Tóc ít có nên cắt ngắn không? Gợi ý kiểu tóc ngắn cực hot

Nếu bạn đang tự ti về một mái tóc mỏng và thưa khiến mình khó tạo kiểu, đặc biệt là tóc ít có nên cắt ngắn không. Vậy thì đừng lo chúng tôi đã có giải pháp về kiểu tóc ngắn dành cho bạn để trở nên nổi bật hơn giữa đám đông hay ở các sự kiện quan trọng. 

Tóc ít có nên cắt ngắn không?

Tóc ít hay còn gọi là tóc mỏng thưa sẽ tạo cảm giác thiếu độ phồng hay bồng bềnh quyến rũ. Những ai sở hữu mái tóc này thường phải tìm đến các phương pháp khác nhau như nối tóc, uốn tóc để giúp tóc thêm dày hơn nhưng thực tế. Nhưng thực tế các giải pháp này sẽ khiến cho tóc càng ngày bị hư tổn, rụng nhiều hơn và càng ngày càng ít hơn. 

Vậy tại sao bạn không thử với các kiểu tóc ngắn điệu đà và đầy cá tính. Nhiều người có quan niệm rằng tóc ít thì khó mà có thể để được các kiểu tóc ngắn, nhưng đó là do bạn chưa tìm thấy được kiểu tóc nào ưng ý mà thôi. 

Hãy bỏ qua lo lắng tóc ít có nên cắt ngắn không mà tìm tham khảo những kiểu tóc ngắn phù hợp với phong cách của mình. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được tóc không hề bị mỏng hay ít đi mà ngược lại sẽ là một hình ảnh cực kỳ năng động, trẻ trung và đầy cuốn hút.

Tóc ít có nên cắt ngắn không là quan tâm của nhiều vấn đề
Tóc ít có nên cắt ngắn không là quan tâm của nhiều vấn đề

Tóc ít nên để kiểu tóc ngắn nào?

Hãy cùng chúng tôi khám phá xem các kiểu tóc ngắn nào sẽ phù hợp với tóc ít hay mỏng thưa nhé. Chắc chắn với các gợi ý này sẽ không làm bạn thất vọng và tạo nên một ngoại hình mới mẻ xinh đẹp.

Tóc bob ôm mặt trẻ trung

Một trong những kiểu tóc tạo nét trẻ trung và năng động, đặc biệt còn cải thiện được mái tóc mỏng và ít đó chính là tóc bob ôm mặt. Với kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể biến tấu với các kiểu dập phồng, uốn cụp đều mang lại nét tươi trẻ cho những ai sở hữu. 

Bên cạnh đó, đây cũng là kiểu tóc có chút phá cách và cá tính. Nên  nếu bạn đang muốn tạo một hình ảnh khác biệt bản thân hoàn toàn thì có thể chọn kiểu tóc ngắn cho tóc ít này nhé. 

Tóc bob tạo cảm giác trẻ trung
Tóc bob tạo cảm giác trẻ trung

Tóc dập xù lớp trong đầy sức sống

Một trong những kiểu tóc có thể khắc phục được hoàn hảo khuyết điểm của tóc ít là tóc dập xù lớp trong. Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp dập xù lớp trong cùng với uốn cụp đuôi để tạo nên độ phồng cần thiết. Nhờ đó, bạn sẽ tạm biết được mái tóc thưa mỏng và thay bằng mái tóc dày đầy cuốn hút. Chưa kể, đây là kiểu tóc cực kỳ thời thượng giúp các bạn trẻ tạo điểm nhấn giữa đám đông. Với kiểu tóc này thì sự lo lắng tóc ít có nên cắt ngắn không sẽ không còn nữa.

Tóc dập xù lớp trong năng động đầy sức sống
Tóc dập xù lớp trong năng động đầy sức sống

Tóc có mái “ăn gian” tuổi

Nếu muốn ăn gian tuổi của mình thì chắc chắn một kiểu tóc mái ngang hay mái thưa chính là lựa chọn cực kỳ hợp lý. Một mái tóc có mái sẽ giúp giấu đi khuyết điểm tóc thưa và mỏng, bên cạnh đó kiểu này khá dễ chăm sóc tóc và còn tạo nét trẻ trung năng động. Ngoài ra, kiểu tóc mái bằng hoặc tóc mái thưa kết hợp với mẫu tóc dài, tóc xoăn, tóc ngắn vẫn rất đẹp. Đây chính là lựa chọn phù hợp cho những bạn đang lo lắng tóc ít có nên cắt ngắn không nhé. 

“Ăn gian tuổi” với kiểu tóc ít cắt ngắn có mái
“Ăn gian tuổi” với kiểu tóc ít cắt ngắn có mái

Tóc uốn xoăn bồng bềnh

Nhiều bạn nghĩ rằng tóc ít và mỏng khó mà tạo kiểu xoăn thì thật là sai lầm. Bởi nếu tìm được một địa chỉ làm tóc uy tín bạn có thể tạo thành một kiểu tóc với các lọn tóc xoăn bồng bềnh ấn tượng. Kiểu tóc này không chỉ khắc phục mái tóc mỏng thưa mà còn tạo cho bạn một ngoại hình xinh xắn, phong cách. Đặc biệt, kiểu tóc này còn phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau nên bất kỳ ai cũng có thể thoải mái lựa chọn nhé. 

Tóc uốn xoăn bồng bềnh để che đi khuyết điểm
Tóc uốn xoăn bồng bềnh để che đi khuyết điểm

Tóc bện tít độc đáo

Nếu bạn muốn tạo nên một hình ảnh lãng mạn nữ tính thì chắc chắn nên thử kiểu tóc bện tít độc đáo này. Với tóc ít thì bạn có thể chia thành nhiều phần khác nhau, và chỉ cần bện tít một phần để tạo nên độ dày cần thiết. Bên cạnh đó có thể kết hợp cùng với các phụ kiện kẹp tăm, băng đô để càng tăng thêm sức hút. Kiểu tóc này cũng hoàn toàn phù hợp với những ai chuẩn bị tham gia các sự kiện quan trọng hoặc là thay đổi hình ảnh của mình điệu đà hơn. 

Tóc thắt tết nữ tính và thanh lịch
Tóc thắt tết nữ tính và thanh lịch

Thay đổi kiểu tóc là trong những cách làm mới ngoại hình nhanh chóng với chi phí thấp. Vậy tại sao bạn không mạnh dạn thay đổi bằng những kiểu tóc vừa hợp phong cách vừa hợp xu hướng phải không nào. Đây cũng là cách để bạn bắt đầu một năm mới thật may mắn. 

Qua bài viết trên của Zema sẽ giúp bạn biết được tóc ít có nên cắt ngắn không cũng như gợi ý một vài kiểu tóc để bạn lựa chọn. Hy vọng qua thông tin này sẽ giúp bạn thấy rằng tóc ít vẫn hoàn toàn có thể tạo nhiều kiểu tóc ngắn dễ thương và đầy hấp dẫn. Bên cạnh chọn đúng kiểu tóc thì bạn cũng nên chọn địa chỉ thực hiện uy tín nhé, hãy tham khảo các dịch vụ làm đẹp từ hair – nail – spa tại Zema, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Hotline: *8686