Thử ngay top 5 kiểu tóc màu nâu tây – hot trend 2022 (UPDATE)

Màu nâu tây đang chiếm lĩnh bảng xếp hạng các màu sắc được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất 3 tháng cuối năm 2020. Nàng đã bắt kịp xu hướng màu nhuộm mới lạ này chưa? Tham khảo bài viết sau để cùng tìm hiểu về sắc màu này và 5 kiểu tóc màu nâu tây hot nhất nhé!

Nâu tây là màu nhuộm như thế nào?

Màu nâu truyền thống đã được thêm phần biến chuyển để tạo ra màu tóc nâu tây lạ mắt và phù hợp với mọi làn da rồi đây. Nâu tây là một tone màu trầm nhưng có sắc sáng lạnh hơn so với màu nâu truyền thống và không mang sắc sáng rực rỡ như nâu đỏ hay nâu vàng,…

Màu nâu tây không kén bất kỳ làn da hay kiểu tóc nào
Màu nâu tây không kén bất kỳ làn da hay kiểu tóc nào

Nâu tây là sự hòa trộn giữa màu nâu truyền thống có phần trầm ấm với các cung màu sáng khác để tạo nên một màu nhuộm vừa đủ bắt sáng, thu hút ánh nhìn mang tới sự cá tính, trẻ trung.

Ưu điểm khi nhuộm và tạo kiểu tóc màu nâu tây?

  • Màu nâu tây phù hợp với mọi loại da từ da sáng cho tới những ai đang sở hữu làn da “bánh mật”.
  • Tone màu nâu tây không yêu cầu bạn phải tẩy tóc quá nhiều hay thậm chí là có những màu bạn có thể lựa chọn mà không cần tới việc tẩy.
  • Màu tóc nâu tây có độ bám vào tóc tốt vì thế rất ít bị phai màu và không cần phải đi nhuộm lại nhiều.
  • Màu nâu tây phù hợp gần như với tất cả các kiểu tóc từ ngắn cho tới dài, uốn xoăn hay tóc thẳng.

Nếu nàng đang tìm kiếm một màu tóc nhuộm thật thời trang nhưng không quá nổi bật thì hãy thử ngay màu nhuộm nâu tây này nhé!

Gợi ý những màu nâu tây hot nhất và kiểu tóc phù hợp nhất

Màu nhuộm nâu tây rêu

Nâu tây rêu được xem là màu tóc truyền thống nhất trong bảng màu này nhưng nó dường như không bao giờ trở nên lỗi thời. Nâu tây rêu dành cho các bạn nữ thích sự trẻ trung và cá tính riêng. Kiểu tóc màu nâu tây rêu phù hợp nhất với một mái tóc xoăn gợn sóng tự nhiên.

Nâu tây rêu - màu tóc truyền thống không bao giờ lỗi mốt
Nâu tây rêu – màu tóc truyền thống không bao giờ lỗi mốt

Nhuộm tóc màu nâu tây lạnh

Nâu tây lạnh có phần trầm hơn so với các cung màu nâu tây khác nhưng nó sẽ thực sự nổi bật tạo được sự ấn tượng cho ai sở hữu khi đi dưới ánh nắng mặt trời. Pha thêm một chút sắc màu như ánh tím, ánh xanh hoặc chút màu khói thì mái tóc có phần đơn điệu bỗng sẽ trở nên có điểm nhấn và thu hút hơn đấy. Nàng thử kết hợp màu tóc này với mái tóc uốn lọn hay dợn sóng, chắc chắn sẽ khiến nàng hài lòng.  

Tham khảo: Dịch vụ nhuộm tóc giá rẻ Tp. HCM

Thu hút mọi ánh nhìn với kiểu tóc màu nâu tây sáng

Các cung màu sáng đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy thì chúng ta không thể bỏ qua màu tóc nâu tây sáng đâu nhé! Đây là sắc màu không chỉ không kén da mà còn tôn da và nổi bật khuôn mặt nàng một cách hoàn hảo đấy!

Combo kết hợp tóc màu nâu tây sáng cùng mái tóc dài giúp nàng trẻ trung và cá tính
Combo kết hợp tóc màu nâu tây sáng cùng mái tóc dài giúp nàng trẻ trung và cá tính

Nâu tây sáng là sự hòa trộn giữ nâu tây cùng một chút sáng khi kết hợp với các kiểu tóc dài uốn xoăn hay dợn sóng sẽ cho nàng thêm phần trẻ trung, năng động và cá tính hơn đấy.

Nâu tây khói – màu tóc đặc biệt nhất

Với những cô nàng đang muốn rời bỏ vòng an toàn, thử phá cách và đổi mới mình hoàn toàn thì hãy thử ngay gam màu nâu tây khói nhé!

Thật phá cách với kiểu tóc màu nâu tây khói kết hợp uốn dợn sóng lạ mắt 
Thật phá cách với kiểu tóc màu nâu tây khói kết hợp uốn dợn sóng lạ mắt

Đây thực sự là màu nhuộm nổi bật, khác hoàn toàn với các cung màu truyền thống giúp nàng thêm phần cá tính, năng động và dễ dàng gây ấn tượng cũng như thu hút giữa đám đông.

Đây là màu tóc không kén da nhưng không có quá nhiều bạn lựa chọn bởi nó cần phải tấy tóc. Vì vậy những bạn nữ sở hữu mái tóc yếu hãy suy nghĩ kỹ trước khi thử màu nhuộm này nhé!

Biến thành cô tiểu thư dịu dàng, lãng mạn với các kiểu tóc màu nâu tây trầm

Màu nâu tây trầm phù hợp với làn da của những cô nàng châu Á, mang tới nét đẹp tự nhiên, dịu dàng nhưng vẫn sẽ có chút nổi bật khi có ánh sáng mặt trời chiếu lên. Dù tóc bạn dài hay ngắn, uốn xoăn hay thẳng thì khi kết hợp màu tóc này cũng đều sẽ phù hợp cả nhé! 

Nếu các bạn nữ cá tính muốn nhuộm thử màu nâu tây này thì có thể biến tấu thêm một chút với các lọn tóc highlight để giúp kiểu tóc màu nâu tây thêm phần nổi bật.

Tóc xoăn và sự kết hợp hoàn hảo với màu nâu tây ánh vàng

Nếu bạn đang có một mái tóc xoăn dù là xoăn dợn sóng, xoăn lọn hay xoăn nhẹ thì hãy thử kết hợp với màu nâu tây ánh vàng nhé. Đây dường như là kiểu tóc màu nâu tây được yêu thích nhất của các sao Hàn Quốc đấy!

Nếu đang sở hữu mái tóc uốn hãy thử kết hợp với màu nâu tây ánh vàng nhé!
Nếu đang sở hữu mái tóc uốn hãy thử kết hợp với màu nâu tây ánh vàng nhé!

Màu nâu tây ánh vàng giúp nàng trẻ trung và nổi bật kết hợp thêm mái tóc xoăn bồng bềnh tạo được nét dịu dàng và lãng mạn thật phù hợp với những ngày cuối năm như thế này bởi thời tiết đang chuyển dần về sắc lạnh. 

Đang trở thành màu nhuộm được yêu thích nhất 3 tháng cuối năm và dự đoán sẽ chưa hết hot cho tới năm 2022 (UPDATE), vậy thì cô nàng thời thượng không thể bỏ qua sắc màu này rồi nhỉ! Hy vọng bài viết trên đây đã giúp nàng chọn được kiểu tóc màu nâu tây phù hợp nhất với bản thân. Zema chúc nàng có được mái tóc đẹp như ý và thật thời trang nhé!