Cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ mà các bạn nên biết

Cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ kịp thời và hiệu quả là vấn đề được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm. Bởi vì nếu không may gặp phải tình trạng này không phải ai cũng có đủ tỉnh táo để tìm ra cách xử lý phù hợp. Vậy nên những thông tin về cách khắc phục và chăm sóc chân mày trổ xanh, trổ đỏ sau đây sẽ thực sự cần thiết cho bạn nếu đang có ý định phun thêu chân mày

Nguyên nhân khiến cho lông mày bị trổ xanh, trổ đỏ

Lông mày bị trổ xanh, trổ đỏ là trường hợp không hiếm gặp thậm chí dễ xảy ra với những ai chưa có kinh nghiệm hoặc chưa tìm hiểu rõ về dịch vụ phun xăm. Bởi vẫn còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến chân mày sau phun gặp phải tình trạng này. Hãy xem đó là những nguyên nhân gì để tìm cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ kịp thời và hiệu quả nhất.

Do cơ địa không phù hợp

Một trong những nguyên nhân có thể làm xuất hiện tình trạng trổ màu trên chân mày là do cơ địa của các bạn không hợp. Mỗi loại da khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc lên màu của chân mày. Thế nên đối với làn da nhạy cảm thì màu mực lên không chuẩn hoặc thậm chí phom mày cũng không được chuẩn sau phun thêu là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Lông mày trổ xanh đỏ sau phun không phải là trường hợp hiếm gặp
Lông mày trổ xanh đỏ sau phun không phải là trường hợp hiếm gặp

Và đặc biệt nhất là đối với chị em có làn da khô thì da thường dễ mất nước, dễ làm biến đổi màu mực. Hoặc một làn da mụn, dễ kích ứng dễ tạo nên những phản ứng làm màu mực chuyển sang màu xanh hoặc đỏ. Khi gặp phải tình trạng này bạn phải đến ngay cơ sở thẩm mỹ uy tín để tìm ra cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ nhanh chóng và kịp thời.

Do sử dụng màu mực phun chất lượng kém

Nguyên nhân hàng đầu khiến cho chân mày dễ bị trổ đỏ hoặc xanh nhất đó là do mực phun thêu chất lượng kém, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Màu mực là yếu tố quan trọng không kém có phần ảnh hưởng đến chất lượng phun thêu và tác động đến da. 

Mực kém chất lượng sẽ khó có thể tạo nên một đôi lông mày đẹp
Mực kém chất lượng sẽ khó có thể tạo nên một đôi lông mày đẹp

Vậy nên nếu như không cẩn thận dùng phải những màu mực có chứa các tạp như: chì, axit…thì nguy cơ gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến chất lượng phun thêu rất lớn. Nếu không may gặp phải những vấn đề này thì phải nhanh chóng tìm cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ phù hợp với tình trạng mà bạn gặp phải.

Do sử dụng kỹ thuật và công nghệ phun thêu lạc hậu

Phun thêu chân mày là ngành nghề đòi hỏi việc cập nhật các kỹ thuật mới một cách liên tục. Vậy nên nếu mãi sử dụng những công nghệ cũ không đảm bảo về an toàn, vệ sinh hay kỹ thuật có thể sẽ gây nên tình trạng như: sưng, viêm, đau rát, phù nề, trổ màu chân mày…

Các kỹ thuật phun thêu lạc hậu đã không còn phù hợp với xu hướng hiện nay
Các kỹ thuật phun thêu lạc hậu đã không còn phù hợp với xu hướng hiện nay

Do đó hãy nói không với những kỹ thuật và công nghệ lạc hậu để không phải tìm đến những cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ nữa để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp của bản thân.

Do vệ sinh, chăm sóc không đúng cách sau phun

Thông thường sau khi phun thêu chân mày bạn nên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với kiêng một số loại thức ăn. Điều này sẽ giúp cho chân mày lên màu chuẩn và đúng form hơn. 

Cách chăm sóc sau phun không phù hợp cũng ảnh hưởng đến hiệu quả phun
Cách chăm sóc sau phun không phù hợp cũng ảnh hưởng đến hiệu quả phun

Tuy nhiên nhiều bạn sau khi phun thêu chân mày lại thực hiện vệ sinh không đúng cách và không kiêng khem trong ăn uống đã khiến cho chân mày dễ bị trổ màu hơn. Vậy nên khi phát hiện có dấu hiệu trổ màu thì các bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và đưa ra cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ phù hợp và hiệu quả.

