16 + Cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần mềm mượt bóng khỏe

Các cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần Zema gợi ý dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều trong công cuộc F5 mái tóc của các nàng. Đảm bảo đơn giản, hiệu quả và không hề tốn thời gian hay tốn quá nhiều chi phí cho việc chăm sóc tóc của các nàng.

Chuyên mục bài viết

3 giai đoạn phát triển của tóc chị em nên biết

Trước khi tìm hiểu cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần hãy nghiên cứu về các giai đoạn phát triển cơ bản của tóc. Về cơ bản, tóc phát triển qua ba giai đoạn chính gồm Anagen, Catagen và Telogen. Nắm được chi tiết chu trình phát triển của tóc trong 3 giai đoạn này chị em sẽ tìm được giải pháp hữu hiệu nhất cho mái tóc của mình. 

Giai đoạn Anagen

Đây là giai đoạn tóc mọc, cụ thể các tế bào trong chân tóc sẽ phân chia nhanh chóng và hình thành nên sợi tóc mới. Tóc mới hình thành sẽ đẩy phần tóc đã ngừng phát triển hoặc không còn trong giai đoạn Anagen đi ra ngoài. 

Giai đoạn Anagen diễn ra trong một khoảng thời gian rất dài
Giai đoạn Anagen diễn ra trong một khoảng thời gian rất dài

Trong giai đoạn Anagen tóc mọc ra khỏi da đầu khoảng 1cm sau mỗi 28 ngày. Các tế bào tóc khác trong da đầu vẫn ở trong giai đoạn tăng trưởng để chuẩn bị thay thế cho tóc đã mọc ra khỏi da đầu trước đó.

Đây là lý do mà các phương pháp điều trị rụng tóc tại nhà cũng như các cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần đều tập trung vào da đầu và nang tóc chứ không phải phần tóc đã mọc ra bên ngoài. 

Giai đoạn Catagen

Đây là giai đoạn chuyển tiếp ngay sau giai đoạn Anagen. Ở giai đoạn này tóc ngừng phát triển và chuyển dần về trạng thái thoái hóa. Cụ thể sau một thời gian dài phát triển các sợi tóc không còn nhận được dưỡng chất từ máu và tế bào truyền tới. 

Giai đoạn Catagen là giai đoạn giữa của quá trình sinh trưởng tóc
Giai đoạn Catagen là giai đoạn giữa của quá trình sinh trưởng tóc

Khi bước vào giai đoạn Catagen, gốc tóc sẽ teo đi, lớp vỏ bên ngoài co lại và bám sát vào chân tóc. Tuy nhiên chỉ có khoảng 3% tóc trên đầu ở trong tình trạng này và hành trình chuyển đổi qua thoái hóa chỉ kéo dài 10 ngày. Với các sợi tóc này thì các  cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần sẽ không có tác dụng.

Giai đoạn Telogen

Đây là giai đoạn thoái triển của tóc, chân tóc sẽ “ngủ đông” trong nang tóc và bầu nhú tóc được hình thành. Thông thường chỉ 10-15% tóc ở trong tình trạng này và kéo dài trong 2-3 tháng trước khi rụng. Khi chúng rụng đi, tóc mới sẽ tái sinh và bắt đầu lặp lại một vòng đời mới. 

Có thể thấy mỗi sợi tóc sẽ ở trong mỗi giai đoạn khác nhau nên nếu trong trạng thái cơ thể bình thường tóc sẽ không bao giờ rụng cùng một lúc. Theo đó một ngày, tóc sẽ chỉ rụng khoảng từ 25 – 100 sợi.

👉 Mặt vuông để tóc gì? 43+ Gợi ý giúp gương mặt trở nên cân đối

👉 11+ Cách làm tóc mái nhanh dài hiệu quả trong 1 tuần

👉 25+ Màu tóc không cần tẩy lên màu đẹp nịnh da 2023

Liệu tóc có thể dài 10cm chỉ trong 1 tuần hay không?

