Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền và mức giá nào hợp lý?

Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu tiền là một thông tin rất được quan tâm hiện nay. Bởi vì dịch vụ trị sẹo rỗ đang được rất nhiều người lựa chọn và được xem là một phương pháp làm đẹp cực kỳ cần thiết với những ai có da mụn. Và để chuẩn bị tốt hơn khi lựa chọn dịch vụ trị sẹo rỗ ở các spa thì hãy cùng bài viết dưới đây của kiến thức làm đẹp Zema Việt Nam tham khảo về mức chi phí cho một liệu trình.

Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu?

Hiện nay, muốn trị sẹo rỗ bạn thường sẽ có 3 sự lựa chọn cơ sở điều trị bao gồm: Bệnh viện da liễu, bệnh viện/phòng khám thẩm mỹ, cơ sở/spa thẩm mỹ. Mỗi nơi sẽ có mức giá điều trị khác nhau vì còn tùy thuộc vào liệu trình trị sẹo, công nghệ áp dụng và tình trạng sẹo của người cần điều trị.

Hiện nay không có một mức phí cụ thể cho dịch vụ trị sẹo rỗ
Hiện nay không có một mức phí cụ thể cho dịch vụ trị sẹo rỗ

Tuy nhiên mức phí cho một liệu trình trị sẹo rỗ tại các cơ sở hiện nay không quá cao và thường nằm trong 3 mức:

  • Bệnh viện da liễu: từ 3 – 6 triệu đồng/buổi điều trị
  • Bệnh viện thẩm mỹ, phòng khám da liễu: từ 3 – 10 triệu đồng/buổi điều trị
  • Spa thẩm mỹ: 1 – 5 triệu đồng/buổi điều trị

Các yếu tố quyết định đến chi phí của một liệu trình trị sẹo rỗ

Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu giữa các cơ sở điều trị là khác nhau, thậm chí là tùy từng liệu trình điều trị trong cùng một cơ sở cũng có thể sẽ khác nhau. Đó là bởi vì chi phí điều trị sẹo rỗ tại mỗi cơ sở còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. 

Tùy thuộc vào cấp độ sẹo rỗ của từng người

Thực chất sẹo rỗ có rất nhiều loại gồm: sẹo rỗ đáy vuông, sẹo rỗ đáy nhọn, sẹo rỗ hình gợn sóng…Mỗi loại sẹo này đều sẽ có hình dáng, kích thước, kết cấu, cấu trúc và đặc tính khác nhau. Và mỗi loại sẹo sẽ phải tương ứng với một phác đồ, liệu trình điều trị riêng biệt. 

Chưa kể cấp độ sẹo của mỗi người cũng sẽ có sự khác nhau như sẹo rỗ nhẹ mới hình thành, sẹo rỗ cấp độ trung bình, sẹo rỗ cấp độ nặng. Vì vậy liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu cũng còn tùy thuộc vào loại sẹo và cấp độ sẹo bạn đang gặp phải. 

Sẹo rỗ càng phức tạp, diện tích sẹo lớn thì thời gian, số lần trị liệu sẽ kéo dài và phức tạp hơn. Khi đó chi phí điều trị sẹo rỗ sẽ cao hơn so với các trường hợp sẹo rỗ có thể trạng nhẹ khác.

Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng sẹo của bạn
Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng sẹo của bạn

Tùy thuộc vào công nghệ kỹ thuật trị sẹo rỗ được áp dụng

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật điều trị sẹo rỗ khác nhau như: bóc tách, lăn kim, tiêm đáy sẹo, chấm TCA, lăn kim siêu vi điểm RF, mài da…Và cũng có rất nhiều công nghệ trị sẹo rỗ khác nhau như Laser Fractional CO2, PRP, tái tạo màng đáy…

Mỗi công nghệ trị sẹo cũng có một mức giá dịch vụ riêng
Mỗi công nghệ trị sẹo cũng có một mức giá dịch vụ riêng 

Mỗi liệu trình áp dụng kỹ thuật, công nghệ khác nhau chắc chắn sẽ có sự khác biệt về chi phí. Theo đó áp dụng kỹ thuật, công nghệ càng hiện đại, cao cấp thì chi phí sẽ càng cao. Vậy nên liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào kỹ thuật, công nghệ trị sẹo mà bạn lựa chọn. 

Tùy thuộc vào cơ sở điều trị

Mỗi cơ sở trị sẹo rỗ sẽ có một chi phí dịch vụ riêng, tùy thuộc vào cơ sở vật chất, kỹ thuật và công nghệ đã đầu tư…Có thể bạn sẽ dễ dàng nhận ra các bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín sẽ có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung. Nhưng bù lại quá trình trị sẹo lại được đảm bảo nhiều yếu tố: trị sẹo đúng phương pháp, công nghệ áp dụng tân tiến và mới nhất, quá trình thực hiện đảm bảo an toàn. Và đặc biệt đảm bảo sau điều trị sẽ được kết quả như mong muốn.

Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu còn tùy vào cơ sở điều trị bạn lựa chọn
Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu còn tùy vào cơ sở điều trị bạn lựa chọn

Tác hại khi trị sẹo rỗ tại cơ sở kém chất lượng

Việc tìm hiểu liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu không nên chỉ dừng lại ở việc tìm ra con số cụ thể mà còn phải tìm hiểu mức phí nào phù hợp và tương xứng với chất lượng dịch vụ mong muốn. Bởi trong thực tế đã có không ít các trường hợp chọn gói dịch vụ thấp nhưng hiệu quả lại không cao. Chưa kể còn gặp phải các biến chứng nặng nề cho da sau khi chọn sai cơ sở điều trị. 

