Hủy mỡ chân không đa cực Hyper Diode

Vóc dáng thon gọn, săn chắc luôn là điều mà nhiều chị em quan tâm, đặc biệt với phụ nữ ở độ tuổi 35 trở lên. Mỡ thừa không chỉ gây mất tự tin về ngoại hình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Một số nguyên nhân hình thành mỡ thừa cũng như chu trình giảm mỡ tự nhiên không mang lại hiệu quả.

Thừa cân, tích tụ mỡ thừa có nguyên nhân chính từ sự mất cân bằng giữa năng lượng nạp vào và năng lượng tiêu hao. Hay nói cách khác chính là thói quen sinh hoạt và ăn uống không hợp lý dẫn đến tình trạng mỡ tích tụ, mô mỡ phình to và tăng nguy cơ béo phì.

Việc ăn uống không lành mạnh và ít vận động sẽ rất dễ hình thành các mỡ xấu ảnh hưởng đến sự tự tin đặc biệt là chị em phụ nữ. Một số trường hợp mỡ tích tụ lâu ngày cũng như kích thước dày gây khó khăn trong việc giảm mỡ bằng những phương pháp thông thường hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí.

Chính vì thế, Zema Việt Nam thấu hiểu và không ngừng nghiên cứu nhằm mang đến những giải pháp giảm mỡ an toàn, hiệu quả giúp lấy lại đường nét cơ thể tuổi thanh xuân, đồng thời tiết kiệm thời gian cho quá trình thực hiện.

Mang công nghệ hủy mỡ chân không đa cực Hyper Diode đến với chị em

Hơn 2 năm nghiên cứu bởi chuyên gia cấp cao Thái Phương Kiều cùng những thử nghiệm và cải tiến, công nghệ Hủy mỡ chân không đa cực Hyper Diode đã chính thức ra mắt mang đến hiệu quả gấp 5 lần so với các công nghệ thông thường. Đây được xem như công nghệ đắt giá nhất trong giải pháp giảm mỡ không xâm lấn.

SẮC VÓC THANH XUÂN CÙNG SIÊU CÔNG NGHỆ

HỦY MỠ CHÂN KHÔNG ĐA CỰC HYPER DIODE

Tạm biệt những mô mỡ đáng ghét – Lấy lại vóc dáng lý tưởng – Giúp bạn tự tin diện mọi trang phục

Hủy mỡ chân không đa cực Hyper Diode sử dụng cơ chế Laser hiện đại nhất. Sử dụng tia laser diode 2021nm thông minh, phát ra 1000 lần ánh sáng/giây, có khả năng tự động thăm dò, phát hiện và tác động trúng đích các mô mỡ dưới da từ 6 – 10cm và hoá lỏng đến 24% lượng mỡ, giúp phá vỡ các khối chất béo tích trữ, mỡ tầng sâu, mỡ nội tạng mà không xâm lấn vào cơ thể.

Tiết kiệm thời gian với 4 đầu Diode đặc biệt. Công nghệ Hủy mỡ chân không đa cực Hyper Diode với 4 đầu Diode tác động cùng lúc các mô mỡ khác nhau giúp tiết kiệm thời gian gấp 4 lần các phương pháp thông thường. Chỉ 25 phút cho một lần thực hiện. Đồng thời hội tụ 4 đầu Diode nâng mức nhiệt độ các mô mỡ lên 42 – 47 độ C từ đó phân tách các tế bào mỡ cứng đầu thành các phân tử mỡ li ti và có thể dễ dàng đào thải thông qua hệ bài tiết.

Co thắt sợi cơ, điêu khắc đường nét cơ thể. Công nghệ kết hợp xung từ trường kích thích co thắt sợi cơ, hỗ trợ phát triển cơ bắp và điêu khắc đường nét cơ thể, tạo hình vòng eo chữ S. Đồng thời tích hợp cơ chế Cooling đan xen 4 giây nóng 4 giây lạnh để không gây tổn thương bề mặt da, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình giảm mỡ.