Thực tế tóc không thể dài ra 10cm trong 7 ngày ngay cả khi áp dụng các cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần. Vì theo các chuyên gia chăm sóc tóc cho biết, trung bình mỗi năm tóc sẽ chỉ có thể dài ra khoảng 15 – 20cm. Tương đương mỗi tháng sẽ dài trung bình 1.2 – 1.7cm. Nếu tính theo tuần tóc chỉ dài thêm từ 0.25 – 0.4cm. 

Không có cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần dài 10cm
Không có cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần dài 10cm

Tại sao tóc mọc chậm và dễ bị gãy rụng?

Có rất nhiều nhân khiến tóc mọc chậm và nhanh chóng bị gãy rụng. Nhưng nhìn chung dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất gây nên hiện tượng này. 

Do căng thẳng kéo dài

Theo các chuyên gia chăm sóc tóc, khi cơ thể căng thẳng, stress, lo âu, mất ngủ sẽ tiết ra một lượng lớn cortisol có khả năng làm gián đoạn chu kỳ mọc tóc. Từ đó khiến tóc mọc rất chậm và thậm chí là dễ rụng. 

Ngoài ra khi cơ thể bị căng thẳng kéo dài, hệ miễn dịch sẽ bị suy giảm làm mất kiểm soát tế bào bạch cầu và tấn công lên hệ thống gốc tóc. Từ đó ảnh hưởng đến quá trình phát triển tóc, thậm chí làm rụng tóc. Đó cũng là lý do mà một trong những cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần giới chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng đó chính là loại bỏ căng thẳng và stress.

Căng thẳng quá độ chắc chắn sẽ gây ra tình trạng rụng tóc, tóc mọc chậm
Căng thẳng quá độ chắc chắn sẽ gây ra tình trạng rụng tóc, tóc mọc chậm

Do tuổi tác

Tuổi càng cao cơ thể càng nhanh lão hóa, khi đó tóc cũng bị lão hóa nên không còn khỏe mạnh như trước. Và chắc chắn tốc độ phát triển của tóc cũng sẽ diễn ra chậm hơn và nhanh rụng. 

Do thiếu dưỡng chất trong cơ thể

Chế độ ăn uống hàng ngày không cân bằng dinh dưỡng hoặc thiếu hụt một số dưỡng chất quan trọng cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc, tóc mọc chậm. Đặc biệt là khi thiết hụt vitamin B7 (biotin), E, A, C và một số chất như sắt, kẽm … Do đó ăn uống đủ chất chính là một cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần chị em nên lưu tâm.

Do di truyền

Gen di truyền cũng là một yếu tố quyết định đến sức khỏe và tuổi thọ của tóc. Vì vậy tóc rụng nhiều hoặc mọc chậm cũng có thể là do yếu tố gen di truyền. 

Yếu tố di truyền cũng quyết định tuổi thọ và tốc độ phát triển của tóc
Yếu tố di truyền cũng quyết định tuổi thọ và tốc độ phát triển của tóc

Chăm sóc tóc không đúng cách

Có rất nhiều thói quen chăm sóc tóc tưởng chừng như vô hại nhưng lại ngấm ngầm làm hại đến sức khỏe của tóc theo thời gian. Điển hình như các thói quen sau: Buộc/thắt tóc quá chặt, gội đầu quá thường xuyên, gội đầu bằng nước nóng, chải tóc khi tóc đang ướt, sấy tóc với nhiệt quá nóng … 

Các cách làm này vô tình đã tạo áp lực lên tóc khiến tóc dễ đứt gãy, dễ rụng và suy yếu nhanh chóng. Vì vậy trước khi áp dụng các  cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần chị em nên học cách chăm sóc tóc đúng cách.

Do mang thai và sau sinh ở phụ nữ

Phụ nữ khi mang thai hoặc đang trong giai đoạn sau sinh thường bị rối loạn nội tiết tố trong cơ thể hoặc cơ thể sản xuất không đủ lượng hormone cần thiết. Từ đó gây ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc và kết cấu tóc trên da đầu cũng trở nên yếu ớt hơn dẫn đến dễ rụng.

