KHÔNG KHÍ NHỘN NHỊP VÀ NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG TẠI CÁC ĐIỂM “ GOM RÁC ĐỔI QUÀ” CỦA ZEMA CHI NHÁNH NHA TRANG

Zema thành công rực rỡ với hoạt động đầu tiên “NGÀY HÈ XANH MÁT – GOM RÁC ĐỔI QUÀ” trong chuỗi sự kiện HÈ ĐA SẮC tại thành phố biển Nha Trang

Nhằm lan tỏa những thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường và chung tay san sẻ yêu thương với các bé ở Làng Trẻ SOS, tháng 7.2022, Zema kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa & Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động “Ngày Hè Xanh Mát – Gom Rác Đổi Quà”. 

Với nhiều điểm tiếp nhận rác ở khắp nơi trong TP. Nha Trang, người dân chỉ cần “gom rác” và mang đến nơi gần nhất để đổi. Quà tặng nhận lại ngẫu nhiên sẽ là Voucher làm đẹp miễn phí, bình giữ nhiệt 72h, muối hồng Himalaya, bông tắm, chì kẻ mày. Tất cả số tiền thu được từ hoạt động dọn rác đổi quà sẽ được Zema xây dựng quỹ đỡ đầu cho các bé ở Làng SOS Nha Trang. 

Chỉ sau thời gian ngắn, ngày hội Đổi Rác – Nhận Quà đã thu hút vô số khách hàng tham gia, nhận được hơn 100 ký giấy vụn và 1000 chai nhựa đã qua sử dụng. 

HÌNH ĐỔI RÁC Ở CÁC ĐIỂM

HÌNH ĐỔI RÁC Ở CÁC ĐIỂM

Tuy mới là khởi đầu, nhưng thông qua số liệu đã thể hiện được sự quan tâm của mọi người về việc bảo vệ môi trường và san sẻ yêu thương đến các em nhỏ kém may mắn. Một dấu hiệu đáng mừng và càng tạo thêm động lực cho Zema thực hiện thêm nhiều dự án cộng đồng.

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện lần này, Zema còn  kết hợp hoạt động làm nails miễn phí cho phái đẹp. Đồng thời mở thêm sân chơi hấp dẫn và hoàn toàn Miễn Phí dành cho các bé trong HÈ này với hoạt động tô tượng và tranh màu tại TTTM Go! và Lotte Nha Trang. Tự do sáng tạo và kích thích ý tưởng cho các con. Tập cho các bé thói quen bảo vệ môi trường và biết chia sẻ yêu thương đến những bạn nhỏ khác. Đó cũng chính là một trong những thông điệp mà Zema muốn truyền tải đến cộng đồng. 

Chuỗi sự kiện HÈ ĐA SẮC cùng các hoạt động liên quan vẫn đang diễn ra tại Nha Trang đến hết tháng 7. Thường xuyên truy cập website và các trang mạng xã hội của Zema để cập nhật thông tin và nhận các ưu đãi làm đẹp hấp dẫn!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686