HỦY MỠ CHÂN KHÔNG ĐA CỰC HYPER DIODE – CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ VƯỢT TRỘI NĂM 2022

HIỆU QUẢ CAO KỂ CẢ NHỮNG MÔ MỠ CỨNG ĐẦU NHẤT

 • Giảm mỡ tầng sâu, mỡ nội tạng hiệu quả nhờ vào cơ chế Laser phân tách trúng đích các mô mỡ “cứng đầu”.
 • Các sợi cơ tại vùng giảm mỡ luôn được kích thích co thắt tạo nên sự săn chắc tự nhiên.
 • Không gây nóng, bỏng, rát trong suốt quá trình thực hiện.
 • Tiết kiệm thời gian với cơ chế tác động đa vùng cùng lúc.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

  CÔNG NGHỆ HỦY MỠ CHÂN KHÔNG ĐA CỰC HYPER DIODE

  Với cơ chế tác động trực tiếp, chỉ xử lý cục bộ những vùng có mỡ thừa, huỷ mỡ chân không đa cực Hyper diode là công nghệ đắt giá nhất thế giới trong lĩnh vực giảm béo không xâm lấn, hiệu quả mang lại gấp 5 lần so với các phương pháp cũ.
  Hyper Diode ứng dụng cơ chế laser hyper diode với 4 tay cầm diode tích hợp bước sóng 2021 nm tác động trúng đích mô mỡ ở độ sâu 6-10 cm và hoá lỏng đến 24% lượng mỡ, giúp phân huỷ mỡ tầng sâu và mỡ nội tạng mà không xâm lấn các tế bào mỡ dưới da.
  4 đầu diode laser sẽ phát ra năng lượng nhiệt 42-47 độ C và đan xen 4 giây nóng 4 giây lạnh để làm tổn thương và phân tách tế bào mỡ thành nhiều phân tử li ti nhờ đó dễ dàng đào thải ra bên ngoài mà không gây tổn thương vùng da bề mặt hay vùng da xung quanh. Mô mỡ chết sẽ được đào thải qua hệ bài tiết và hệ vận động.
  Thời gian 1 lần làm được rút ngắn 25 phút thay vì 40-60 phút như các công nghệ hiện tại.

  TRẢI NGHIỆM THẬT – CHIA SẺ THẬT TỪ KHÁCH HÀNG

  Năm nay chị 40 tuổi rồi. Chị có 3 mặt con, đứa nào cũng ủng hộ chị trong việc làm đẹp hết. Chị cũng thử nhiều công nghệ rồi, cũng có thay đổi chứ không phải không. Nhưng không thay đổi nhiều á em. Nhưng mà với cái công nghệ này chị thấy thay đổi nhiều nè. Chị thấy thay đổi lớn nhất là da vùng bụng của chị săn chắc hơn. Da vùng bụng trong cũng đẹp hơn nữa. Số đo thì chị thấy tương đối thay đổi nhưng chưa nhiều. Mà nảy em nói mới đi được 40% liệu trình thôi đúng không. Đâu em làm hoàn thành luôn liệu trình chị xem thử.

  Chị Ngọc Mai - 40 tuổi / Kinh doanh thời trang trung niên

  Từ ngày làm văn phòng chị lên cân một cách không kiểm soát luôn em, kiểu do mình ngồi nhiều á. Cuối năm công việc cũng nhiều, chị cũng lười rời khỏi ghế luôn. Tuần trước chị thử lại cái đầm cũ và chị nhận ra chị đã quá béo rồi. Chưa tính cái bụng chị nữa. Bạn chị đã làm qua dịch vụ này rồi, nó chỉ chị qua đó. Bạn chị nó kỹ tính lắm, ai giới thiệu chị còn lăn tăn chứ riêng nó chỉ là chị không lo lắng gì nữa rồi. Mà hiệu quả thật, bụng chị nhỏ đi nhiều rồi. Đây tới tết chị phải ráng lấy lại vóc dáng để còn đi chơi nữa.

  Chị Phương Quỳnh - 32 tuổi / Nhân viên ngân hàng