Cách phân biệt xăm chân mày và phun thêu chân mày?

Nếu không may mắn sở hữu đôi chân mày ngắn, thưa lông hoặc không cân xứng trên khuôn mặt dẫn đến làm nhiều chị em mất tự tin giao tiếp trước đám đông. Và hiện nay, có rất nhiều cách để cải thiện chân mày đẹp hơn, trong đó có phương pháp phun thêu, xăm chân mày. Trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nào, thì bạn cần tìm hiểu các thông tin xung quanh về phương pháp xăm hay thêu chân mày nhé!

Cách phân biệt xăm chân mày và phun thêu chân mày?

Xăm chân mày là gì?

Phương pháp xăm chân mày là một kỹ thuật thực hiện đưa chất liệu mực xăm tô đều vào khung chân mày trước đó đã được định dạng và tạo nên những đường nét sắc hơn cũng như thay đổi màu sắc lông mày.

Phun thêu chân mày là gì?

Phương pháp phun chân mày là kỹ thuật sử dụng bút phun có đầu kim siêu nhỏ gắn cùng bầu mực ở trên bút phun, từ đó tạo dáng các sợi lông chân mày mềm mại, nhẹ nhàng trông thật tự nhiên.

Xăm chân mày khác gì phun thêu chân mày?

Về kỹ thuật

Xăm chân mày:

Tạo khung dáng chân mày trước, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ dùng kim để tô mực xăm theo từng điểm một trên da.

Phun thêu chân mày:

Nhân viên kỹ thuật dùng dụng cụ thêu chân mày, tạo dáng từng sợi lông mày hòa lẫn chung với lông mày tự nhiên.

Về kết quả thẩm mỹ

Xăm chân mày:

Sau khi xăm chân mày, sẽ có màu đậm, khung viền chân mày khá “gồ” trông không được tự nhiên. Cùng với đó là dáng chân mày xăm xong bị mỏng, tạo cảm giác thô cứng, không được tự nhiên và trông khuôn mặt già thêm mấy tuổi.

Phun thêu chân mày:

Sẽ không một ai có thể phát hiện bạn vừa phun thêu chân mày, vì kết quả của phun thêu là các sợi lông trông như thật, mềm mại, nhẹ nhàng cùng đó là màu sắc mực phun vừa phải, tự nhiên, tạo cảm giác năng động, trẻ trung.

xam-long-may-2-2006

Lựa chọn xăm chân mày hay phun thêu chân mày

Trước khi quyết định thẩm mỹ chân mày, bạn cần xem xét kỹ các thông tin dưới đây nhé!

Xăm lông mày:

Đây được xem là một trong những phương pháp thẩm mỹ chân mày đầu tiên trong ngành phun xăm. Nhưng với công nghệ ngày càng phát triển, thì phương pháp xăm chân mày không mang đến kết quả thẩm mỹ hiệu quả cao như các phương pháp mới, hiện đại hơn.

Phun thêu lông mày:

Ngược lại với phương pháp xăm lông mày, đây là kỹ thuật “sinh đau đẻ muộn” và được thừa hưởng nhiều ưu điểm nổi bật trong ngành thẩm mỹ.

Tùy nhu cầu và chi phí:

Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và chi phí, bạn mới có thể quyết định lựa chọn xăm chân mày hay phun thêu nhé!

Tại sao bạn cần chỉnh sửa chân mày?

Nếu như bạn không may mắn sở hữu chân mày đẹp tự nhiên, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt đồng thời gián tiếp làm mất tự tin của bạn.

Dù lựa chọn phương pháp xăm chân mày hay phun thêu thì đối với những loại chân mày này, bạn cần chỉnh sửa:

– Chân mày ngắn, thưa, không đồng đều, cân xứng trên khuôn mặt.

– Chân mày chưa qua thẩm mỹ, cần điều chỉnh phù hợp.

– Chân mày đã qua thẩm mỹ, cần chỉnh sửa, tạo mới chân mày.

xam-may-3-2006

Thời hạn sử dụng xăm và phun thêu chân mày

Với màu mực được tô đậm trên da, nên có thể giữ được màu mực lâu từ 5 – 10 năm, nên phương pháp này thường không phù hợp với những chị em thích thay đổi dáng chân mày liên tục.

Đối với phun thêu chân mày

Màu mực sẽ dần phai màu theo thời gian, nên có thời gian sử dụng ngắn từ 2 – 3 năm, vì thế bạn cần thay đổi phun thêu sau khoảng thời gian nhất định để chân mày luôn sắc nét, tươi mới.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chân mày

Bạn không thể để việc thẩm mỹ làm đẹp cho một nơi không có giấy phép hoạt động hoặc tay nghề không cao. Vì thế, trước khi quyết định phun thêu lông mày, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về nơi làm đẹp cũng như các đánh giá xung quanh về nơi đó để an tâm hơn về chất lượng, dịch vụ.

Những khó khăn khi xăm và phun thêu

Sau khi lựa chọn trung tâm địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp an toàn, chất lượng, nhưng bên cạnh đó cũng còn không ít những rủi ro nhỏ, bạn cần phòng tránh trước khi chúng có thể xảy ra:

– Khả năng để lại sẹo cao sau khi thẩm mỹ khá cao, nếu như bạn thuộc cơ địa sẹo lồi sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Để phòng tránh, bạn cần có thời gian chăm sóc tốt cũng như kiêng cử các loại thực phẩm ảnh hưởng đến việc thẩm mỹ.

– Da sẽ có những phản ứng sau khi thẩm mỹ như ngứa, dị ứng, nổi mụn li ti xung quanh vùng da chân mày sau vài ngày thẩm mỹ. Gây ra hiện tượng trên là do cơ địa dị ứng với mực xăm phun, vì thể bạn cần lưu ý hỏi về nguồn gốc mực xăm phun trước khi thẩm mỹ nhé!

– Hoặc nặng hơn là da có thể bị nhiễm trùng và tùy theo mức độ tay nghề, dụng cụ xăm phun có đạt chuẩn an toàn, dẫn đến tình trạng da bị viêm, mụn mủ…tạo cảm giác ngứa, đau nhức xung quanh chân mày.

Hotline: *8686