Giải mã đàn ông môi mỏng tốt hay xấu? Giải mã mới nhất

Từ lâu đến nay, đàn ông môi mỏng thường không được đánh giá cao trong mắt mọi người. Theo quan niệm cũ, họ được coi là những người “khua môi múa mép”, hay nói nhiều chuyện vớ vẩn. Nhưng thực tế, nam giới có đôi môi mỏng thường rất thu hút và gây ấn tượng với phái đẹp. Vậy, con trai có đôi môi mỏng thì thực chất như thế nào? Cùng Zema giải đáp ngay sau đây.

Môi mỏng nam là dáng môi trông như thế nào?

Mỗi người đều có điểm thu hút riêng trên khuôn mặt và đôi môi chính là một trong những điểm này. Nó thể hiện nụ cười tươi rói và sự duyên dáng đặc trưng chỉ có riêng bạn. Đối với đàn ông môi mỏng, bờ môi trên và dưới có kích thước gần bằng nhau và chiều rộng khoảng ≤ 0,5cm tính từ đường giữa môi.

Dáng môi này tạo nên khuôn miệng cười nhỏ xinh
Dáng môi này tạo nên khuôn miệng cười nhỏ xinh

Gen di truyền của người châu Á thường có đôi môi nhỏ, mỏng và màu hồng hào. Dáng môi này tạo nên khuôn miệng cười nhỏ xinh, mang đến cho người sở hữu cảm giác đáng yêu và duyên dáng.

Môi mỏng có ý nghĩa gì?

Môi được coi là cửa miệng, nơi thể hiện suy nghĩ và phát ngôn của con người. Nó là một điểm nhấn quan trọng giúp mọi người giao tiếp và gắn kết với nhau.

Vậy về phong thủy tướng số, tướng số môi mỏng có thể dự đoán tương lai, giải quyết mâu thuẫn và sở hữu khả năng thông minh. Mặc dù môi mỏng có những hạn chế như khó che giấu bí mật, hay nói nhiều không cần thiết. Tuy nhiên, mỗi người có nhiều yếu tố và vận mệnh khác nhau, vì vậy, tướng số của đàn ông môi mỏng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Môi mỏng có thể dự đoán tương lai, giải quyết mâu thuẫn
Môi mỏng có thể dự đoán tương lai, giải quyết mâu thuẫn

Để sở hữu đôi môi đẹp và phù hợp với khuôn mặt cũng như phong thủy, hiện nay có nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến như phun xăm thẩm mỹ hay cấy collagen môi được ưa chuộng. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin tham khảo, vì mỗi người có cách chăm sóc và làm đẹp riêng của mình, và vận mệnh cũng không thể dựa trên một yếu tố duy nhất.

Đàn ông và đàn bà có tướng số thế nào?

Theo quan niệm Á Đông, đàn ông môi mỏng là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong nhân tướng học. Vậy đàn ông môi mỏng sẽ có tướng số như thế nào?

Tướng số của đàn ông môi mỏng

Những người đàn ông môi mỏng thường được đánh giá là có ngoại hình thu hút, đặc biệt là khi họ sở hữu nụ cười tươi, ấn tượng và có tài ăn nói. Trong sự nghiệp, họ thường làm các công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều như MC, phiên dịch viên, ca sĩ… Tuy nhiên, tính cách và cách giao tiếp của những người đàn ông môi mỏng này thường được cho rằng là dẻo miệng và ba phải.

Khi kết hợp với các đặc điểm khác trên khuôn mặt, đàn ông môi mỏng có thể mang đến may mắn và phúc lộc cho chủ nhân của chúng. Nếu họ sở hữu răng cửa dài, trắng sáng, và đều đặn, thì được coi là thông minh và có sức khỏe tốt, và sự nghiệp của đàn ông môi mỏng thường phát triển thành công trong nhiều lĩnh vực.

Tuy nhiên, nếu đặc điểm răng không đều đẹp, với số lượng răng trưởng thành chỉ có 28 chiếc và khá sắc nhọn, theo quan niệm xưa, những người này sẽ có một cuộc sống cực khổ và bần hàn, thậm chí có thể gặp nhiều rắc rối.

