Chú ý khi phun thêu chân mày

Bạn đang sở hữu đôi lông mi nhạt, thưa, không đồng đều, bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ phun thêu để thay đổi vẻ đẹp của mình. Trong bài viết này, Zema sẽ cùng bạn tìm hiểu về những chú ý khi phun thêu chân mày sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm trước khi làm đẹp cho đôi lông mày nhé

Nhiều chị em mất tự tin giao tiếp hoặc mất nhiều thời gian cho việc trang điểm, che khuyết khiếm cho lông mày nhạt, thưa, không hài hòa với khuôn mặt. Thấu hiểu những nỗi niềm đó, kỹ thuật phun thêu lông mày đã ra đời với mục đích giúp chị em sở hữu đôi lông mày với dáng chuẩn và đẹp hơn.

Chú ý khi phun thêu là gì

Phương pháp phun thêu chân mày là kỹ thuật sử dụng bút phun có đầu kim siêu nhỏ gắn cùng bầu mực ở trên bút phun, từ đó tạo dáng các sợi lông chân mày mềm mại, nhẹ nhàng trông thật tự nhiên.

Phun thêu chân mày là gì?
Phun thêu chân mày là gì?

Xem thêm bài viết

Phương pháp phun thêu chân mày

Đây là phương pháp kiến tạo nên những sợi lông mày mỏng, nhỏ, mềm mại trông như thật và điều hình dáng lông mày lại cân xứng, phù hợp với từng khuôn mặt.

Phương pháp phun thêu lông mày và những chú ý mà bạn cần biết?
Phương pháp phun thêu lông mày và những chú ý mà bạn cần biết?

Kỹ thuật phun thêu lông mày

Với kỹ thuật sử dụng công cụ thêu có đầu mực mũi kim siêu nhỏ sẽ tạo ra những nét lông mày tự nhiên hơn và mực được phun thêu là mực có nguyên liệu từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn với sức khỏe khi phun thêu lông mày.

Những lưu ý về Kỹ thuật phun thêu lông mày
Những lưu ý về Kỹ thuật phun thêu lông mày

Cách thực hiện

Chú ý khi phun thêu chân mày là người nghệ nhân cầm đầu mực phun thêu phải là người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững để có thể tạo được độ cong, độ đậm nhạt, mềm mại trông như thật, nếu không nhìn kỹ, sẽ không thể phát hiện bạn đã qua thẩm mỹ.

Để thực hiện cần:

Cùng với màu mực tốt và tay nghề cao, bạn sẽ có đôi lông mày phun thêu đẹp, có thể sử dụng tối thiểu 3 – 4 năm và không còn lo lắng, mất thời gian trang điểm khi đi ra ngoài.

Xem thêm: Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ

Địa chỉ phun thêu lông mày uy tín

Bạn không thể để việc thẩm mỹ làm đẹp cho một nơi không có giấy phép hoạt động hoặc tay nghề không cao. Vì thế, trước khi quyết định, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về nơi làm đẹp cũng như các đánh giá xung quanh về nơi đó để an tâm hơn về chất lượng, dịch vụ.

 bạn cần chú ý khi phun thêu lông mày là chọn được địa chỉ uy tín
bạn cần chú ý khi phun thêu lông mày là chọn được địa chỉ uy tín

Những chú ý khi phun thêu lông mày

Trước khi phun thêu

Để sở hữu đôi lông mày đẹp, trước khi phun thêu cho lông mày, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Tìm đến địa chỉ thẩm mỹ hay các trung tâm làm đẹp đáng tin cậy với trình độ, kỹ thuật viên tay nghề cao, mực phun thêu chất lượng, an toàn cho sức khỏe.
 • Lựa chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt và làn da.
 • Vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới và vùng da xung quanh lông mày.
 • Không dùng nhíp hay dao cạo để tránh vùng da trước khi phun thêu bị nhiễm trùng.
 • Hãy để lông mày mọc tự nhiên, thì các chuyên viên phun thêu càng dễ chỉnh sửa dáng mày lại đẹp hơn.
 • Trong ngày phun thêu, không trang điểm mắt, vì các bụi phấn hay bút kẻ mắt có thể ảnh hưởng đến việc thẩm mỹ dáng lông mày phun thêu.

Sau khi phun thêu

Để lông mày sau khi phun thêu được bền lâu, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Sau khi phun thêu, lông mày vẫn còn giữ mực nên trông sẽ rất đậm và cứng trong khoảng 7 ngày.
 • Vì vậy, bạn hãy hạn chế ra đường, hay tiếp xúc với nhiều người, nhất là trong các bữa tiệc, sự kiện vì dịch vụ này sẽ không phù hợp với bạn.
 • Trong 7 ngày sau khi phun thêu, bạn nên hạn chế đi bơi, không để lông mi tiếp xúc với nước quá lâu, tránh nước tiếp xúc khi rửa mặt.
 • Nếu đã lỡ nước có dính vào lông mày, bạn hãy ngay tức khắc dùng khăn lau khô nước.
 • Dùng vaseline hoặc kem dưỡng ẩm bôi lên sau khi phun thêu 2 – 3 lần/ ngày, cho đến khi lông mày bong hết mực cứng.
 • Trong thời gian đợi lông mày bong mực, sẽ rất ngứa và gây khó chịu trên da bạn. Bạn hạn chế dùng tay để gãi mà hãy để mực được bong tróc tự nhiên nhé.
 • Cùng với đó là tránh trang điểm hoặc vẽ. Sau khi bong mực, độ đậm của lông chỉ còn 50%.
 • Nếu không được phun thêu đều màu, còn loang lổ. Bạn không nên hoang mang, vì sau 28 ngày, bạn sẽ được phun thêu một lần nữa, để đảm bảo được hoàn thiện nhất.
 • Với những chú ý khi phun thêu chân mày như trên, Zema tin chắc rằng bạn sẽ sớm sở hữu cho mình đôi lông mày đẹp, góp phần tự tin thành công hơn trong cuộc sống nhé!
Hotline: *8686