Phụ nữ khi mang thai tóc thường bị yếu và dễ gãy rụng, hơn nữa tóc mọc rất chậm
Phụ nữ khi mang thai tóc thường bị yếu và dễ gãy rụng, hơn nữa tóc mọc rất chậm

Do lạm dụng hóa chất

Lạm dụng hóa chất chắc chắn sẽ khiến tóc bị suy yếu, nhanh gãy và dễ rụng. Và chắc chắn quá trình phát triển của tóc cũng bị giảm tốc độ. Đặc biệt là các hóa chất sử dụng trong quá trình uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tóc. 

Ngoài ra thói quen sử dụng dầu gội khô quá thường xuyên cũng gây ảnh hưởng xấu đến các sợi tóc. Các hóa chất trong sản phẩm này có thể gây bít tắc nang tóc và làm cho quá trình tái tạo tự nhiên của tóc diễn ra chậm hơn. Thông thường dầu gội khô được khuyến cáo chỉ sử dụng nhiều nhất 2 lần/tuần nên đừng lạm dụng sản phẩm này.

👉 Mặt to nên để tóc gì? Gợi ý 30 kiểu tóc phù hợp với mặt to tròn

👉 Top 28+ mẫu tóc layer ngang vai phù hợp mọi gương mặt 2023

👉 Tổng hợp 21+ kiểu tóc mullet nữ phù hợp với mọi khuôn mặt

Cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần bằng cách thay đổi thói quen chăm sóc tóc

Thói quen chăm sóc tóc quyết định đến sức khỏe và tốc độ phát triển của tóc. Vì vậy muốn có một mái tóc khỏe đẹp và nhanh dài hơn, hãy chăm sóc tóc theo cách dưới đây. 

Bổ sung đủ nước mỗi ngày

Nước thực sự quan trọng đối với mái tóc vì nước là thành phần giúp tóc duy trì được độ ẩm cần thiết. Bên cạnh đó, nước cũng giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả, từ đó giúp tóc phát triển khỏe mạnh. Vì vậy đừng bao giờ quên uống nước, hãy cố gắng uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày.

Hãy uống nhiều nước để tóc bóng khỏe và duy trì được độ ẩm tự nhiên
Hãy uống nhiều nước để tóc bóng khỏe và duy trì được độ ẩm tự nhiên

Chế độ ăn uống hợp lý

Cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần bắt buộc chị em cần thực hiện đó là áp dụng chế độ ăn uống hợp lý theo các tiêu chí sau đây:

  • Ăn nhiều chất đạm để bổ sung protein cho tóc, protein giúp tóc chắc khoẻ và phát triển tốt hơn.
  • Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin A, B, C, D, E, biotin, kẽm và sắt. Đây đều là những thành phần dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc.
  • Tăng cường các thực phẩm tốt cho tóc: rau xanh sậm màu, ngũ cốc, trứng, cá hồi, thịt gia cầm, thịt đỏ…
  • Tránh xa dầu mỡ, rượu bia, thuốc lá, chất kích thích.

Ngoài ra hãy ăn uống cân bằng các nhóm dưỡng chất và uống thật nhiều nước mỗi ngày để tóc khỏe đẹp hơn từ sâu bên trong.

Cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần đơn giản nhất chính là ăn nhiều rau xanh
Cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần đơn giản nhất chính là ăn nhiều rau xanh

Chăm sóc tóc đúng cách

Cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần hiệu quả nhất chính là xây dựng chế độ chăm sóc tóc đúng cách và bắt đầu thực hiện ngay hôm nay. Dưới đây chính là các bước chăm sóc tóc khoa học nhất chị em không nên bỏ qua. 

Chọn dầu gội phù hợp

Khi lựa chọn dầu gội chị em nên chú ý về độ pH của dòng sản phẩm mà mình lựa chọn. Theo các chuyên gia chăm sóc tóc, dầu gội có độ pH từ 4 – 5,5 chính là lựa chọn lý tưởng nhất cho mái tóc dễ rụng. 

