13 kiểu tóc xoăn ngắn đẹp nhất 2022 (UPDATE)

Tóc ngắn đang là xu hướng gần đây được các chị em rất ưa chuộng. Đặc biệt là các kiểu tóc xoăn ngắn đem đến sự trẻ trung, cá tính. Kiểu tóc này không chỉ thời trang mà còn phù hợp với mọi khuôn mặt. Có rất nhiều kiểu uốn xoăn ngắn khác nhau để bạn lựa chọn. Thêm nữa, điểm nhấn màu sắc của kiểu tóc là một trong những xu hướng luôn được cập nhật. Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình luôn làm bạn phân vân? Tham khảo 13 kiểu tóc ngắn xoăn trong bài viết dưới đây của Zema để có thêm ý tưởng và cảm giác sáng tạo cho kiểu tóc của bạn.

Kiểu tóc xoăn ngắn thời trang trẻ trung
Kiểu tóc xoăn ngắn thời trang trẻ trung

Kiểu tóc xoăn ngắn Bob Sassy uốn 

Kiểu tóc xoăn ngắn luôn là điều tuyệt vời cho các nhà tạo mẫu tóc. Từ những đường cắt hiện đại cá tính đến điểm nhấn màu sắc. Chìa khóa của kiểu tóc này là đường cắt góc cạnh, kéo dài về phía trước cùng với lọn sóng tóc.

Kiểu Bob Sassy uốn gợn sóng
Kiểu Bob Sassy uốn gợn sóng

Kiểu Pixie xoăn với phần gáy V-cut

Dành cho cô nàng cá tính mạnh.Một mái tóc ngắn xoăn nhẹ với phần tóc mai. Gáy với thiết kế hình học được cạo V- cut  là một chi tiết gọn gàng và làm nổi bật nét cá tính. Nếu bạn chọn tông màu lạnh cho kiểu tóc này thì nên rẽ ngôi đầu. Để thêm một chút tóc mai tạo thêm nét bí ẩn cho kiểu tóc pixie lọn sóng.

Kiểu Pixie xoăn với phần gáy V-cut
Kiểu Pixie xoăn với phần gáy V-cut

Tóc xoăn ngắn bob dài

Tóc bob dài có thể dễ dàng biến đổi thành kiểu tóc xoăn ngắn gợn sóng linh hoạt. Chỉ cần cắt bớt một chút độ dài vừa đủ để loại bỏ phần đuôi tóc hư tổn, mái tóc xoăn của bạn sẽ hồi xuân ngay lập tức. Kiểu tóc mái lệch và combover hơi lệch mang một nét gợi cảm tinh tế.

Mẫu tóc xoanwn gắn bob dài
Mẫu tóc xoanwn gắn bob dài

Tóc xoăn ngắn ngang cằm

Hãy chọn kiểu tóc xoăn cổ điển với độ dài ngang cằm. Uốn nhẹ, kiểu tóc lôi cuốn hơn nếu nhuộm tóc màu nâu tây. Bạn có thể thử nghiệm các lớp tóc, kết cấu, kích thước của lọn tóc và điểm nhấn. Điều này làm cho mái tóc của bạn trở nên độc đáo và đặc biệt hơn. Khi bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc xoăn ngắn dễ tạo kiểu thì không thể bỏ qua kiểu tóc bob này.

Kiểu Bob xoăn ngang cằm
Kiểu Bob xoăn ngang cằm

Kiểu tóc xoăn xù ngắn

Cắt ngắn ngang vai, uốn xù với ngôi tóc giữa là một cách hoàn hảo để tạo kiểu gợn sóng tự nhiên cho mái tóc của bạn. Bạn có thêm chút nâu socola hoặc nâu lạnh để mái tóc trông dày dặn hơn.