Đàn ông môi mỏng thường được đánh giá là có ngoại hình thu hút
Đàn ông môi mỏng thường được đánh giá là có ngoại hình thu hút

Nếu đàn ông có đặc điểm lưỡi to và mỏng kết hợp với tướng môi mỏng, thì họ được cho là có tính cách gian ác và tham lam trong cuộc sống.

Trong chuyện tình duyên, những người đàn ông môi mỏng thường được nhiều cô gái theo đuổi, nhưng lại có yêu cầu khá cao trong vấn đề tình cảm và có xu hướng tìm kiếm người bạn đời phù hợp có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của họ. Đàn ông môi mỏng được đánh giá là không chung thủy trong tình yêu.

Tướng số của phụ nữ môi mỏng

Nhân tướng học cho biết, phụ nữ có đặc điểm môi mỏng cũng có tướng số tương đồng với nam giới. Trong quan niệm xưa, những phụ nữ có dáng môi này thường là những người thông minh, khéo léo và giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, họ có thể nói quá nhiều và khó giữ bí mật, dẫn đến rắc rối thị phi.

Phụ nữ sở hữu đôi môi mỏng sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp vì khả năng nắm bắt cơ hội nhanh. Tuy nhiên, tính cách nói nhiều sẽ gây khó khăn trong việc được lòng đồng nghiệp.

Trong tình yêu, phụ nữ có đôi môi mỏng cũng có sức hấp dẫn đàn ông. Tuy nhiên, họ có tật cả thèm chóng chán và thích được quan tâm từ người khác. Có nhiều kiểu dáng môi mỏng khác nhau và tùy vào đặc điểm môi mà số mệnh cũng sẽ khác nhau.

Phụ nữ sở hữu đôi môi mỏng sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp
Phụ nữ sở hữu đôi môi mỏng sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp

Nếu phụ nữ sở hữu môi trên mỏng và môi dưới dày, thì thường là người sống tình cảm, hòa đồng và hào sảng. Tuy nhiên, họ thiếu kiên trì và dễ bỏ cuộc trước những quyết định quan trọng. Họ cũng dễ bị thu hút và thay đổi quan điểm.

Phụ nữ có môi trên dày và môi dưới mỏng được đánh giá là dễ tạo ấn tượng tốt với mọi người. Tuy nhiên, do tính cách ngây thơ và nhạy cảm, họ dễ bị lừa dối và tổn thương. Những người này ít nói và khó để hiểu được suy nghĩ của họ.

Nữ giới có răng vẩu cùng môi mỏng trong nhân tướng học được cho là gặp nhiều tai họa trong cuộc sống, là người lười biếng và dễ sa đà vào những cuộc vui sa đọa.

Xem tướng đàn ông môi mỏng

Số phận cuộc đời mỗi người đàn ông môi mỏng sẽ khác nhau, và điều đó phụ thuộc vào hình dáng đôi môi, tính cách, con đường sự nghiệp và tình cảm của mỗi người.

Đàn ông sở hữu cả hai bờ môi đều mỏng

Nếu đàn ông môi mỏng cả hai khi xem tướng, đó là dấu hiệu cho thấy họ dễ thay đổi. Tài năng của họ nằm ở khả năng thuyết phục và tài ăn nói xuất chúng, do đó đàn ông môi mỏng có tâm lý con người tốt và dễ cuốn người khác theo phe của mình.

Đàn ông có hai bờ môi đều mỏng có khả năng thuyết phục và tài ăn nói xuất chúng
Đàn ông có hai bờ môi đều mỏng có khả năng thuyết phục và tài ăn nói xuất chúng

Tuy nhiên, đàn ông môi mỏng có nhược điểm là hay “cả thèm chóng chán”, tâm trạng của họ thay đổi theo hoàn cảnh và có thể gây bất lợi cho người khác trong những thời điểm căng thẳng.