Và sau đây là những hệ quả mọi người đã gặp phải khi chọn dịch vụ, cơ sở trị sẹo rỗ kém chất lượng:

  • Da bị nhiễm trùng, sưng tấy, đau nhức kéo dài. Nhiều trường hợp các triệu chứng này không có dấu hiệu nào thuyên giảm.
  • Sắc tố da bị thay đổi, có xu hướng thâm sạm hơn trước.
  • Tình trạng sẹo bị nặng hơn và sâu hơn chỉ sau một thời gian ngắn.
  • Da mỏng và yếu hơn, dễ kích ứng với các yếu tố bên ngoài.
Trị sẹo rỗ sai cách có thể gây viêm, kích ứng da
Trị sẹo rỗ sai cách có thể gây viêm, kích ứng da

Hãy nhớ lựa chọn nơi có chi phí rẻ chưa chắc đã giúp bạn tiết kiệm chi phí. Vì lựa chọn sai địa chỉ đôi khi còn khiến bạn mất thêm chi phí phục hồi da sau trị sẹo đặc biệt là khi gặp các biến chứng ở trên. Vậy nên khi tìm hiểu liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu bạn cũng nên tìm hiểu nơi cung cấp liệu trình chất lượng, an toàn cho bản thân.

Nên tự trị sẹo rỗ tại nhà hay áp dụng công nghệ hiện đại tại spa?

Với mong muốn tiết kiệm chi phí nhiều người sẽ vẫn còn đắn đo nên tự chữa sẹo tại nhà hay áp dụng công nghệ hiện đại. Nếu bạn cũng đang phân vân điều này thì hãy xem thêm những chia sẻ dưới đây. 

Tự chữa lành sẹo rỗ tại nhà được không?

Khi chưa biết liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu nhiều người sẽ cho rằng việc tới các cơ sở trị sẹo sẽ rất tốn kém. Nên nhiều người chọn cách tự trị sẹo rỗ tại nhà bằng các phương pháp như dùng kem thuốc bôi hay mỹ phẩm trị sẹo rỗ để tiết kiệm chi phí hơn.

Chi phí mua kem trị sẹo trong một thời gian dài cũng cực kỳ cao
Chi phí mua kem trị sẹo trong một thời gian dài cũng cực kỳ cao

Cũng có nhiều người chăm chỉ áp dụng phương pháp đắp mặt nạ trị sẹo rỗ bằng các nguyên liệu thiên nhiên. Nhưng thực tế thực tế các phương pháp này thường mang đến hiệu quả trị sẹo rỗ không cao, không dứt điểm. Đồng thời hiệu quả trị sẹo rỗ đến rất chậm. 

Bởi vì thực chất vùng mô sẹo được ngăn cách giữa tế bào da bên dưới và lớp biểu bì bên trên nên không thể thẩm thấu các dưỡng chất trị sẹo hiệu quả nếu chỉ thoa ngoài da. Hơn nữa các mô sẹo rỗ, cấu trúc Collagen bên trong đã bị tổn thương nghiêm trọng nên sẽ ngăn chặn quá trình tái tạo làn da. Vì thế sẹo rỗ rất khó chữa lành nếu chỉ áp dụng các biện pháp đơn giản tại nhà. 

Nếu thử tính liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu khi điều trị tại nhà trong một thời gian dài bạn sẽ thấy cũng gần bằng với chi phí thực hiện tại spa. Nhưng hiệu quả điều trị lại chênh lệch rõ rệt. 

Có thể bạn cần biết: Bật mí cách trị sẹo rỗ bằng nguyên liệu thiên nhiên tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất

Điều trị sẹo rỗ tại nhà thường chỉ phù hợp với sẹo nhỏ, mới hình thành 
Điều trị sẹo rỗ tại nhà thường chỉ phù hợp với sẹo nhỏ, mới hình thành

Tại sao nên điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ hiện đại tại các spa?

Thực tế cũng đã minh chứng công nghệ trị sẹo rỗ đã mang lại hiệu quả cực kỳ tối ưu cho rất nhiều người. Công nghệ điều trị sẹo rỗ ngày nay cũng đã tân tiến và hiện đại hơn rất nhiều nên khi áp dụng bạn sẽ được đảm bảo về độ hiệu quả và an toàn.

Vùng sẹo rỗ được điều trị nhanh chóng và hiệu quả mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Nhiều công nghệ trị sẹo mới còn có khả năng giúp tăng sinh Collagen vừa làm đầy sẹo rỗ vừa phục hồi tế bào da từ đó giúp da căng mịn, trắng sáng và hồng hào hơn. Vì vậy nếu đã biết liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu bạn cũng nên chọn một cơ sở điều trị có uy tín để tới đó thực hiện. 

Điều trị sẹo bằng công nghệ cao an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn
Điều trị sẹo bằng công nghệ cao an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn

Vấn đề chi phí liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu với nhiều người rất quan trọng. Vì biết trước về chi phí sẽ giúp mỗi người có sự chuẩn bị tốt hơn về tài chính và chi phí cũng là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của một cơ sở làm đẹp. Tuy nhiên đừng vì chi phí mà quên đi việc tìm hiểu thật kỹ chất lượng và dịch vụ trị sẹo của nơi bạn muốn chọn trước khi đến đó. Đồng thời bạn cũng phải hiểu được phương pháp trị sẹo là như thế nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686