HƯỚNG DẪN ĐẶT LỊCH LÀM ĐẸP TRÊN APP ZEMA BEAUTY & MORE

Đặt lịch hẹn mới qua App ZEMA nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với nhiều cải tiến vượt trội, khách hàng có thể tùy ý đặt lịch làm đẹp phù hợp với lịch trình cá nhân chỉ với 30 giây.

Quý khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch hẹn làm đẹp tại bất kỳ chi nhánh nào của Zema Beauty & more trên toàn quốc chỉ với vài thao tác đơn giản sau đây:

 

Đặt lịch trên của App ZEMA mang đến những thay đổi vượt bậc

  • Tiết kiệm về thời gian, khách hàng không cần phải liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến tận các chi nhánh để đặt lịch.
  • Linh hoạt trong việc theo dõi lịch sử làm đẹp: Khách hàng có thể dễ dàng xem lại các lịch sử đặt hẹn trước đây một cách dễ dàng.
  • Nhắc nhở lịch làm đẹp khi đến hẹn: App sẽ chủ động gửi thông báo nhắc nhở về lịch hẹn của khách hàng, giúp khách hàng không bỏ lỡ liệu trình làm đẹp quan trọng.
  • Ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng đặt lịch qua App: Hệ thống TMV Zema thường xuyên cập nhật các ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng đặt hẹn qua App Zema Beauty & more.

Và muôn vàn tiện lợi khác đang chờ bạn khám phá!

Zema Beauty & more luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất. Để làm được điều này, chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi từ phía quý khách hàng. Mỗi một ý kiến của bạn đều là một lời góp ý quý giá, giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn ngay hôm nay để Zema Beauty & more có thể lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686