Hãy chọn dầu gội có độ pH phù hợp và tốt cho mái tóc của bạn nhất
Hãy chọn dầu gội có độ pH phù hợp và tốt cho mái tóc của bạn nhất

Bởi vì những dòng dầu gội này có thể giúp protein trong tóc hoạt động tốt hơn. Ngoài ra còn hỗ trợ khép chặt lớp biểu bì bảo vệ tóc, ngăn ngừa tình trạng bong tróc và giúp lõi tóc được bện chặt, dẻo dai, chắc khỏe hơn. Đây cũng được xem là một cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần và hạn chế tình trạng gãy rụng một cách tối ưu.

Gội đầu 2-3 lần/tuần

Gội đầu quá nhiều có thể khiến tóc mất đi lớp dầu tự nhiên dẫn đến thiếu độ ẩm. Gội đầu quá ít sẽ không đảm bảo vệ sinh cho tóc và da đầu dẫn đến nhiều bệnh lý về da gây rụng tóc. Vì vậy các chuyên gia chăm sóc tóc khuyên chị em chỉ nên gội đầu từ 2-3 lần/tuần là phù hợp. 

Sấy tóc đúng cách 

Dùng máy sấy sấy tóc thật khô là một thói quen cực kỳ có hại cho tóc. Thói quen này khiến tóc mất đi độ ẩm, dễ bị khô xơ và da đầu cũng bị ảnh hưởng xấu. 

Chỉ nên sấy tóc khi thực sự cần tóc khô gấp và khi sấy hãy chọn chế độ mát
Chỉ nên sấy tóc khi thực sự cần tóc khô gấp và khi sấy hãy chọn chế độ mát

Vì vậy hãy hạn chế tối đa việc sử dụng máy sấy, nếu bắt buộc phải sử dụng máy thì chỉ nên chọn chế độ sấy mát và chỉ sấy khoảng 70%, không nên sấy khô 100%. Lưu ý cần lau khô tóc bằng khăn bông và xịt một lớp dưỡng bảo vệ tóc trước khi sấy.

Massage da đầu thường xuyên

Đây là cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần rẻ tiền nhất mà chị em có thể áp dụng. Khi gội đầu, hãy dùng các đầu ngón tay ấn nhẹ lên da đầu lần lượt từ trước ra sau và từ giữa đỉnh đầu qua hai bên. 

Các tác động massage sẽ giúp tăng cường lượng máu nuôi da đầu và giúp nguồn dinh dưỡng cung cấp đến tóc hoạt động thông suốt hơn. Từ đó giúp tóc phát triển tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

Tăng cường dưỡng ẩm cho tóc

Tóc cũng giống như da cần được dưỡng ẩm mỗi ngày mới có thể khỏe đẹp và mềm mượt. Để tăng cường dưỡng ẩm cho tóc, chị em nên kết hợp sử dụng thêm một vài sản phẩm chăm sóc tóc như dầu xả, dầu dưỡng và serum dưỡng tóc. 

Có thêm một cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần đó là tăng cường dưỡng ẩm
Có thêm một cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần đó là tăng cường dưỡng ẩm

Đây đều là các sản phẩm có thể cung cấp nguồn dinh dưỡng giúp tóc phục hồi và duy trì được độ ẩm cần thiết. Ngoài ra, chị em cũng nên thường xuyên đắp các loại mặt nạ dưỡng tóc để giúp tóc mềm mại, khỏe mạnh hơn. Sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm tóc thường xuyên cũng là một cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần.

Chải tóc đúng cách

Rất nhiều người nghĩ rằng chải tóc thế nào không quan trọng, miễn sao tóc hết rối và suôn mượt là được nhưng sự thật đó là suy nghĩ sai lầm. Nếu muốn bảo vệ tóc, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả và giúp tóc mọc nhanh hơn, chị em cần chú ý không được chải tóc mạnh từ gốc xuống ngọn tóc trong lần chải đầu tiên. Chải quá mạnh sẽ khiến tóc yếu, dễ đứt gãy và nhanh rụng hơn. 

