Được các sao nữ khá ưa chuộng, kiểu tóc ngắn uốn xoăn luôn chứng minh được sự đa dạng khi có thể phù hợp với nhiều tỉ lệ khuôn mặt, giúp che khuyết điểm, ăn gian tuổi tác… Tuy nhiên, có những bí mật không phải ai cũng biết được các nàng sành điệu lựa chọn để giữ nếp tóc, thay đổi phong cách… Tất cả sẽ được bật mí ngay dưới đây.

tóc ngắn uốn xoăn
Những bí mật dành cho cô nàng tóc ngắn uốn xoăn năm 2019

Đôi nét về tóc ngắn uốn xoăn

Đây là kiểu tóc được phổ biến từ Hàn Quốc, theo làn sóng Halu một thời, kiểu tóc này mang lại cho bạn gái lựa chọn nét đẹp hiện đại mà không kém phần nữ tính, thu hút.

Khi đến tiệm làm tóc bạn sẽ được tư vấn kĩ hơn về kiểu tóc này và chuyên viên sẽ tùy thuộc vào gương mặt, tính cách, sở thích… mà gợi ý các biến thể như tóc ngắn uốn kết hợp mái bằng, mái thưa, đuôi xoăn lọn to…

Điều đặc biệt của kiểu tóc này là thích hợp với khuôn mặt dài, mặt vuông và cả mặt tròn, giúp bạn nữ trở nên khác biệt hơn, năng động hơn.

tóc ngắn uốn xoăn
Những bí mật dành cho cô nàng tóc ngắn uốn xoăn năm 2019

Làm thế nào để giữ nếp tóc ngắn uốn xoăn đuôi?

  • Có một thực tế là sau khi làm kiểu tóc này ở tiệm, về nhà nàng rất khó giữ nếp tóc, nhất là sau một giấc ngủ hay gội đầu…
  • Bí quyết của những cô nàng sành điệu chính là luôn để đầu thật khô khi ngủ, vì đầu ướt khiến tóc dễ bị gãy, bị mất nếp khi ngủ.
  • Và việc tóc ướt khi ngủ cũng rất hại cho sức khỏe bạn nhé!
  • Và để sau khi gội đầu tóc vẫn xoăn đẹp nàng chú ý gội nhẹ nhàng, không vò, chà xát tóc quá nhiều, kiên nhẫn sấy lạnh để bảo vệ tóc và trong khi sấy dùng tay nắm, uốn phần tóc để giữ nếp tóc.
tóc ngắn uốn xoăn
Những bí mật dành cho cô nàng tóc ngắn uốn xoăn năm 2019

Làm thế nào thay đổi phong cách nhanh nhất với tóc ngắn uốn xoăn?

Nhiều cô nàng tóc ngắn tâm sự rằng, đôi lúc chán ngán với kiểu tóc ngắn vì khó thay đổi phong cách, khó làm mới mình. Thực chất chỉ với một chút chăm chút, nàng hoàn toàn có thể thay đổi phong cách với kiểu tóc ngắn uốn xoăn, chẳng hạn:

  • Khi tham gia hoạt động ngoài trời, cần phong cách năng động, nàng có thể lựa chọn việc cột một nửa tóc. Kiểu này sẽ giúp lộ gương mặt nhiều hơn, mang đến cảm giác năng động, hiện đại.
  • Khi chuẩn bị cho một concept chụp hình với view khá cổ điển, nàng chỉ cần một chai xịt dưỡng hoặc keo mềm, xịt đều lên tóc và dùng tay nhanh chóng tạo độ phồng cho tóc, uốn cúp giả phần mái cũng là lựa chọn không tồi để khiến gương mặt đẹp sang chảnh hơn.
  • Hãy đổi mái thường xuyên để vừa giúp tóc phát triển đồng đều vừa tạo nên phong phong cách mới lạ hơn cùng tóc uốn xoăn.
  • Và nếu gặp dịp đặc biệt, thử kéo giả phần đuôi tóc và cụp vào vai cổ để tạo nên độ bồng bềnh cho tóc và phá bỏ cảm giác nhàm chán của mái tóc nhé!
Những bí mật dành cho cô nàng năm 2019
Những bí mật dành cho cô nàng năm 2019

Đâu là địa chỉ thực hiện tóc ngắn uốn xoăn đáng tin cậy?

Đây là một câu hỏi khá nhiều cô gái quan tâm, vì nếu chẳng may gặp tiệm tóc không chất lượng, không chỉ phá hư đầu tóc, lộ khuyết điểm khuôn mặt mà còn dùng hoaas chất quá nhiều, gây yếu tóc, hư tổn nặng cho tóc.

Vì vậy, các bạn nữ cần hết sức lưu ý khi quyết định nơi làm tóc, ngoài việc tìm kiếm thông tin từ mạng xã hội, google… thì hãy hỏi ý kiến bạn bè, người quen để tham khảo. Lưu ý chỉ để tham khảo vì có nơi chuyên về tóc ngắn, tóc ngắn uốn xoăn  chuyên về tóc dài, uốn tóc, nhuộm tóc… bạn bè bạn làm đẹp chưa chắc đã phù hợp với bạn.

Chúc các nàng sở hữu mái tóc như ý, lâu dài và mềm mại!

Zema Beauty & more – Hệ thống làm đẹp tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam.

Kĩ thuật hiện đại đạt chuẩn FDA về làm đẹp

Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ châu Âu

This is the default dialog which is useful for displaying information. The dialog window can be moved, resized and closed with the 'x' icon.