi bằng collagen giúp tóc khỏe mượt nhanh chóng
Phương pháp phục hồi bằng collagen giúp tóc khỏe mượt nhanh chóng

Bọc Keratin

Khách hàng thực hiện dịch vụ phục hồi tóc bọc Keratin tại Zema Việt Nam
Khách hàng thực hiện dịch vụ phục hồi tóc bọc Keratin tại Zema Việt Nam

Keratin chiếm 70% cấu tạo của tóc và là một loại protein bảo vệ tóc khỏi hư tổn. Do đó, bọc Keratin là một phương pháp bù đắp những Keratin tự nhiên bị mất đi trong tóc để cải thiện sức khỏe của mái tóc, giúp tóc chắc khỏe, mượt mà và không còn gãy rụng, hư rối vì sử dụng nhiều hóa chất.

Sự khác biệt giữa dịch vụ phục hồi tóc nữ tại Zema và tại nhà

Sự khác biệt giữa phục hồi tóc tại nhà và tại Zema Việt Nam
Sự khác biệt giữa phục hồi tóc tại nhà và tại Zema Việt Nam

Sự thật là bạn có thể tự tìm hiểu và thực hiện những phương pháp phục hồi tóc bằng các nguyên liệu tự nhiên hoặc là mua những sản phẩm bên ngoài. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là hiệu quả sẽ không được như tại các salon uy tín, điển hình như Zema. Thậm chí cùng một sản phẩm nhưng sẽ có sự khác biệt giữa 2 nơi, cụ thể như:

Về sản phẩm phục hồi tóc

Thường những sản phẩm phục hồi tóc sẽ có chức năng tăng cường Keratin cho tóc, giúp tóc cải thiện khả năng thẩm thấu dưỡng chất và bảo vệ tóc khỏi những tác hại bên ngoài mà làm tóc luôn chắc khỏe.

Tuy nhiên có một số sản phẩm chất lượng không phải chỉ sử dụng là mang đến hiệu quả mà cần phải qua bàn tay của những người có kinh nghiệm làm tóc cùng các công nghệ hỗ trợ thì mới tạo ra hiệu quả tối đa.

Hiểu quả phục hồi tóc rõ rệt khi sử dụng dịch vụ tại ZEMA Beauty & More
Hiểu quả phục hồi tóc rõ rệt khi sử dụng dịch vụ tại ZEMA Beauty & More

Về phương pháp phục hồi tóc nữ

Khác với tự chăm sóc tóc tại nhà, phục hồi tóc tại Zema sẽ giúp cho bạn thấy ngay tình trạng tóc bị hư tổn của mình, từ đó mà có những phương pháp xử lý phù hợp để tối đa hiệu quả phục hồi tóc. Ngoài ra, những trang thiết bị hiện đại sẽ đóng vai trò thúc đẩy quá trình thẩm thấu, phục hồi tóc nhanh hơn.

Về hiệu quả phục hồi tóc

Điều này là tất nhiên, việc phục hồi tóc tại nhà sẽ tốn thời gian và công sức thực hiện. Thậm chí đôi khi hiệu quả không được như ý muốn.

Feedback thực tế từ khách hàng

Quy trình thực hiện phục hồi tóc nữ hiệu quả nhất

Quy trình chuẩn dịch vụ phục hồi tóc nữ
Quy trình chuẩn dịch vụ phục hồi tóc nữ

Phục hồi tóc có thể xem là một bước không thể thiếu với chị em yêu thích làm đẹp tóc. Tuy nhiên để phục hồi tóc đúng cách thì không phải ở đâu cũng đủ chuyên nghiệp để thực hiện. Do đó, dịch vụ phục hồi tóc nữ tại Zema sẽ giúp cho bạn lấy lại một mái tóc thẳng mượt theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Tư vấn và theo dõi tình trạng

