PHỤC HỒI KERATIN NHIỆT HỒNG NGOẠI

Tóc được cấu tạo bởi 70% là chất sừng (keratin) gồm 5-10 lớp trong suốt xếp chồng lên nhau như vảy cá, có tác dụng bảo vệ và khóa ẩm cho sợi tóc bóng mượt và khỏe mạnh.
Khi tiếp xúc với các hóa chất trong thuốc nhuộm, uốn duỗi, tia UV, nhiệt từ máy sấy, chất clo trong nước hồ bơi…, các vảy keratin bị nứt hoặc bong ra tạo điều kiện cho hơi ẩm thoát ra và các chất có hại xâm nhập vào các lớp bên trong tóc khiến tóc bị hư tổn, vĩnh viễn không thể tự phục hồi lại như cấu trúc ban đầu.

CÁC BIỂU HIỆN TÓC HƯ TỔN

 1/ Tóc chẻ ngọn

 2/ Tóc dễ bị đứt ngang

 3/ Tóc dễ cháy nắng, khô xơ, thô ráp

 4/ Khả năng đàn hồi của tóc bị mất

5/ Tóc quá yếu không thể tạo kiểu

Tóc hư tổn bản thân không có cơ chế tự phục hồi, càng để lâu tình trạng hư tổn sẽ càng nghiêm trọng hơn. Thậm chí dẫn đến rụng tóc, hói đầu.

ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ 2022 – PHỤC HỒI KERATIN NHIỆT HỒNG NGOẠI

Tóc Hết Hư Tổn – Chắc Khỏe Mềm Mướt Nhanh Chỉ Sau 45 Phút

Keratin được tách thành phân tử nano siêu nhỏ, dễ dàng len lỏi và thấm sâu vào từng sợi tóc, bám chặt và nuôi dưỡng tóc tận sâu bên trong, hồi phục lại cấu trúc của tủy tóc. Keratin nano cũng được cải tiến về độ kháng nhiệt cao, cho nên dù có uốn, duỗi.. trên 250 độ tóc vẫn có 1 lớp màng bảo vệ không bị hư tổn.

Công nghệ ánh sáng hồng ngoại đẩy các tinh chất Keratin thấm sâu tận 3 lớp biểu bì tóc với công suất tối đa. Khi tác động xuôi chiều trên sợi tóc sẽ làm cho các lớp vảy keratin được sắp xếp hoàn chỉnh và vỏ tóc được khép chặt lại, lưu giữ chất dinh dưỡng trong tóc lâu hơn.

Kết hợp với súng nano giúp giải phóng hàng triệu ion âm mỗi lần tiếp xúc với tóc. Hỗ trợ mở lớp biểu bì tóc tối đa giúp tóc hấp thu các dưỡng chất Keratin nhanh, sâu và đều hơn. Sau đó đóng lại và khóa chặt lớp biểu bì để mái tóc chắc khỏe, sáng bóng, dai mềm lâu dài.

PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY VỀ PHỤC HỒI TÓC 

HIỆU QUẢ CAO ĐỐI VỚI CẢ NHỮNG LOẠI TÓC XƠ YẾU, KHÔ NÁT NHẤT

 • Tái tạo lại cấu trúc nguyên thủy của tóc nhanh và toàn diện hơn.
 • Tóc trở nên óng mượt, suôn mềm ngay lập tức sau khi làm xong.
 • Sợi tóc dai, chắc khỏe. Luồn tay vào tóc có cảm giác ẩm, lạnh mát.
 • Tóc có độ bóng nhất định, giảm thiểu tối đa độ khô rối, dễ chải.
 • Phục hồi độ đàn hồi tự nhiên. Tóc chịu nhiệt tốt hơn, thoải mái uốn, nhuộm…
 • Bảo vệ mái tóc trước môi trường khắc nghiệt nắng gió, khói bụi.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ 2022 – PHỤC HỒI KERATIN NHIỆT HỒNG NGOẠI

  1. Kiểm tra độ hư tổn của tóc và tư vấn
  2. Gội sạch bụi bẩn, mồ hôi, vảy gàu, tế bào chết
  3. Sấy ráo tóc (còn độ ẩm 10%)
  4. Bôi dưỡng phục hồi Keratin và massage tóc
  5. Kẹp hồng ngoại kết hợp với bắn nano, giúp dưỡng chất thẩm thấu và đi sâu hơn
  6. Xả tóc sạch
  7. Sấy khô
  [/section]

  TRẢI NGHIỆM THẬT – CHIA SẺ THẬT TỪ KHÁCH HÀNG

  Mình ghiền nhuộm mấy màu thời trang nên màu gì hot hot là mình thử ngay. Do tóc nhiều nên cũng chủ quan không sao, tóc ít nhuộm nhiều bị rụng mới lo chứ tóc mình gấp 2,3 lần người ta thì lo gì. Đúng là tóc mình rụng đi không bao nhiêu nhưng có cái mình không ngờ được là nó khô, xơ xác phải nói là kinh khủng luôn ấy. Nhìn không khác mớ rơm khô. Nghe bên Zema này cũng có tiếng phục hồi tóc nên mình tới làm mà công nhận có hiệu quả thiệt. Tóc mềm với mượt hẳn ra. Để yên tâm thì mình đăng ký làm liệu trình luôn, phục hồi kỹ một chút ít bữa còn đổi màu tóc khác.

  Chị Kim Diệu - 28 tuổi / Kinh doanh shop thời trang

  Văn phòng mình thì ngồi máy lạnh cả ngày à. Mà mọi người ở đây lúc nào cũng bật nhiệt độ siêu thấp luôn á, tại quen rồi. Ngồi thì sướng mà có điều làm tóc nó khô hơn. Với thêm nữa mấy chuyến du lịch với công ty mình chỉ lo chống nắng cho da thôi chứ tóc thì phơi ra đi tắm biển rồi chụp ảnh sống ảo đủ kiểu vậy đó. Nên phần tóc mình uốn với nhuộm nó bị cháy nắng cộng thêm chẻ ngọn nữa. Cọng tóc giòn, bứt là dễ dứt lắm. Bữa mấy chị em ở đây rủ qua Zema làm tóc, mình cũng qua đó phục hồi. Làm có 1 buổi thôi mà tóc mướt thích lắm. Thấy hiệu quả nên tụi mình thành khách quen ở đây luôn. Mỗi lần làm tóc là ghé qua, bên này nhiều chi nhánh nên đi tiện lắm.

  Chị Phương Quỳnh - 32 tuổi / Nhân viên ngân hàng
  [/col] [/row]