Kiểu tóc xoăn xù
Kiểu tóc xoăn xù

Kiểu tóc xoăn lọn sóng caramel 

Tóc cắt thành kiểu tóc xoăn lọn, thêm highlight caramel để làm nổi bật các lọn tóc và tăng vẻ cá tính cho các đường cắt. Bạn có thể để thêm tóc mái dài 2 bên để tạo nét cho khuôn mặt.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng caramel
Kiểu tóc xoăn gợn sóng caramel

Kiểu tóc xoăn lọn gợn sóng có mái

Không phải lúc nào kiểu tóc xoăn ngắn cũng được tạo kiểu hoàn hảo. Sử dụng chút xịt dưỡng tóc tạo nên lên những lọn tóc còn ướt, xoa nhẹ chỉnh lại để có vẻ ngoài tóc mượt mà.

Tóc xoăn lộn xộn, gợn sóng 1 bên

Đôi khi, mái tóc xoăn hoặc gợn sóng sẽ không cần có trật tự, đều tăm tắp. Vì vậy bạn có thể tùy ý tạo sự tự nhiên cho mái tóc. Bạn thử chia ngôi tóc lệch qua một phía sau đó uốn lọn tóc nhẹ bồng bềnh thử nhé.

Tóc xoăn ngắn với các lớp Edgy dài

Để kiểu tóc xoăn ngắn của bạn thêm cá tính. Hãy chọn lớp cắt dài pixie không đồng đều. Nếu tóc bạn xoăn tự nhiên, đây là kiểu cắt hoàn hảo và ít phải chăm sóc.

Kiểu xoăn ngắn với lớp Edgy dài
Kiểu xoăn ngắn với lớp Edgy dài

Tóc bob xoăn ngắn nhuộm sáng màu

Nếu bạn  gặp khó khăn trong việc tìm kiếm kiểu tóc phù hợp cho mái tóc mỏng của mình. Kiểu tóc ngắn xoăn với lọn tóc xoăn bồng bềnh. Giúp cho mái tóc trông dày hơn, trẻ trung hơn. Màu tóc sáng với phần chân tóc hơi tối sẽ tạo ảo giác về những lọn tóc dày và gợn sóng.

Tóc xoăn cắt ngắn

Kiểu tóc xoăn cắt ngắn cũn với màu tóc tối mang một nét tinh tế, đậm chất phương Tây. Kiểu tóc phù hợp với những bạn có mái tóc xoăn tự nhiên. Thích ngẫu hứng, sáng tạo và kiểu tóc này có thể biến tấu thành nhiều kiểu tóc khác nhau.

Kiểu tóc xoăn cắt ngắn
Kiểu tóc xoăn cắt ngắn

Tóc xoăn gợn sóng hai bên

Tóc mỏng màu nâu hạt dẻ thêm chút highlight nổi bật để mái tóc sống động hơn. Sử dụng kết cấu tóc tự nhiên, gợn sóng làm lợi thế và thử phong cách mới. Khi tóc còn ướt, bạn vò mái tóc với một chút kem làm xoăn tóc. Đánh rối vài lần trong khi sấy khô tóc.

Tóc xoăn ngắn tự nhiên

Kiểu tóc xoăn ngắn tự nhiên luôn trông rất đẹp và lôi cuốn và tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút đặc biệt cho các bạn gái. Nếu bạn có một mái tóc thẳng thì bạn phải tạo kiểu một chút, nhấn nhá để làm mới mình cũng là một ý tưởng rất hay. 

Bạn có thể sử dụng bộ lô cuốn nóng và máy muốn tóc theo kiểu lọn sóng nhẹ nhàng nhất. Kết hợp sử dụng loại dưỡng xịt dưỡng tóc loại giữ nếp lâu. Tóc được giữ nếp mà tóc bạn vẫn trông mềm mại.

Kiểu tóc uốn ngắn tự nhiên
Kiểu tóc uốn ngắn tự nhiên

Ngoài việc tạo kiểu cho mái tóc, bạn đừng quên việc chăm sóc mái tóc của mình. Với những kiểu tóc xoăn ngắn bạn cần dùng kèm các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng. Dầu gội, serum dưỡng, mặt nạ hay xịt giữ nếp dành cho tóc xoăn đều cần thiết. Bỏ túi các thông tin tham khảo trên bài viết để lựa chọn kiểu tóc và màu tóc phù hợp với bạn nhất nhé.

Hotline: *8686