ZEMA GÂY QUỸ ĐỠ ĐẦU VÀ TRAO HỌC BỔNG NGHỀ CHO CÁC EM Ở LÀNG TRẺ SOS NHA TRANG

Mục tiêu không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các em, giao lưu học hỏi và tự tin. Zema còn gây quỹ đỡ đầu và tặng những suất học bổng trị giá 20.000.000 tại Học Viện Đào Tạo Zema cho những em trên 18+. Trao cho các em tương lai bền vững hơn.

 “NGÀY HÈ RỰC RỠ – NHUỘM HỒNG ƯỚC MƠ” là chương trình thứ 3 trong chuỗi sự kiện Hè Đa Sắc của Zema. Đây là một hoạt động ý nghĩa và được mong đợi nhất trong chuỗi sự kiện tháng 7 ở Nha Trang, với mục tiêu mang lại nụ cười và tương lai tươi sáng hơn cho trẻ. 

Ngoài 15 suất học bổng được tài trợ 100% học phí tại học viện Zema – nơi đào tạo ra những chuyên viên về ngành spa với tay nghề cao và tận tâm với công việc, Zema còn tổ chức những hoạt động vui chơi thú vị cho em các trong sự ngày hôm đó như: kéo co, mèo đuổi chuột, xếp sao, xé giấy dán tranh…cùng hàng loạt các phần quà bổ ích đến các bé. 

Chưa hết, Zema dành tặng riêng cho các mẹ những voucher làm đẹp được Zema tài trợ 100% chi phí như một lời cảm ơn, một lời động viên dành cho các mẹ. 

 

Sau chuyến đi này, cảm xúc đọng lại trong Zema không chỉ là niềm vui, sự sôi động mà còn là nụ cười hạnh phúc, ngây thơ và niềm tin vào tương lai của các em ở Làng SOS Nha Trang. 

Hình ảnh các bé nhận bằng khen Hình ảnh các bé nhận bằng khen 

Cùng Zema trao tương lai, lan tỏa thông điệp về tình yêu thương và trái tim ấm áp, hồi đáp vùng đất Nha Trang với câu chuyện được kể tại Làng SOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686