Xây dựng quy trình dịch tễ chuẩn bộ Y Tế – Điểm sáng của một hệ thống Nails – Hair – Spa

Trưa 25/7, sau 100 ngày an toàn, Việt Nam chính thức xác nhận ca Covid-19 lây trong cộng đồng tại Đà Nẵng.

Cuộc chiến chống Covid 19 của cả nước bước vào giai đoạn mới, và những doanh nghiệp đã có sẵn cho mình một quy trình dịch tễ riêng biệt chính là điểm sáng giúp cuộc chiến chống dịch sẽ sớm thành công.

Hệ thống Nails – Hair – Spa Zema Việt Nam là một trong những hệ thống làm đẹp tiên phong áp dụng quy trình dịch tễ chuyên biệt dưới sự cố vấn xây dựng của PGS. TS Trần Đắc Phu – Nguyên Cục Trưởng Cục Y Tế Dự Phòng. Quy trình dịch tễ này đã được Zema liên tục triển khai và áp dụng từ ngay những ngày đầu có dịch. Khi cả nước bước vào giai đoạn bình thường mới, nhiều doanh nghiệp và người dân bắt đầu chủ quan thì Hệ thống làm đẹp Zema vẫn liên tục triển khai các biện pháp phòng dịch tại chi nhánh của mình nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng.

Xây dựng quy trình dịch tễ chuẩn bộ Y Tế– Điểm sáng của một hệ thống Nails – Hair – Spa - Ảnh 1.

Phát khẩu trang cho khách hàng ngay tại quầy lễ tân

Quy trình dịch tễ tại Zema Việt Nam được xây dựng dựa trên 3 yếu tố cơ bản của một hệ thống làm đẹp là khách hàng, nhân viên và cơ sở vật chất.

Nhân viên tại chi nhánh dù là bảo vệ hay chuyên viên đều phải kiểm tra thân nhiệt 2 lần/ngày, đeo đồ bảo hộ (khẩu trang, găng tay) tại nơi làm việc và thường xuyên khai báo y tế. Khách hàng khi đến làm đẹp tại Zema sẽ được rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang, đo thân nhiệt và làm tờ khai y tế. Báo cáo cho cơ sở y tế khu vực nếu nhân viên hoặc khách hàng có dấu hiệu sốt hoặc nghi ngờ nhiễm covid 19.

Xây dựng quy trình dịch tễ chuẩn bộ Y Tế– Điểm sáng của một hệ thống Nails – Hair – Spa - Ảnh 2.

Khách hàng được đo thân nhiệt và hướng dẫn khai báo y tế.

Một trong những điều đặc biệt khiến quy trình dịch tễ của Zema được đánh giá cao và nhiều khách hàng tin tưởng là do ngoài các biện pháp phòng dịch thông thường, Zema còn triển khai hệ thống đèn cực tím tại phòng dịch vụ. Sau mỗi lượt phục vụ khách hàng, đèn cực tím sẽ được bật khi phòng không có người để khử khuẩn giúp phòng tránh Covid 19 và các bệnh lây nhiễm chéo khác.

Xây dựng quy trình dịch tễ chuẩn bộ Y Tế– Điểm sáng của một hệ thống Nails – Hair – Spa - Ảnh 3.

Zema đầu tư hệ thống đèn cực tím khử khuẩn tại các phòng dịch vụ

PGS.TS Trần Đắc Phu trong quá trình trực tiếp kiểm tra quy trình dịch tễ tại Zema đã đánh giá cao những nỗ lực của hệ thống làm đẹp này trong việc phòng chống Covid 19. Tất cả các nhân viên tại Zema đều được huấn luyện kĩ càng để có thể làm tốt và làm đúng quy trình dịch tễ, đều đặn hàng tháng các nhân viên đều được kiểm tra và tập huấn.

Xây dựng quy trình dịch tễ chuẩn bộ Y Tế– Điểm sáng của một hệ thống Nails – Hair – Spa - Ảnh 4.

PGS.TS Trần Đắc Phu – Nguyên Cục Trưởng Cục Y Tế Dự Phòng cố vấn dịch tễ cuả hệ thống Zema Việt Nam

Mới đây, ca sĩ Tóc Tiên – Đại sứ Thương Hiệu của Zema Việt Nam cũng có chia sẻ trên Fanpage cá nhân của mình. Một trong những yếu tố giúp Tóc Tiên nhận lời mời làm Đại Sứ Thương Hiệu cho hệ thống làm đẹp không chỉ bởi các dịch vụ chất lượng mà còn bởi Zema có quy trình dịch tễ tư vấn bởi chuyên gia đầu ngành. Tóc Tiên trao trọn niềm tin vào Zema Việt Nam trong việc đem đến cho mình không chỉ vẻ đẹp mà còn là sức khoẻ và sự an toàn.

Xây dựng quy trình dịch tễ chuẩn bộ Y Tế– Điểm sáng của một hệ thống Nails – Hair – Spa - Ảnh 5.

Tóc Tiên hào hứng khoe đã bị Zema Việt Nam chinh phục cả con tim và lý trí

Mong rằng sẽ có nhiều hơn những doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư và kiên trì xây dựng quy trình dịch tễ cho mình để cuộc chiến trường kì chống giặc dịch sẽ sớm thành công.

Hệ thống Nails – Hair – Spa Zema Việt Nam

Zema Việt Nam là hệ thống Nails – Hair – Spa 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Với 7 chi nhánh cùng 300 nhân viên tay nghề cao, nơi đây đón tiếp hơn 15.000 lượt khách hàng tới làm đẹp mỗi tháng.

Tìm hiểu về Covid 19 và các biện pháp làm đẹp an toàn tại website

Hotline: *8686