Hướng dẫn cách làm các kiểu tết tóc thác nước đơn giản cho cô nàng

Tết tóc giúp cho bạn nữ trở nên nữ tính và dịu dàng hơn nhưng bạn lo sợ rằng kiểu dáng cầu kỳ như vậy rất khó để thắt thật đẹp, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn nàng cách làm các kiểu tết tóc thác nước đôi hay đơn cực kỳ đơn giản và dễ làm, giúp cho nàng hô biến mái tóc đơn giản thường ngày trở nên thu hút hơn nhé!

Tết tóc thác nước giúp nàng trở nên dịu dàng và nữ tính
Kiểu tóc thác nước giúp nàng trở nên dịu dàng và nữ tính

Kiểu tết tóc thác nước đơn giản

Cách thực hiện:

Bước 1: Lấy một lọn tóc vừa đủ và chia thành ba lọn tóc nhỏ bằng nhau.

Bước 2: Chúng ta có thể đánh số ba lọn tóc từ phần trán cho tới đỉnh đầu, lọn tóc đầu tiên là một và phần tóc gần với đỉnh đầu nhất là số ba. Lấy lọn tóc số ba vắt chéo qua lọn tóc số hai.

Bước 3: Tiếp tục, dùng lọn số một vắt chéo qua với lọn tóc số hai.

Bước 4: Lấy thêm một phần tóc nhỏ ở phía sau và gộp chung vào với phần lọn tóc sau cùng.

Bước 5: Đưa lọn tóc số ba bao gồm cả phần tóc mới vừa được thêm vào chéo qua lọn tóc ở giữa. 

Bước 6: Thả lọn tóc mới vào giữa hai lọn tóc còn lại. 

Bước 7: Tiếp tục lấy một phần tóc mới bằng với hai lọn tóc còn lại và thả vào giữa hai lọn tóc.

Bước 8: Đưa lọn tóc vừa mới lấy, thả vào đường chéo giữa hai lọn tóc ở giữa.

Bước 9: Tiếp tục thực hiện lại các bước như trên.

Bước 10: Đưa lọn tóc phía sau và phần tóc mới qua phần vắt chéo giữa hai lọn tóc ở giữa.

Bước 11:  Tiếp tục thả lơi một lọn tóc mới để tạo hình kiểu kiểu tết tóc thác nước đỗ và lấy phần tóc mới để vắt qua lọn tóc ở giữa.

Bước 12:  Đây cũng là bước cuối cùng, tuỳ vào độ dài và dày của tóc mà bạn lặp lại các bước tương tự như trên cho tới phía sau đầu và cố định lại tóc bằng dây cột.

Hô biến mái tóc đơn điệu ngày thường trở nên thu hút hơn ngay nào!
Hô biến mái tóc đơn điệu ngày thường trở nên thu hút hơn ngay nào!

Tết tóc kiểu thác nước nửa đầu

Bạn đã thành thạo với tóc mái tết thác nước chưa, nếu rồi thì thử sức với kiểu tết tóc thác nước nửa đầu nhé? Chuẩn bị vài chiếc kẹp tăm và dây thun là đã có thể bắt tay vào thực hiện ngày rồi đây!

  • Đầu tiên, chải cho tóc suôn mượt và không bị rối, mắc, lấy hai lọn tóc đều nhau ở hai bên đầu.
  • Thực hiện tết tóc giống với hướng dẫn đơn giản trên với cả hai bên đầu và đi dần vào chính giữa,  khi hai lọn tóc vào đến giữa đầu bạn tết phần đuôi tóc với kiểu tóc tết ba truyền thống. Cuối cùng cố định lại bằng dây thun nhỏ.
  • Cuối cùng, bạn giấu vào phía trong đuôi tóc và dùng kẹp tăm để cố định.
Tết tóc thác nước nửa đầu
Kiểu tết tóc nửa đầu giúp bạn trở nên duyên dáng

Thắt tóc kiểu thác nước cho tóc ngắn nửa đầu khá đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào? Điểm cộng của tết tóc nửa đầu là bạn có thể thực hiện được dễ dàng. Chỉ với vài phút bạn đã có thể sở hữu kiểu tóc tết điệu đà và cuốn hút này đây. 