Bước 2: Gội đầu thư giãn

Bước 3: Bôi tinh chất Collagen kết hợp massage tóc

Bước 4: Thực hiện hấp OZON giữ độ bóng mượt tóc

Bước 5: Xả sạch tóc

Bước 6: Sấy khô

Bước 7: Dưỡng tinh dầu chăm sóc mái tóc

Hiệu quả khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ phục hồi tóc tại Zema

CHỊ HIẾU – Mình thuộc kiểu người thích những cái mới lạ nên thay đổi kiểu tóc, màu tóc xoành xoạch hà. Do đi thuốc nhiều nên tóc hư lắm, nhìn xơ xác như rễ tre vậy. Bữa mình ghé qua Zema phục hồi mà bất ngờ cực. Mới đi lần đầu mà tóc sờ vào mềm với mượt rõ rệt luôn. Định làm thử thôi nhưng thấy hiệu quả quá nên đăng ký luôn cả liệu trình, mỗi tuần đi lần, hai lần. Có dịch vụ này đi uốn nhuộm cũng yên tâm hơn không sợ tóc khô nát như trước nữa. 

CHỊ HÀ – Thấy quảng cáo rầm rộ trên Facebook, với nhìn thấy nhiều chị cũng đi rồi. Nên mình đi thử dịch vụ phục hồi tóc này, công nhận sau khi thực hiện xong tóc mình bồng bềnh tức thì ngay. Cảm giác khi vuốt vào từng lọn tay không bị vướng như hồi đó nữa. Mình làm ở đây thấy hài lòng lắm.

Ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ phục hồi tóc

Ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ phục hồi tócẢnh khách hàng trước và sau khi thực hiện Bọc Keratin

Ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện Bọc Keratin

Ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phục hồi tóc Collagen
Ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phục hồi tóc Collagen

Địa chỉ dịch vụ phục hồi tóc hiệu quả tại Hồ Chí Minh

Đến với Zema là một sự lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn được trải nghiệm trong một không gian sang trọng, đầy đủ trang thiết bị, đa dạng dịch vụ từ NAILS – HAIR – SPA mà lại có nhiều mức giá phù hợp. Riêng về dịch vụ phục hồi tóc nữ thì 3 lý do sau cũng đủ thể hiện sự chất lượng:

Phục hồi tóc tại Zema Việt Nam với tiêu chuẩn Châu Âu
Phục hồi tóc tại Zema Việt Nam với tiêu chuẩn Châu Âu
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên gia am hiểu về tóc, vô cùng thân thiện.
 • Tất cả mọi dịch vụ làm đẹp mà bạn nghĩ đến hầu như đều có tại Zema. Từ phục hồi tóc nữ, điều trị rụng tóc,… cho đến nhuộm, phủ bóng, uốn, duỗi đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản.
 • Ngoài ra, mọi xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay đều được cập nhật mau chóng tại đây.
 • Zema cam kết sử dụng sản phẩm cao cấp, thương hiệu nổi tiếng trong việc phục hồi tóc.

Hi vọng, những chia sẻ trên đây đã có thể giúp chị em hiểu thêm nhiều hơn về dịch vụ phục hồi tóc nữ tại Zema và có thể lựa chọn nơi đây là điểm đến uy tín để thay đổi vẻ ngoài của mình.

Xem thêm bài viết:

Click để lấy mã

4 thoughts on “Dịch vụ phục hồi tóc nữ

 1. Thao says:

  Mình muốn tìm hiểu. Phục hồi chuyên sâu gồm các bước như thế nào. Khác so với phục hồi bình thường

 2. Mai Trần says:

  Có thể sử dụng dịch vụ phục hồi tóc collagen khi tóc đã qua sử dụng hóa chất như uốn, duỗi không ạ?

  • Zema Việt nam says:

   Dạ chào chị Mai Trần, dịch vụ phục hồi tóc Collagen bên em chuyên dành cho những ai có mái tóc bị hư tổn do uốn nhuộm nhiều đó chị. Với tinh chất Collagen thẩm thấu sâu tạo lớp bảo vệ và phục hồi sâu bên trong giúp tóc chị chắc khoẻ hơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.