Xem tướng đàn ông môi mỏng trên và môi dưới dày

Nếu tướng đàn ông môi dưới dày và môi trên mỏng, chúng ta có thể thấy rằng họ sở hữu kỹ năng nói chuyện và thu hút được tình cảm của người khác. Tuy nhiên, những lời ngọt ngào của họ có thể không chân thành.

Tướng đàn ông môi dưới dày và môi trên mỏng sở hữu kỹ năng nói chuyện và thu hút
Tướng đàn ông môi dưới dày và môi trên mỏng sở hữu kỹ năng nói chuyện và thu hút

Ngoài ra, những người đàn ông môi mỏng này có thể có xu hướng tình dục cao. Nếu bạn không đáp ứng được nhu cầu của họ, họ có thể bỏ rơi bạn. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ với họ và tránh gây tổn thương cho chính mình.

👉 Ý nghĩa của tất tần tật vị trí nốt ruồi trên mặt ở nam và nữ giới

👉 Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy của đàn ông, phụ nữ mới nhất

👉 Môi dày xấu hay đẹp? Ý nghĩa của môi dày và cách khắc phục

Xem tướng đàn ông môi mỏng dưới, môi trên dày

Khi xem tướng đàn ông với môi dưới mỏng, môi trên dày, ta có thể thấy họ là những người có tính cách khá trọng tình nghĩa. Tuy nhiên, đàn ông môi mỏng không giỏi giao tiếp và rất dễ bị hiểu lầm.

Về mặt tình cảm, họ thường rất đa nghi và dễ ghen tuông, không tin tưởng đối phương. Vì không biết cách giao tiếp, đàn ông môi mỏng dễ gây ra những hiểu lầm không đáng có. Tình cảm của họ khó bền và có nhiều mối quan hệ đơn phương.

Đàn ông môi mỏng dưới, môi trên dày là người có tính cách khá trọng tình nghĩa
Đàn ông môi mỏng dưới, môi trên dày là người có tính cách khá trọng tình nghĩa

Xem tướng đàn ông môi mỏng có mắt một mí

Khi xem tướng đàn ông môi mỏng, mắt một mí, ta thấy họ là người có tư duy sắc bén, đặt sự giàu có, danh vọng trên hơn tình yêu. Họ đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu, sẵn sàng phản bội tình bạn và ít quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Đàn ông môi mỏng có mắt một mí là người có tư duy sắc bén
Đàn ông môi mỏng có mắt một mí là người có tư duy sắc bén

Tính cách của đàn ông môi mỏng cũng khá nghiêm túc về vấn đề tài chính, kể cả trong mối quan hệ quan trọng. Điều này có thể dẫn đến mối quan hệ phức tạp và gây ra nhiều phiền toái.

Đoán tướng đàn ông môi mỏng có răng thưa

Những người đàn ông môi mỏng và răng thưa thường là những người hay nói năng, thích canh cánh và dòm ngó cuộc sống của người khác. Họ thích bàn luận và phóng đại sự thật.

Đàn ông môi mỏng và răng thưa là người hay nói năng, thích canh cánh
Đàn ông môi mỏng và răng thưa là người hay nói năng, thích canh cánh

Tính cách của đàn ông môi mỏng rất khó để giữ bí mật. Họ dễ tiết lộ những điều cần giữ kín, khiến cho họ thường bị những lời đàm tiếu và chỉ trích. Ngoài ra, những người đàn ông này còn thiếu quyết đoán và có xu hướng bất ổn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đàn ông môi mỏng cũng là những người nỗ lực và cố gắng, và dần dần sẽ đạt được nhiều thành công sau thời gian dài.

Môi mỏng ở nam giới là tốt hay xấu?

Sau khi xem tướng đàn ông môi mỏng, ta có thể thấy được họ có trí tuệ, lòng kiên định và tài năng cao. Tuy nhiên, không ai sinh ra đều hoàn hảo, và đàn ông môi mỏng cũng không phải ngoại lệ.