Do chuyên viên phun thêu thiếu kinh nghiệm, chuyên môn chưa tốt

Phun thêu thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và chuyên môn của người thực hiện. Vậy nên nếu mất đi kỹ thuật dùng lực chuẩn xác khiến mực khó bám vào da, màu mực sau khi phun thêu sẽ dễ bị trổ màu xanh hoặc đỏ. 

Kỹ thuật viên nếu không phun xăm cẩn thận cũng có thể khiến mày trổ xanh đỏ 
Kỹ thuật viên nếu không phun xăm cẩn thận cũng có thể khiến mày trổ xanh đỏ

Tay nghề phun thêu yếu ảnh hưởng đến chất lượng và kết quả của quá trình phun thêu nên đó là lý do mà chị em luôn được khuyên rằng nên tìm đến những nơi uy tín và chọn những chuyên viên phun thêu giỏi dày dặn kinh nghiệm nhất để phun thêu chân mày.

Có thể bạn cần biết: Bạn không thể bỏ qua những chú ý khi phun thêu lông mày

Một số cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ

Lông mày xuất hiện dấu hiệu trổ xanh hoặc trổ đỏ sau khi thực hiện các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ cho thấy phun thêu đã thất bại. Dù nguyên nhân do các vấn đề liên quan đến quá trình thực hiện dịch vụ hay do da của bạn đang bị kích ứng với loại mực được thực hiện thì chị em phụ nữ không nên quá lo lắng. 

Cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ bằng laser là giải pháp tối ưu nhất
Cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ bằng laser là giải pháp tối ưu nhất

Bởi vì hiện nay đã có một số cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ rất hữu hiệu, đặc biệt là phương pháp ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Dưới đây sẽ là một số gợi ý cách sửa lông mày trổ xanh và trổ đỏ giúp các bạn khắc phục được tình trạng mà mình đang gặp phải.

Xử lý bằng công nghệ laser

Công nghệ laser là công nghệ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay để cải thiện vấn đề chân mày bị trổ xanh hoặc đỏ. Các tia laser chiếu lên da giúp xóa đi những vết mực bị trổ màu trên vùng da chân mày mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da khác.

Ánh sáng từ tia laser hỗ trợ đào thải mực ra bên ngoài thông qua con đường bạch huyết. Trong tia laser sẽ có các bước sóng thông minh hỗ trợ phá hủy và loại bỏ một cách hoàn toàn màu mực trổ. Từ đó tác động đến các tia siêu điểm của màu mực được phun thêu để loại bỏ và đào thải những màu xanh, đỏ bị trổ ra bên ngoài. 

Cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ bằng laser nên thực hiện ở nơi uy tín
Cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ bằng laser nên thực hiện ở nơi uy tín

Sau khi thực hiện cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ bằng laser chân mày sẽ phục hồi và bạn có thể thực hiện phun thêu lại sau một khoảng thời gian nhất định. Chân mày của các bạn sẽ được cứu nguy và trả về ban đầu. Có một lưu ý cần hết sức chú trọng là khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ xử lý chân mày trổ màu đó là bạn phải lựa chọn nơi có độ uy tín và đáng tin cậy cao.

Xử lý bằng dung dịch xóa mực

Sửa lông mày trổ xanh, trổ đỏ bằng dung dịch xóa mực là phương pháp hiện nay cũng được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Hiện nay có một số loại dung dịch xóa mực như: Cs Lab, Color lift, Rejuvi…Sử dụng các loại dung dịch này là cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ rất hiệu quả mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Tuy nhiên việc xử lý phải được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ chất lượng và uy tín, dưới sự giám sát của các chuyên viên có kỹ thuật trong ngành phun thêu, xử lý trổ màu. Một trong những ưu điểm của cách này là mức giá và cách thực hiện có phần rẻ và đơn giản hơn so với phương pháp laser. 

Tuy nhiên nếu muốn khắc phục được vấn đề của chân mày một cách triệt để, bạn cần cân nhắc kỹ giữa hai phương pháp. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào mức độ trổ màu của chân mày mà bạn sẽ có phương pháp xử lý phù hợp. Chỉ khi thăm khám lại bạn mới biết nên hãy tranh thủ tới các cơ sở thăm khám càng sớm càng tốt.

Trường hợp trổ xanh đỏ nhẹ có thể xử lý bằng dung dịch xóa xăm
Trường hợp trổ xanh đỏ nhẹ có thể xử lý bằng dung dịch xóa xăm

Với hai cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ Zema Việt Nam đã gợi ý cho các chị em phụ nữ ở trên, hy vọng có thể hỗ trợ và góp phần giúp chị em tìm ra được những cách cứu nguy cho đôi chân mày của mình. Đừng quên theo dõi chuyên mục phun xăm, phun thêu để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686