Nên kết hợp 2 tay cùng lúc khi chải tóc rối
Nên kết hợp 2 tay cùng lúc khi chải tóc rối

Tốt nhất, khi chải tóc nên dùng một tay giữ vào thân tóc, tay còn lại gỡ rối cho đuôi tóc, sau đó mới gỡ rối cho phần chân tóc. Sau khi tóc hết rối mới chải lại một lượt từ trên xuống dưới. Khi chải cần nhẹ nhàng và sử dụng lược răng thưa. Chải tóc theo cách này mới thực sự giúp tóc hết rối mà không gây ảnh hưởng xấu đến tóc.

👉 9 dầu gội trị rụng tóc kích thích mọc tóc đáng mua nhất năm 2023

👉 Làm sao để tóc con vào nếp? Chuyên gia chăm sóc tóc chia sẻ

👉Top 7 các địa chỉ làm tóc đẹp ở tphcm được ưa chuộng nhất

Cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần bằng liệu pháp thiên nhiên

Nếu muốn có một mái tóc khỏe đẹp không còn rụng tả tơi và muốn tóc nhanh dài hơn, hãy chăm chỉ đắp mặt nạ tóc 2-3 lần/tuần. Dưới đây là những loại mặt nạ chăm sóc tóc hữu hiệu nhất chị em có thể lựa chọn. 

Cách làm tóc nhanh dài cấp tốc với nước ép hành tây nguyên chất

Hành tây là một loại nguyên liệu tự nhiên có khả năng giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc. Loại củ này còn có công hiệu cải thiện lưu thông máu trên da đầu. Vì vậy hành tây vẫn thường được sử dụng để khắc phục tình trạng rụng tóc và hỗ trợ tóc mọc nhanh hơn. 

Đắp mặt nạ nước ép hành tây cũng là một cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần
Đắp mặt nạ nước ép hành tây cũng là một cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần

Với hành tây, chị em có thể ép lấy nước và thoa lên da đầu trong 15 phút sau đó gội sạch bằng dầu gội như bình thường. Mỗi tuần 2 – 3 lần chiều dài tóc sẽ tăng lên thấy rõ. 

Cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần bằng dầu dừa

Với dầu dừa, chị em có thể thoa trực tiếp lên da đầu và tóc kết hợp động tác massage da đầu sẽ mang lại vô vàn lợi ích thiết thực. Ngoài việc giúp thư giãn sâu, cách làm này còn cải thiện được sức khỏe của các nang tóc, dưỡng ẩm chân tóc và da đầu hiệu quả. Đặc biệt massage da đầu còn giúp tăng lưu lượng máu đến da đầu giúp tóc phát triển nhanh hơn. 

Cách làm tóc nhanh dài và loại bỏ gàu trên da đầu hiệu quả bằng bia

Bia vẫn luôn được biết đến là một nguyên liệu giúp trị gàu và loại bỏ nấm ngứa trên da đầu hiệu quả. Bia gần đây còn được minh chứng là mang đến hiệu quả giúp tóc bớt chẻ ngọn và nuôi dưỡng tóc mọc dài nhanh. 

Bia dùng gội đầu và ủ tóc giúp tóc mọc nhanh và ngăn ngừa gàu hiệu quả
Bia dùng gội đầu và ủ tóc giúp tóc mọc nhanh và ngăn ngừa gàu hiệu quả

Vì vậy mà chị em có thể sử dụng bia để làm mặt nạ tóc. Cách làm như sau: Trộn bia với giấm táo theo tỉ lệ 4:1. Trộn đều 2 nguyên liệu và gội đầu sạch sau đó thoa lên tóc, kết hợp massage da đầu nhẹ nhàng, sau 5 phút gội lại bằng nước ấm thật sạch sẽ.

Cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần tại nhà bằng Vitamin B1

Vitamin B có thể giúp tóc mọc dài hơn thấy rõ chỉ trong 1 tuần với cách làm như sau: Sử dụng 10 viên vitamin B1 loại viên nhộng hoà tan với dầu gội, 1 muỗng dầu dừa và 500ml nước để gội đầu. Massage da đầu 5 phút và ủ lại thêm 10 phút bằng khăn rồi xả sạch tóc và da đầu bằng nước. 

