ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Hệ thống làm đẹp Zema. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và lựa chọn Zema là điểm đến làm đẹp.

Zema chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

NGUYÊN TẮC

Điều khoản được áp dụng cho khách hàng đăng ký là thành viên và mua dịch vụ trên website. Thành viên cần đăng ký các mục thông tin theo yêu cầu để được xác nhận và sử dụng dịch vụ  website.

Website là nơi để các thành viên (người mua) thực hiện quá trình mua dịch vụ qua mạng một cách tiện lợi bằng việc tích hợp tính năng trực tuyến. Khách hàng cần đảm bảo thực hiện đúng các bước của quy trình mua hàng.

QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Website sẽ giúp mang đến thông tin chính xác đầy đủ về tất cả dịch vụ của Zema đến cho khách hàng. Giá được niêm yết cụ thể, với hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, dễ dàng lựa chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ thanh toán phù hợp nhất với mình.

Zema – Hệ thống Nails – Hair -Spa, xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến tích hợp nhiều tính năng thông minh, đảm bảo giao dịch an toàn, chế độ bảo mật cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Cách thức thanh toán thực hiện như sau:

Thanh toán trả trước Online

– Bằng thẻ ATM nội địa thông qua hệ thống Ngân hàng (Vietcombank, DongA, Techcombank, ViettinBank, Eximbank, ACB, HDBank, SacomBank, AgriBank, TienPhongBank…)

– Thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế: Visa, MasterCard

Các bước để thanh toán online

– Bước 1: Đặt mua dịch vụ trực tiếp trên website

– Bước 2: Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp trên website

– Bước 3: Zema gọi điện để xác nhận thông tin cho khách hàng

– Bước 4: Khách hàng trực tiếp đến Zema sử dụng dịch vụ

Thanh toán sau

Áp dụng cho khách hàng làm dịch vụ trực tiếp tại tất cả chi nhánh Zema trên toàn quốc.

– Bước 1: Khách hàng đặt dịch vụ trực tiếp trên website của Zema

– Bước 2: Xác nhận thông tin dịch vụ (điện thoại, mail, tin nhắn) thông qua website

– Bước 3: Zema gọi điện xác nhận thông tin khách hàng

– Bước 4: Khách hàng đến Zema sử dụng dịch vụ 

– Bước 5: Khách hàng thanh toán sau khi đến Zema trải nghiệm dịch vụ

Zema mong rằng, với sự tiện lợi của phương thức thanh toán trên, sẽ giúp khách hàng làm đẹp dễ dàng hơn, không phải tốn quá nhiều thời gian để đặt lịch. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone là bạn đã thể book dịch vụ làm đẹp tại Zema.