Đàn ông môi mỏng thường thích tán tỉnh phái đẹp bởi tài ăn nói cuốn hút, nên có nhiều người theo đuổi. Nhưng khi có quá nhiều sự quan tâm, đàn ông môi mỏng thường dễ chán nản trong tình cảm.

Họ có trí tuệ, lòng kiên định và tài năng cao
Họ có trí tuệ, lòng kiên định và tài năng cao

Đàn ông môi mỏng thường được coi là không chung thủy, đào hoa và lãng tử. Nhưng bên trong, đàn ông môi mỏng còn có sự ganh đua, đố kỵ, toan tính và hiếu chiến trong công việc, do ham muốn chứng tỏ mình tài giỏi. Đàn ông môi mỏng cũng dễ bị cuốn vào thị phi công việc.

Với tính toán tốt và suy nghĩ logic, đàn ông môi mỏng có nhiều hoài bão và thường sử dụng sự đa mưu túc trí. Họ cũng sẵn sàng tổn thương đối phương để bảo vệ quyền lợi của mình.

Tóm lại, đàn ông môi mỏng có ưu điểm và nhược điểm. Đánh giá này chỉ áp dụng cho phương diện nhân tướng, và còn phụ thuộc vào tính cách của từng người. Hầu hết đàn ông môi mỏng đều thông minh, nhưng cần hạn chế cảm xúc để tránh gây hại.

Cách cải thiện dáng môi mỏng, không được cân đối ở nam giới

Có nhiều phương pháp để cải thiện dáng môi mỏng không cân đối, bao gồm can thiệp tự nhiên và chỉnh hình dao kéo. Phương pháp tự nhiên bao gồm tập thể dục mặt và sử dụng các sản phẩm làm đầy môi để tăng kích thước và độ đầy đặn của môi. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc vào sự kiên trì và thời gian.

Trái lại, chỉnh hình dao kéo bao gồm phẫu thuật, tiêm filler, niềng răng và phun xăm. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là rủi ro và chi phí cao. Nếu muốn lựa chọn phương pháp này, cần tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Phun xăm môi

Nam giới có thể cải thiện dáng môi mỏng của mình một cách tự nhiên thông qua phương pháp phun xăm môi.

Phun xăm môi là một phương pháp thẩm mỹ tự nhiên, không cần phẫu thuật hay xâm lấn, phù hợp cho những người nam môi mỏng không muốn sử dụng dao kéo. Kỹ thuật viên sẽ đo tỷ lệ khuôn mặt, đo khoảng cách giữa khuôn môi, tạo dáng môi phù hợp với khuôn mặt.

Phun xăm môi là một phương pháp thẩm mỹ tự nhiên
Phun xăm môi là một phương pháp thẩm mỹ tự nhiên

Một trong những lợi ích của phun xăm môi là khả năng thay đổi hình dáng của môi một cách dễ dàng. Bất kể hình dáng môi ban đầu của bạn như thế nào, bạn có thể thay đổi mà không cần can thiệp thẩm mỹ hay làm dày hình dáng môi để khắc phục khuyết điểm này.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Nam giới có thể cải thiện dáng môi mỏng bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp can thiệp nhỏ vào vùng môi, giúp tạo hình dáng môi chuẩn và đẹp theo ý muốn (trái tim, môi dày, tỷ lệ vàng…). Tuy nhiên, bạn cần nghỉ dưỡng sau phẫu thuật và kiêng ăn trong thời gian dài để đảm bảo sức khỏe và tránh để lại sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp can thiệp nhỏ
Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp can thiệp nhỏ

Đối với những bạn nam môi mỏng không muốn can thiệp qua dao kéo, phương pháp phun xăm môi cũng là lựa chọn thẩm mỹ tự nhiên, không xâm lấn. Bạn sẽ được tư vấn và đo đạc khuôn mặt để tạo dáng môi hài hòa, dễ dàng thay đổi dáng môi một cách linh hoạt. Hơn nữa, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng ăn, bạn có thể sở hữu ngay dáng môi đẹp mà không sợ đau đớn hay để lại sẹo.