Tết tóc kiểu thác nước đôi 

Mái tóc tết luôn được các cô nàng yêu thích, bởi kiểu tóc đơn giản mang đến vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng. Không chỉ thế, một mái tóc tết giúp nàng gọn gàng sẽ là giải pháp cho một mùa hè nắng nóng. Kiểu tết tóc thác nước đôi quyến rũ được thực hiện giống như tết nửa đầu, tuy chỉ khác là tết hai bím tóc ở hai bên, sau đó buộc tất cả lại ở chính giữa.

Bắt tay vào thực hiện tết tóc 2 bên với các bước đơn giản sau nhé:

  • Chải tóc suôn mượt không còn rối, lấy hai lọn tóc ở hai bên đầu vừa đủ và đều nhau.
  • Bắt đầu thực hiện tết tóc mỗi bên, chia lọn tóc làm đôi với hai phần đều nhau, dùng lọn tóc bên phải đặt chéo sang trên với lọn tóc còn lại, tiếp tới, lấy một lọn tóc mới từ phía đỉnh đầu đặt lên và dùng lọn tóc bên phải bắt chéo qua. Thả lơi lọn tóc mới vừa lấy, tiếp tục thực hiện các bước cho đến nửa đầu và lấy dây thun cùng kẹp tăm cố định tóc.
  • Thực hiện các bước tương tự với bên tóc còn lại, nàng sẽ có ngay kiểu tóc tết thác nước đôi xinh xinh và đều nhau. Cuối cùng, sử dụng dây thun để có thể buộc hai bím tóc lại.
Tết tóc thác nước hai bên giúp nàng thêm trẻ trung
Kiểu tết tóc hai bên giúp nàng thêm trẻ trung năng động

Tết tóc thác nước chéo từ trên đỉnh đầu xuống

Tết tóc có nhiều kiểu biến tấu cho nàng nhưng có vẻ cầu kỳ nhất chính là cách kiểu tết tóc thác nước chéo từ đỉnh đầu. Tuy nhiên, khi đã thành thạo thì đây cũng là một kiểu tóc dễ dàng thực hiện và khá dễ để chăm sóc tóc đem lại mái tóc luôn vào nếp, bóng mượt.

Kiểu tết được ưa chuộng nhất
Kiểu tết tóc chéo từ đỉnh đầu đang được ưa chuộng nhất
  • Sau khi chải tóc suôn mượt, nàng lấy một lọn tóc từ phần tóc mái và chia lọn tóc làm ba phần đều nhau.
  • Bắt đầu thực hiện tết tóc: khi thực hiện kéo lọn tóc phía trên qua, bạn thả lọn tóc này xuống hoàn toàn, tiếp tới lấy một lọn tóc mới gần với lọn vừa thả xuống và tiếp tục tết.
  • Tiếp tục lặp lại các bước này khi kéo tóc qua. Lưu ý dùng ngón tay để siết nhẹ các xoắn tóc giúp giữ chặt phần tóc vừa được thả xuống.
  • Khi bạn tết đến điểm cuối của phía bên kia đầu, sử dụng thun để buộc tóc lại hoặc có thể sáng tạo bằng cách thắt một bím tóc nhỏ cho tới khi hết tóc. Nếu bạn muốn biến tấu một chút hãy tết hai bím tóc thác nước ở hai bên đầu và nối chúng lại phía sau đầu bằng một bím tóc bình thường. Cuối cùng, cố định lại bằng dây thun.

Kiểu tết tóc thác nước là kiểu tóc đơn giản và dễ thực hiện phải không. Đôi khi, hãy hô biến mình thành một cô nàng điệu đà và khéo léo trong mắt người khác với kiểu tóc này nhé. Zema chúc bạn thành công.

Hotline: *8686