Trong mắt đàn ông thế nào là tóc nữ đẹp?

Có thể nàng chưa biết, mái tóc chính là một trong những yếu tố mà nhiều đàn ông thú nhận rằng họ sẽ chú ý đầu tiên khi gặp gỡ một cô gái. Vậy chắc chắn họ cũng có những nhận định của riêng mình về mái tóc, thế nào là tóc nữ đẹp! Cùng xem thử những câu trả lời dưới đây và xem câu nói “Đàn ông yêu bằng mắt” có chính xác không nhé!

Trong mắt đàn ông thế nào là tóc nữ đẹp?
Trong mắt đàn ông thế nào là tóc nữ đẹp?

Đối với đàn ông, tiêu chí đầu tiên của tóc nữ đẹp là suôn mềm

Một mái tóc bồng bềnh suôn mượt sẽ khiến cho bạn tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Mái tóc này sẽ giúp cho bạn trở nên năng động và tràn đầy sức sống

10/10 người đàn ông đều thú nhận rằng họ sẽ rất ấn tượng với những người con gái sở hữu một mái tóc suôn mềm, dù là tóc ngắn hay tóc dài. Và khi nói chuyện, nàng chỉ cần hất tóc sang một bên hoặc vuốt nhẹ là mái tóc bay bay theo gió khiến cho họ không thể rời mắt được.

Vì vậy, dù là kiểu tóc gì, dù độ dài ngắn ra sao thì suôn mềm luôn là tiêu chí đầu tiên cho tóc nữ đẹp.

Đặc biệt, nhiều người đàn ông cho biết họ tin rằng một mái tóc suôn mềm chứng tỏ người con gái ấy rất biết cách yêu thương, chu toàn trong mọi việc, vì vậy khi xây dựng mái ấm gia đình, họ cũng sẽ chăm chút từng li từng tí từng thành viên tốt nhất.

Mái tóc suôn mềm cũng chứng tỏ rằng cô nàng có sức khỏe tốt, biết chăm sóc bản thân. Đàn ông rất thích bảo vệ phái nữ nhưng cũng không thích những cô gái quá yếu đuối, mong manh, đến bản thân còn không biết cách chăm sóc tóc.

Và một lý do nữa, tất cả đàn ông đều thích cử chỉ sờ đầu người yêu, vừa thể hiện sự yêu thương vừa thể hiện ý bảo vệ, che chở, nhưng nếu mái tóc của bạn không suôn mềm, xơ rối thì sẽ như thế nào?

Trong mắt đàn ông thế nào làn tóc dài nữ là đẹp nhất?
Trong mắt đàn ông thế nào làn tóc dài nữ là đẹp nhất?

Tiêu chí thứ hai chính là màu sắc của tóc và làn da

Về khoản này, khi được hỏi, hầu hết các đàn ông đều trả lời như những chuyên gia thực thụ, họ nói rằng cách lựa chọn màu tóc và làn da có phù hợp với nhau hay không sẽ thể hiện được sự tinh tế của người phụ nữ ấy.

Đối với mỗi khu vực khác nhau có màu da khác nhau, thẩm mỹ cũng khác nhau. Tuy nhiên, người phụ nữ cần hiểu rõ bản thân mình là ai, bản thân đang làm gì để lựa chọn được màu tóc phù hợp nhất.

Đàn ông nói rằng họ luôn muốn người phụ nữ của mình phải thật tự tin và vui vẻ nhất, nên nếu một cô gái chọn màu tóc chỉ vì xu hướng, vì lời khuyên mà không xác định rõ có phù hợp với mình hay không thì cô gái ấy làm sao vui vẻ và tự tin được?

Thêm một thử thách dành cho những cô nàng chọn nhuộm màu tóc sáng thì hãy chăm sóc cho mái tóc thật khỏe mạnh, suôn mượt nếu không người đàn ông sẽ có cảm giác tóc bị hư cháy, xuề xòa đối với bản thân.

Trong mắt đàn ông thế nào là màu tóc nữ đẹp nhất?
Trong mắt đàn ông thế nào là màu tóc nữ đẹp nhất?

Vì sao với nhiều đàn ông, tóc nữ đẹp là tóc dài?

Nếu bạn đang yêu một người đàn ông khá truyền thống, họ sẽ có suy nghĩ phụ nữ đẹp nhất là khi tóc dài. Nhiều trường hợp nàng chỉ thích tóc dài đen mượt mà, không kiểu cách, không màu sắc.

Nếu bạn yêu phải những người đàn ông này đôi lúc sẽ mệt mỏi vì bị áp đặt, nhưng bạn sẽ luôn được bảo vệ, được chăm lo một cách kỹ lưỡng nhất.

Thế nào là tóc nữ đẹp?” Đối với những người đàn ông có xu hướng truyền thống, mái tóc dài thể hiện nét đẹp dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ. Và nhiều người đàn ông thú nhận rằng họ thích cảm giác luồn tay vào một mái tóc dài thướt tha của người phụ nữ.

Hiện nay khi mà thế giới bắt đầu mở cửa, mọi xu hướng đều hòa trộn vào nhau thì rất nhiều người đàn ông đã trở nên “mở hơn”, yêu thích những mẫu tóc nữ đẹp kiểu ngắn, uốn xoăn hoặc gợn sóng….Các nàng có thể kết hợp thêm với các kiểu thắt tóc mới giúp cho nàng thêm phần năng động và tự tin.

Cách chăm sóc để có một mái tóc đẹp

Cách 1: Chăm sóc tóc đúng cách: Bạn nên chọn loại dầu gội và dầu xả thích hợp với da đầu của mình.

Cách 2: Massage đầu: Đây là cách giúp kích thích sự phát triển của tóc. Khi mát-xa bạn nên nhẹ nhàng, tránh việc mát-xa quá mạnh tay gây tổn thương đến da đầu.

Cách 3: Dưỡng ẩm thường xuyên cho tóc: Cung cấp các dưỡng chất cần thiết để tạo độ ẩm và bổ sung protein cho tóc.

Trên đây chỉ là kết quả của một cuộc khảo sát nhỏ với câu hỏi “Theo bạn, thế nào là tóc nữ đẹp?” dành cho đàn ông. Tuy nhiên, tất cả chỉ là ấn tượng ban đầu, còn người đàn ông yêu bạn thật sự sẽ yêu luôn kiểu tóc mà bạn đang để, vì vậy, việc của bạn là chỉ cần chăm sóc tóc thật khỏe, thật suôn mượt và lựa chọn một kiểu tóc thời thượng thích hợp nhất với mình nhé. Zema chúc bạn thành công!

Hotline: *8686