Cách làm môi mỏng ở nhà mà không cần đến phẫu thuật

Việc làm đẹp môi dày theo xu hướng Tây Âu đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người với đôi môi “quá khổ” lại mong muốn có một đôi môi nhỏ xinh hợp với khuôn mặt của mình. Dưới đây là những bí quyết an toàn giúp bạn biến đôi môi dày thành đôi môi mỏng tại nhà để khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

Làm môi mỏng bằng mật ong

Mật ong được coi là món quà tự nhiên với nhiều công dụng tốt. Ngoài tính chất giúp làm ẩm, mềm mịn môi, tăng đàn hồi, mật ong còn chứa hàm lượng vitamin rất cao. Nó còn có tác dụng tẩy tế bào chết, lấy đi da bong tróc, sần sùi và tạo ra một lớp bảo vệ bảo vệ trước các tác nhân gây hại cho môi. Nó có khả năng cân bằng tự nhiên sắc tố melanin đến tận sâu bên trong.

Mật ong được coi là món quà tự nhiên với nhiều công dụng tốt
Mật ong được coi là món quà tự nhiên với nhiều công dụng tốt

Cách thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị 1 thìa cà phê đường và 2 thìa cà phê mật ong nguyên chất.
 • Trộn đều hỗn hợp lại với nhau và đổ vào hũ nhựa rồi cho vào tủ lạnh.
 • Nhớ cân đo tỷ lệ khối lượng phù hợp với hình dáng môi.
 • Trước khi thoa, hãy làm sạch môi bằng nước ấm.
 • Thoa đều hỗn hợp và massage môi trong 5 phút chuyển động tròn.
 • Giữ nguyên cho đến khi hỗn hợp thấm đều và rửa sạch lại với nước ấm.

Lưu ý rằng bạn nên thoa dưỡng ẩm môi trước khi đi ngủ, thực hiện đều đặn 1-2 lần/tuần. Chỉ cần kiên trì, bạn sẽ sở hữu đôi môi mỏng, mềm mịn và căng mọng.

Làm môi mỏng bằng tuýp kem đánh răng

Kem đánh răng không chỉ có tác dụng sát khuẩn và làm trắng răng mà còn được cho là phương pháp trị mụn hiệu quả. Ngoài ra, theo tương truyền, kem đánh răng còn giúp loại bỏ tế bào chết, làm cho đôi môi trông căng mọng hơn và thu gọn kích thước môi.

Làm môi mỏng bằng tuýp kem đánh răng giúp loại bỏ tế bào chết
Làm môi mỏng bằng tuýp kem đánh răng giúp loại bỏ tế bào chết

Cách thực hiện:

 • Chuẩn bị 1 tuýt kem đánh răng màu trắng và bàn chải.
 • Đầu tiên bạn cần vệ sinh nhẹ nhàng môi bằng nước ấm sạch.
 • Dùng bàn chải có kem đánh răng, thao tác nhẹ lên môi trong 3-5 phút.
 • Tuyệt đối không chà mạnh, môi sẽ bị tổn thương và chảy máu.
 • Sau khi vệ sinh thật sạch, lấy bông mềm thấm khô để vệ sinh thêm lần nữa.

Lưu ý:

Để đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên thực hiện đều đặn từ 2 đến 3 lần mỗi tuần.

Make-up che khuyết điểm

Đây là phương pháp phổ biến được các chị em sử dụng nhiều. Mặc dù tốn nhiều thời gian nhưng đây là phương pháp an toàn, không có rủi ro phát sinh liên quan đến thẩm mỹ.

Cho dù môi mỏng hay dày đều có thể được trang điểm bằng cách phủ lớp che khuyết điểm trước đó, sau đó vẽ viền môi để lựa chọn đúng khuôn môi đẹp. Với môi mỏng, bạn nên vẽ lớp viền mờ và tạo hiệu ứng dày bằng loại son kem lì. Còn đối với môi dày, bạn có thể tạo hiệu ứng satin bằng cách sử dụng loại son xí muội bóng nhẹ để làm cho khuôn môi dày hơn.