Cách làm tóc mềm mượt và nhanh dài với dầu Oliu

Dầu oliu cũng giống dầu dừa có thể giúp mái tóc bóng mượt và chắc khỏe hơn. Để dưỡng tóc với dầu oliu, chị em chỉ cần thoa trực tiếp một lượng vừa đủ dầu oliu lên tóc. Sau đó ủ tóc 15 phút và gội đầu lại thật sạch. Chỉ sau lần thực hiện đầu tiên tóc tóc sẽ suôn mượt thấy rõ. 

Oliu sẽ giúp mái tóc của chị em mềm mượt và bóng khỏe hơn thấy rõ
Oliu sẽ giúp mái tóc của chị em mềm mượt và bóng khỏe hơn thấy rõ

Cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần bằng Cafe

Trong cà phê có chứa chất chống oxy hóa và một số thành phần đặc biệt khác có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc bóng khỏe hơn. Vì vậy cà phê vẫn thường được chị em sử dụng để ủ tóc. 

Cách làm rất đơn giản, chỉ cần pha cà phê với nước nóng sau đó đợi đến khi cà phê còn ấm nhẹ thì dùng ủ tóc. Trước khi ủ hãy làm ướt tóc, thời gian ủ khoảng 20 phút. Hết thời gian ủ thì gội đầu lại thật sạch. 

Cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần bằng gel nha đam

Nếu muốn tóc nhanh dài hơn và còn phải mềm mượt thì chị em nên dùng nha đam để ủ tóc. Với nguyên liệu này chị em chỉ cần sử dụng phần gel bên trong lá nha đam tươi, xay nhuyễn và đắp lên da đầu và tóc. Ủ lại 15 phút rồi gội đầu sạch sẽ. 

Đắp mặt nạ nha đam cũng là một cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần hữu hiệu
Đắp mặt nạ nha đam cũng là một cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần hữu hiệu

Cách làm tóc nhanh dài và dày hơn bằng mật ong

Với một mái tóc giòn dễ gãy rụng và chậm phát triển, chị em nên đắp mặt nạ mật ong. Cách làm rất đơn giản chỉ cần chuẩn bị 2 muỗng mật ong và 2 cốc sữa tươi không đường. 

Đầu tiên, làm ấm sữa bằng lò vi sóng rồi trộn đều với mật ong rồi thoa đều lên da đầu và tóc. Ủ lại 15 phút rồi gội đầu lại như bình thường. 

Cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần bằng lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng rất tốt cho sự phát triển của tóc nên hãy dùng nguyên liệu này để đắp mặt nạ tóc. Chị em chỉ cần trộn 2-3 lòng đỏ trứng gà với 2-3 giọt nước cốt chanh và đánh lên cho thật đều. Sau đó dùng tay thoa lên da đầu và ủ lại bằng mũ tắm trong vòng 20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm và dầu gội để khử sạch mùi tanh.

Mặt nạ lòng đỏ trứng giúp gốc tóc chắc khỏe và hỗ trợ tóc mọc nhanh hơn
Mặt nạ lòng đỏ trứng giúp gốc tóc chắc khỏe và hỗ trợ tóc mọc nhanh hơn

Cách làm tóc nhanh dài và dày khỏe hơn bằng tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi có công dụng phục hồi tóc hư tổn, kích thích mọc tóc và dưỡng tóc bóng khỏe, mượt mà. Chính vì vậy tinh dầu bưởi đã trở thành một nguyên liệu được chị em sử dụng để ủ tóc. 

Tinh dầu bưởi hòa loãng với nước dùng ủ tóc giúp tóc mọc rất nhanh
Tinh dầu bưởi hòa loãng với nước dùng ủ tóc giúp tóc mọc rất nhanh

Để mang lại hiệu quả tối ưu chị em nên pha loãng tinh dầu bưởi với nước, sau khi làm tóc ướt thì thoa lên tóc. Ủ lại 15 phút rồi gội sạch với nước mát. 

Trên đây là những chia sẻ của Zema về nguyên nhân khiến tóc mọc chậm và cách để tóc nhanh dài trong 1 tuần. Hy vọng những nội dung này sẽ giúp chị em khắc phục được tình trạng rụng tóc, tóc mọc chậm đang gặp phải.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686