“SẴN SÀNG CHO NĂM 2023 TỎA SẮC THANH XUÂN CÙNG PHÁI ĐẸP VIỆT” – TGĐ.ZEMA THÁI PHƯƠNG KIỀU

Vào những ngày đầu năm 2023, Tổng giám đốc Zema – Thái Phương Kiều đã đề ra mục tiêu và định hướng nhằm mang đến chị em trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo hơn cả về chất lượng dịch vụ cùng hoạt động xây dựng cộng đồng. Hứa hẹn cho một năm bùng nổ với trọn vẹn cảm xúc và tỏa sáng nhan sắc cùng những bước tiến về làm đẹp công nghệ cao.

2023 – Hứa hẹn bùng nổ chuỗi làm đẹp công nghệ cao độc quyền

TGĐ. Thái Phương Kiều đã nêu lên định hướng phát triển dành riêng cho ngành làm đẹp công nghệ cao tại buổi họp thường niên ngày đầu năm. Với mục tiêu mang đến cho phái đẹp hàng loạt phương pháp thăng hạng nhan sắc hàng đầu thế giới, Zema đã và đang sở hữu các trang thiết bị tối tân cùng hàng loạt công nghệ được nghiên cứu bởi chuyên gia từ Hoa Kỳ.

TGĐ.Thái Phương Kiều nêu lên định hướng phát triển dành riêng cho ngành làm đẹp công nghệ cao
TGĐ.Thái Phương Kiều nêu lên định hướng phát triển dành riêng cho ngành làm đẹp công nghệ cao

Theo lịch trình đã đưa ra quý 1/2023 Zema sẽ trình làng “Siêu công nghệ nâng cấp làn da” đến từ Hoa Kỳ. Đây sẽ là “bệ phóng” đầu tiên trong năm 2023 mở ra kỷ nguyên cho xu thế làm đẹp công nghệ cao tại Việt Nam. Công nghệ là bước đột phá trong đặc trị các vấn đề về da như nám, sẹo rỗ…đồng thời tái tạo sức sống mới để làn da luôn được trẻ hóa tức thời.

Zema không ngừng nghiên cứu và cập nhật siêu công nghệ nâng cấp làn da đến từ Hoa Kỳ
Zema không ngừng nghiên cứu và cập nhật siêu công nghệ nâng cấp làn da đến từ Hoa Kỳ

Tiếp nối siêu sự kiện ra mắt Công nghệ mới, Zema vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển đa dịch vụ với sứ mệnh mang đến “Vẻ đẹp hoàn thiện cho phái đẹp Việt”. Song song việc phát triển 17 chi nhánh từ Bắc đến Nam, Zema đã sẵn sàng mở rộng quy mô cũng như số lượng địa chỉ, tiến gần hơn đến mục tiêu “Luôn có 1 Zema gần nhà Chị”.

Zema luôn không ngừng phấn đấu để tiến gần hơn đến mục tiêu “Luôn có 1 Zema gần nhà Chị”
Zema luôn không ngừng phấn đấu để tiến gần hơn đến mục tiêu “Luôn có 1 Zema gần nhà Chị”

Bên cạnh việc mang đến những dịch vụ Chăm da – Dưỡng dáng với công nghệ cao, Zema cũng đầu tư phát triển các nghiệp vụ về Nails – Hair. Với những công nghệ dành riêng cho đặc trị các vấn đề về tóc và chăm sóc móng năm 2022, Zema vẫn sẽ duy trì đồng thời chuẩn bị cho ra mắt những dịch vụ dành riêng cho mái tóc và cập nhật nhanh chóng xu thế Nails thế giới.

TGĐ Thái Phương Kiều cũng chia sẻ về tầm nhìn 2023 sẽ là năm “tiếp thu và đổi mới liên tục” khi đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và có cơ hội học tập, trải nghiệm tại các quốc gia mang nền công nghiệp làm đẹp phát triển như Mỹ, Pháp, Úc, Hàn Quốc…

2023 sẽ là năm “tiếp thu và đổi mới liên tục "của Zema cả về chất lượng dịch vụ lẫn yếu tố con người
2023 sẽ là năm “tiếp thu và đổi mới liên tục “của Zema cả về chất lượng dịch vụ lẫn yếu tố con người

Tiếp tục hành trình “Nâng tầm nhan sắc – Tỏa khí chất bản lĩnh” 

Năm 2022 được đánh giá là năm chuyển mình của Zema sau thời gian đại dịch. Không chỉ nhận được sự tin yêu về chất lượng dịch vụ mà Zema còn tạo nên làn sóng “Trao giá trị cộng đồng” với các hoạt động bên lề quy mô.

“Tiếp nối thành công đó chúng tôi tin rằng năm 2023 với sự đầu tư chỉn chu hơn, Zema sẽ mang đến phái đẹp những trải nghiệm cao cấp trọn vẹn hơn. Đong đầy cảm xúc với đa trải nghiệm, đa dịch vụ. Đặc biệt là các hoạt động cộng đồng truyền tải năng lượng tích cực, tự hào sắc vóc độc tôn sẽ được mang đến Chị như món quà tinh thần” TGĐ. Thái Phương Kiều chia sẻ.

Không ngừng sáng tạo, đặt hết tâm tư nhằm tạo nên giá trị tốt nhất cho từng lượt khách ghé sang, Zema đã sẵn sàng cho năm 2023 rực rỡ với trọn vẹn trải nghiệm dành riêng cho phái đẹp thời hiện đại.

Không chỉ nhận được sự tin yêu về chất lượng dịch vụ mà Zema còn tạo nên làn sóng “Trao giá trị cộng đồng”
Không chỉ nhận được sự tin yêu về chất lượng dịch vụ Zema còn tạo nên làn sóng “Trao giá trị cộng đồng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686