Cách giữ nếp tóc bằng kẹp càng cua đẹp dành cho chị em

Một chiếc kẹp càng cua dù đơn giản nhưng lại giúp chị em tạo vô số các kiểu tóc sành điệu. Vì thế, hãy dành ít phút tham khảo những gợi ý cách giữ nếp tóc bằng kẹp càng cua chắc chắn bạn sẽ có những thông tin vô cùng hữu ích để biến hoá cho mái tóc của mình đấy chỉ với một chiếc phụ kiện đơn giản này.

Cách giữ nếp tóc bằng kẹp càng cua đẹp dành cho chị em

Tóc búi phồng đơn giản với kẹp càng cua

Nếu bạn đang yêu thích kiểu tóc búi phồng nhưng chưa biết làm cách nào để sở hữu thì thử nay cách giữ nếp với kẹp càng cua nhé. Chắc chắn sẽ rất đơn giản, nhanh gọn để thực hiện ngay tại tại nhà. 

Bạn chỉ cần thực hiện là giữ toàn bộ mái tóc lại rồi vặn cụp vào bên trong theo hướng từ dưới lên. Sau đó, dùng một chiếc kẹp càng cua cỡ lớn để cố định lại phần tóc này. Với cách làm này có thể giúp bạn giữ được tóc gọn gàng và vào nếp một cách dễ dàng hơn. 

Tóc búi phồng tạo nét quyến rũ rất riêng
Tóc búi phồng tạo nét quyến rũ rất riêng

Tóc búi cao năng động với kẹp càng cua 

Một kiểu tóc búi cao sẽ là một hình của các cô nàng năng động, trẻ tung vô cùng. Nhưng không phải ai cũng có thể tự mình tạo được kiểu tóc này đâu nhé, bởi cần phải có sự khéo léo cũng như các phụ kiện nhất định. Thế nhưng, với cách giữ nếp tóc bằng kẹp càng cua bạn sẽ nhanh chóng tạo được kiểu tóc này tại nhà. 

Để tạo được kiểu tóc này, bạn chỉ cần cúi đầu về trước sau đó thì túm gọn tất cả các phần tóc xoắn nhẹ tạo thành vòng tròn trên đỉnh đầu. Cuối cùng là chiếc kẹp càng cua phát huy tác dụng của mình sẽ tạo nên một kiểu tóc vô cùng gọn gàng, và xinh đẹp. Nếu bạn sợ kiểu tóc này sẽ không giữ chắc thì có thể sử dụng thêm các loại kẹp càng cua loại nhỏ xung quanh nhé. 

Tóc búi cao vô cùng năng động trẻ trung
Tóc búi cao vô cùng năng động trẻ trung

Tóc búi hai bên trẻ trung với kẹp càng cua

Một kiểu tóc búi hai bên sẽ vô cùng trẻ trung và nhí nhảnh cho các cô nàng học sinh. Và hiện nay với sự đa dạng của các kiểu kẹp càng cua bạn sẽ dễ dàng búi được kiểu tóc này mà không cần mất quá nhiều thời gian. 

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần chia tóc thành hai phần bằng nhau đó đó thì quấn lần lượt từng phần tóc lại một cách gọn gàng, cuối cùng như cũng như các kiểu tóc khác là dùng kẹp càng cua cô định lại. Như vậy chưa cần tới 5 phút là bạn đã hoàn toàn sở hữu được mái tóc nhí nhảnh này rồi. Nếu đã trót yêu thích kiểu tóc này thì đừng chần chờ thêm mà hãy áp dụng ngay cách giữ nếp tóc bằng kẹp càng cua này nhé.

Tóc búi hai bên nhí nhảnh và xinh đẹp
Tóc búi hai bên nhí nhảnh và xinh đẹp

Tóc kiểu Pháp thanh lịch với kẹp càng cua 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc vừa lịch sự lại vừa quyến rũ để tham gia một bức tiệc quan trọng. Nhưng quan trọng là kiểu tóc này phải tạo được kiểu nhanh chóng thì chắc chắn tóc búi kiểu Pháp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Kiểu tóc thanh lịch
Kiểu tóc thanh lịch

Để thực hiện kiểu tóc này thì bạn chỉ cần vuốt tóc gọn sáng ra sau gáy sau đó xoắn toàn bộ tóc ngược từ dưới lên gần đỉnh đầu theo chiều thuận của bạn. Sau đó giấu phần tóc thừa gọn gàng một chút rồi dùng kẹp kẹp chặt lại. Kiểu tóc này không chỉ đẹp quyến rũ mà còn rất sang trọng phù hợp với nhiều khuôn mặt và trang phục khác nhau, vì thế là lựa chọn vô cùng hợp lý cho mùa lễ hội cuối năm đó nhé.

Tóc búi thấp điệu đà với kẹp càng cua

Nếu bạn theo đuổi phong cách nữ tính, hơi điệu đà một chút thì kiểu tóc búi thấp sử dụng kẹp càng cua là lựa chọn hợp lý. Với cách giữ nếp tóc bằng kẹp càng cua này không chỉ tiện lợi nhanh chóng mà còn tạo nên kiểu tóc vô cùng xinh đẹp cho bạn. 

Đơn giản là bạn chỉ cần vuốt gọn phần tóc phía sau rồi quấn theo chiều thuận và dùng một chiếc kẹp càng cua để cố định lại. Vậy là đã hoàn tất kiểu tóc đơn giản nhưng lại khiến bạn nổi bật vô cùng giữa đám đông. Ngại gì mà không thử nghiệm ngay để tạo nên một hình ảnh mới mẻ phải không nào. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo nên các kiểu tóc hợp xu hướng hơn, đặc biệt là tạo nếp được lâu bền hơn thì tham khảo các dịch vụ chăm sóc tóc vô cùng chuyên nghiệp tại Zema nhé.

Tóc búi nửa đầu nữ tính với kẹp càng cua

Thêm một lựa chọn cho kiểu tóc của các cô nàng thuỳ mị và nữ tính đó chính là kiểu tóc búi nửa đầu. Một kiểu tóc tạo nên ngoại hình thanh tú, gợi cảm này cũng được nhiều ngôi sao lựa chọn để làm hình ảnh của mình nổi bật hơn. 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn kiểu tóc này phồng ở phần trên thì có thể dùng kẹp càng cua để tạo độ phồng sau đó thì có thể để thả phần tóc ở dưới để tạo nên nét nữ tính mà bất kỳ anh chàng nào cũng phải bị thu hút. Kiểu tóc này cực kỳ thích hợp với những buổi hẹn hò, trà chiều đấy. 

Kiểu tóc búi nửa đầu được tạo bằng cách giữ nếp tóc bằng kẹp càng cua 
Kiểu tóc búi nửa đầu được tạo bằng cách giữ nếp tóc bằng kẹp càng cua

Với một chiếc kẹp cua đơn giản bạn hoàn toàn có thể thay đổi kiểu tóc của mình vô cùng nhanh chóng. Vậy tại sao lại không thử ngay với những gợi ý về cách giữ nếp tóc bằng kẹp càng cua của chúng tôi trên đây. Zema chúc bạn có một mái tóc đẹp luôn vào nếp nhé!

Hotline: *8686