Nhiều bạn gái vì ngại tìm kiếm và lựa chọn uốn tóc này cho mình vì trông sẽ già dặn đi nên giữ mãi mái tóc thẳng truyền thống. Giờ đây bạn hãy quên đi những lo lắng ấy vì đã có rất nhiều những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già sau đây.

toc

Đây là kiểu tóc xoăn nhẹ, đẹp và là một kiểu thời trang hiện nay đang được ưa chuộng hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay.

Chỉ với chút gợn sóng nhẹ buông dài ngang lưng cùng phần mái lệch cũng đủ làm tim ai xao xuyến, là kiểu tóc uốn đuôi đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn.

toc dai uốn mái lệch ngôi

Tóc uốn lọn tóc nhỏ - kiểu tóc uốn đuôi đẹp:

Bạn có thể thay đổi mái tóc dài bằng mẫu tóc uốn lọn nhỏ đi cùng màu nhuộm tông sáng hoặc highlight giúp bạn đủ xinh xắn, sành điệu, trẻ trung hơn, nổi bật để tung tăng cùng với những cô nàng trong hội bạn rồi.

tóc uốn lọn nhỏ

Tóc ngắn uốn cụp chẻ ngôi giữa - kiểu tóc ngắn uốn phồng cụp:

Nếu bạn là người ưa thích phong cách trẻ trung năng động thì phải thử ngay kiểu tóc uốn đẹp nhất này vì đó là kiểu tóc phù hợp với bạn.

Tóc bob là một kiểu tóc ngắn uốn phồng cụp đang trở nên phổ biến nhất hiện nay với nhiều cô gái thời trang.

tóc ngắn uốn cụp chẻ ngôi giữa

Kiểu tóc uốn vểnh - Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già:

Mẫu tóc ngắn chẻ ngôi lệch nhưng được uốn vểnh đem lại sự cá tính, tươi tắn và diện mạo mới của các cô nàng này.

Với mái tóc uốn đuôi nhẹ này bạn đang là cô gái đáng yêu nhất đó

tóc uốn vểnh

Tóc uốn xoăn đuôi chữ C, mái thưa

Kiểu tóc này giúp bạn sẽ không còn lo ngại chuyện tuổi tác khi kết hợp tóc uốn đuôi chữ C dịu dàng với phần tóc mái thưa “huyền thoại” mang đến cho bạn một mái tóc dễ thương, phù hợp với nhiều bạn nữ trẻ trung, năng động.

tóc uốn chữ C mái thưa

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp phồng nhẹ nhàng cho nàng:

Đây là một trong những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già hot nhất và thích hợp để đem lại sự dễ thương đơn giản nhất. Chỉ cần các bạn thay đổi mái tóc của mình 1 tí bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, hãy thử với kiểu tóc xoăn sóng nhé. Bạn sẽ thêm phần trẻ trung khi kết hợp cùng một màu nhuộm phù hợp. Với kiểu tóc xoăn sóng nước các bạn sẽ như nhiều cô gái Hàn Quốc xinh xắn.

tóc uốn phồng mái thưa

Tóc ngang vai uốn đuôi bồng bềnh

Với kiểu tóc xoăn sóng nước tuyệt vời này thì bạn có nhuộm màu tóc nào cũng phù hợp. Đây vừa là tóc uốn đẹp mà không bị già vừa là kiểu tóc dành cho mọi khuôn mặt. Chiều dài của mái tóc không chỉ chấm qua vai, phần đuôi bằng được uốn gọn gàng cùng phần mái để dài chẻ ngôi lệch khiến khuôn mặt trông thon gọn, cân đối hơn.

tóc ngang vai uốn đuôi

Tóc ngắn uốn sóng nhẹ

Cho kiểu tóc đẹp với phong cách Hàn Quốc, nhẹ nhàng và thời trang này lợi thế ở điểm không cần tốn quá nhiều thời gian chăm sóc.

Phần tóc cắt ngắn uốn nhẹ song hành cùng mái thưa, chiều dài có thể chạm vai hoặc ngắn đến cằm đều mang lại vẻ trẻ trung, hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Là một kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già.

tóc ngắn uốn sóng nhẹ mái thưa

Mái tóc uốn đa dạng nhiều kiểu mẫu, tùy theo mỗi khuôn mặt và loại tóc này sẽ có những kiểu phù hợp khác nhau cho bạn lựa chọn cho mình một mái tóc đẹp.

Vậy nên bạn đừng lo lắng vì những kiểu tóc uốn khiến bạn trông già đi nữa nhé!

Tuy nhiên, với các mái tóc đẹp trên đây bạn có thể lựa chọn 1 kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già để dành riêng cho mình.

Khai trương Zema Miền Nam :

  • Zema Việt Nam, nơi hoạt động với sứ mệnh mang lại cho phụ nữ Việt Nam những giá trị tốt nhất cho vẻ bề ngoài đẹp nhất để các nàng luôn tự tin khi xuất hiện trước mọi người.
  • Đó cũng là lý do mà Zema luôn đầu tư với những phương pháp làm đẹp chuẩn Châu Âu với hệ thống máy móc hiện đại cùng với dàn nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Sau thành công của Zema Hà Nội nay Zema mang những phương pháp làm đẹp hiệu quả và những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng miền nam với Zema miền Nam tọa lạc tại : Địa chỉ: 81-83 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.
  • Đến và cảm nhận dịch vụ làm đẹp hàng đầu kể từ ngày 06/04/2019 từ Zema miền Nam.

Zema Beauty & more – Hệ thống làm đẹp tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam.

Công nghệ hiện đại đạt chuẩn FDA về làm đẹp

Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ châu Âu

Làm đẹp trong tất cả khung giờ

This is the default dialog which is useful for displaying information. The dialog window can be moved, resized and closed with the 'x' icon.