👉 7+ dáng chân mày phong thủy tốt cho vận mệnh, mang tài lộc

👉 Mắt tam bạch là gì? Tướng số nam nữ sở hữu mắt tam bạch

👉 Khử thâm môi là gì? Khử thâm và phun môi khác nhau không? 

Dùng tinh dầu dừa để làm môi mỏng hơn

Chắc hẳn nhiều bạn không xa lạ gì với công dụng của dầu dừa. Đây được xem như thần dược trong làm đẹp, giúp tẩy trang, dưỡng ẩm da mềm mịn. Hỗ trợ cung cấp độ ẩm cho môi và cải thiện da xỉn màu thâm sạm.

Dầu dừa còn chứa hàm lượng vitamin A, D tốt cho quá trình phục hồi da. Từ đó, việc sử dụng dầu dừa có thể giúp làm cho đôi môi mỏng, thon gọn và đẹp lên rõ rệt.

Tinh dầu dừa được xem như thần dược trong làm đẹp
Tinh dầu dừa được xem như thần dược trong làm đẹp

Cách thực hiện:

 • Chuẩn bị 2 muỗng cà phê dầu dừa nguyên chất.
 • Trước khi thực hiện, làm sạch môi bằng nước ấm hoặc đường để tẩy tế bào chết nhẹ.
 • Thoa dầu dừa trên môi và massage nhẹ nhàng cho đến khi thấm đều.
 • Thực hiện trong vòng 5-7 phút, sau đó rửa sạch để loại bỏ tinh chất dầu dừa không còn dính trên môi.

Lưu ý:

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần kiên trì thực hiện 3 lần mỗi tuần.

Dùng sữa chua và yến mạch để môi mỏng hơn

Yến mạch là loại ngũ cốc vô cùng giàu dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin D, chất khoáng và chất xơ. Đặc biệt, yến mạch còn cung cấp độ ẩm và giúp cải thiện màu sắc, kết cấu da, đem lại làn da sáng mịn và tươi trẻ. Khi kết hợp với sữa chua, yến mạch không chỉ mang lại sự tươi tắn, hồng hào cho làn da mà còn giúp cải thiện độ đàn hồi, làm căng mịn và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Yến mạch là loại ngũ cốc vô cùng giàu dinh dưỡng
Yến mạch là loại ngũ cốc vô cùng giàu dinh dưỡng

Cách thực hiện:

 • Chuẩn bị nguyên liệu gồm 2 muỗng sữa chua không đường và 1 muỗng bột yến mạch nguyên chất.
 • Ngâm bột yến mạch vào nước để làm mềm.
 • Sau khi bột yến mạch đã mềm, chắt nước ra và cho vào sữa chua, trộn đều cho hỗn hợp sệt lại.
 • Vệ sinh môi bằng nước ấm và tẩy tế bào chết nhẹ.
 • Đắp hỗn hợp lên môi, giữ trong vòng 10-15 phút để hỗn hợp thẩm thấu vào da và lọc sạch bụi bẩn.
 • Rửa lại môi bằng nước sạch.

Lưu ý:

Cần thực hiện đều đặn 2-3 lần mỗi tuần để có được làn môi mỏng, căng mướt và hồng hào.

Tẩy tế bào chết để làm môi mỏng lại

Một lớp da sần sùi nứt nẻ luôn khiến cho đôi môi kém sắc, dày lên mất thẩm mỹ. Bạn nên thường xuyên chăm chỉ tẩy tế bào chết 2 – 3 lần/ 1 tuần, nhằm làm sạch lớp da thừa bụi bẩn và giúp loại bỏ sắc tố melanin xỉn màu. Tẩy tế bào chết giúp làm sạch đôi môi của bạn và bôi son dưỡng cũng được xem là cách phục hồi nhanh.

Tẩy tế bào chết giúp làm sạch đôi môi của bạn
Tẩy tế bào chết giúp làm sạch đôi môi của bạn

Massage để môi mỏng tự nhiên

Việc massage theo cách này sẽ giúp cải thiện lưu thông tuần hoàn, kích thích sản sinh sắc tố, giúp môi tươi tắn và hồng hào hơn.

