Kiểu trang điểm halloween vô cùng khác biệt nổi bật giữa đám đông

Thêm một mùa lễ hội Halloween nữa về, nếu bạn đang chuẩn bị tham gia vào các buổi tiệc hóa trang sôi động nhưng vẫn chưa tìm ra được ý tưởng giúp mình trở nên nổi bật. Vậy thì đừng bỏ qua những gợi ý kiểu trang điểm halloween vô cùng hoàn hảo giúp bạn trở nên khác biệt giữa đám đông qua bài viết sau. 

Đáng sợ với kiểu trang điểm halloweeb Vibrant Skeleton

Kiểu make up Vibrant Skeleton là một trong những kiểu trang điểm được yêu thích trong đêm Halloween. Với những đường kẻ mắt hình bộ xương cùng màu sắc rực rỡ sẽ tạo ra cho bạn một vẻ ngoài vừa đáng sợ vừa chân thực. Đặc biệt nếu bạn kết hợp cùng trang phục huyền bí tạo nên một hình ảnh vô cùng khác biệt và cực kỳ ấn tượng dành cho bạn.

Kiểu trang điểm halloween đáng sợ với Vibrant Skeleton
Kiểu trang điểm halloween đáng sợ với Vibrant Skeleton

Rùng rợn với Illusion Halloween

Điểm nhấn của kiểu trang điểm halloween này là tập trung vào các điểm tạo ra ảo giác cho người đối diện nhờ kỹ thuật trang điểm đỉnh cao. Với các hiệu ứng như mặt người được chia thành nhiều mặt, hoặc là hiệu ứng bàn tay bóp chặt khuôn mặt của bạn như dưới đây đều sẽ tạo nên cho người đối diện khiếp sợ. 

Kiểu trang điểm này đòi hỏi phải có những kỹ thuật cùng sự sáng tạo vô cùng cao, nhưng hiệu ứng tạo ra cùng tuyệt vời bắt mắt và đặc biệt gây ấn tượng khó phai cho những người trong bữa tiệc mà bạn tham gia. Do đó, nếu bạn là cô nàng luôn thích phá cách thì đừng bỏ qua phong cách trang điểm này nhé. 

Kiểu trang điểm Illusion Halloween tạo cảm giác rùng rợn
Kiểu trang điểm Illusion Halloween tạo cảm giác rùng rợn

Quyền lực với Skeleton Queen

Nếu bạn muốn trở thành nữ hoàng “ma quỷ” trong bữa tiệc Halloween thì chắc chắn kiểu trang điểm halloween Skeleton Queen sẽ dành cho bạn. Với những cách tạo khối đặc biệt cùng màu sắc nổi bật sẽ giúp bạn có một ngoại hình ma mị và thần thái.

Cũng giống như tên gọi của cách trang điểm này, bạn sẽ trở thành nữ hoàng và là tâm điểm của bữa tiệc. Đặc biệt có thể kết hợp cùng các trang phục hoành tráng và một chiếc vương miện thì sẽ làm cho hình ảnh nữ hoàng thêm hoàn hảo hơn. 

Skeleton Queen mang đến sự quyền lực
Skeleton Queen mang đến sự quyền lực

Kỳ bí với Scary Halloween

Halloween mà thiếu đi sự rùng rợn cũng như ma quỷ thì thật là thiếu sót phải không nào. Chính vì vậy, muốn có một đêm tiệc như vậy thì không thể thiếu những kiểu trang điểm halloween Scary. Kiểu trang điểm khâu miệng, lộ xương nửa mặt hoặc một khuôn mặt không có mắt, mũi, miệng sẽ đem đến cảm giác kinh dị mới lạ cho người đối diện. Hoặc bạn cũng có thể sáng tạo thêm với vài giọt máu xung quanh miệng để trở nên ấn tượng hơn. Đặc biệt phong cách trang điểm cũng đòi hỏi nhiều thời gian nên đừng nóng vội mà hãy dành thời gian để chăm chút tỉ mỉ nhé. 

Kiểu trang điểm Scary kỳ bí
Kiểu trang điểm Scary kỳ bí

Giật mình cùng Melting Makeup

Nếu bạn cho rằng Halloween vẫn chưa đáng sợ như bạn nghĩ thì chắc có lẽ bạn chưa bắt gặp kiểu trang điểm halloween Melting. Với phong cách này bạn sẽ thấy gần như các khuôn mặt đang sắp tan chảy toàn bộ lớp da, chỉ còn phần xương ở bên trọng. Phong cách này tạo điểm nhấn bên ngoài mặt và cấu tạo bên trong khiến bất cứ ai cũng không thể rời mắt. Vừa đáng sợ nhưng lại cũng thật sự ấn tượng vì vậy đây là một kiểu trang điểm rất đáng thử nghiệm trong mùa Halloween tới đây. 

Kiểu makeup Melting khiến đám đông giật mình
Kiểu makeup Melting khiến đám đông giật mình

Quyến rũ với cô nàng mèo

Một cô nàng đáng yêu và quyến rũ chắc chắn là hình ảnh không phải đáng sợ nhất nhưng lại rất được yêu thích trong mùa lễ hội Halloween trên thế giới. Rõ ràng, dù là ma quỷ thì cũng có lúc cũng nên đáng yêu và quyến rũ phải không nào. Nhưng đừng quên rằng ẩn đằng sau sự đáng yêu và dễ thương đó thì một cô nàng mèo cũng nguy hiểm và đáng sợ không kém nhé. 

Tham khảo: Cách trang điểm mặt cơ bản nhất cho bạn gái

Chính sự bí ẩn đó càng tạo nên sự hấp dẫn cho bất kỳ cô nàng nào đang muốn mình gây ấn tượng đặc biệt trong bữa tiệc. Khi chọn kiểu trang điểm halloween này bạn nên kết hợp cùng màu son đậm kết hợp cùng phần kẻ mắt sắc sảo và đừng quên đánh khối để giúp khuôn mặt thon gọn hơn nhé. 

Quyến rũ với cô nàng mèo
Quyến rũ với cô nàng mèo

Trọn vẹn với ma cà rồng

Với phong cách trang điểm Halloween Ma cà rồng sẽ khiến bạn trở nên rất thời trang và cực kỳ hấp dẫn. Để biến hình thành một ma cà rồng nữ nổi loạn nhất đêm tiệc, bạn cần chú ý tập trung vào phần mắt và tạo hình giọt máu bên khóe môi. Đặc biệt, phần eyeliner phải thật đậm cùng với hàng lông mày ngang thể hiện sự mạnh mẽ, ngang tàng đang chờ đợi bộc phát. Đồng thời, nếu bạn kết hợp cùng đôi môi đỏ và một vài hiệu ứng giọt máu rơi xuống thì sẽ càng tạo nên một sự hoàn hảo hơn trong phần hóa trang của min. Nếu bạn vừa muốn tạo hình quyến rũ và quyền lực thì đây chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. 

Một cô gái ma cà rồng giữa đêm Halloween cực kỳ thu hút
Một cô gái ma cà rồng giữa đêm Halloween cực kỳ thu hút

Lựa chọn phong cách hoá trang nổi bật sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng và cực kỳ thu hút giữa đám đông. Vì thế, mỗi phong cách sẽ có những sự phù hợp theo từng phong cách cũng như trang phục riêng. Zema hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được kiểu trang điểm halloween thật hoàn hảo và như ý nhé.

Hotline: *8686