Cách thực hiện đơn giản:

 • Dùng ngón trỏ với đầu ngón cái, nhẹ nhàng véo lên trên bờ môi mà không sử dụng lực mạnh.
 • Giữ nguyên động tác tay, dùng tay còn lại bóp nhẹ phần môi dưới, thực hiện bằng ngón trỏ và ngón cái.
 • Tiếp theo, thực hiện động tác massage môi nhẹ nhàng, vẫn giữ nguyên tư thế tay như ban đầu.
 • Khi hoàn tất massage, thả tay ra khỏi vùng môi, đặt hai ngón tay giữa lên trên phần má, sau đó hai ngón còn lại đặt lên môi. Bắt đầu tiến hành những động tác massage nhẹ nhàng, lặp lại trong 50 giây để tăng cường lưu thông tuần hoàn, tăng sắc tố và làm môi thêm hồng hào và tươi tắn.

Nếu thực hiện đều đặn mỗi ngày, phương pháp này sẽ đem lại kết quả tốt. Bạn hãy nhớ thực hiện đầy đủ các bước trên.

Một số dáng môi khác ở đàn ông, ngoài dáng môi mỏng

Hãy cùng tìm hiểu về những dáng môi của đàn ông và ý nghĩa của chúng, ngoài những đôi môi mỏng thường thấy.

Môi dày

Các kiểu môi không chỉ được ưa chuộng bởi đông đảo phái nữ, mà còn có sự yêu thích của nhiều đàn ông. Đối với phái mạnh, môi dày mang đến đặc trưng nam tính, quyến rũ. Theo nhân tướng học, người có đôi môi dày khá mạnh mẽ, hơi cá tính. Vẻ bề ngoài của họ thường có chút gai góc nhưng bên trong lại khá tình cảm, thấu hiểu và đạt lý. Đây là một lựa chọn được nhiều chàng trai ưa thích.

Môi dày mang đến đặc trưng nam tính, quyến rũ
Môi dày mang đến đặc trưng nam tính, quyến rũ

Môi hình trái tim

Dáng môi quyến rũ, đặc biệt là bờ môi trên mỏng, rãnh sâu và viền môi cong ấn tượng. Một nụ cười nhẹ cũng đủ để hấp dẫn người đối diện.

Trong thẩm mỹ, môi hình trái tim vẫn luôn được ưa chuộng. Phụ nữ với đôi môi hình trái tim toát lên vẻ trưởng thành và quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn bởi sự độc đáo của khuôn miệng.

Nụ cười nhẹ cũng đủ để hấp dẫn người đối diện
Nụ cười nhẹ cũng đủ để hấp dẫn người đối diện

Đối với đàn ông, môi hình trái tim thể hiện sự cá tính, hấp dẫn và là một điểm nhấn thu hút ánh nhìn. Nhiều ngôi sao nam như Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Rocker Nguyễn… đã thành công và luôn nổi bật trên sân khấu bởi vẻ lãng tử đầy cuốn hút.

Môi trên dưới cân đối

Những người sở hữu kiểu môi trên dưới cân đối thường có tính cách cân bằng. Họ dễ tiếp cận vấn đề, dễ chấp nhận và không có nhiều trở ngại trong cuộc sống. Họ là những người thấu hiểu, thường lắng nghe và tôn trọng quan điểm của người khác.

Với tư cách là bậc thầy giao tiếp, đàn ông môi mỏng cân đối có tinh thần lạc quan và biết cách đối nhân xử thế. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, cảm thông và chân thành.

Đây là những giải đáp về hình dáng môi mà bạn có thể tìm hiểu. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp để có kiểu môi như ý, bạn nên chú ý tới việc chọn địa điểm uy tín và tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia để đảm bảo kết quả đạt được là như mong muốn.

Lời kết

Vậy là Zema đã chia sẻ cho bạn đã biết được cách xem tướng đàn ông môi mỏng cũng như một số dáng môi khác thông qua bài viết này. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến bạn sẽ thật hữu ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686