Phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không? Ảnh hưởng tốt hay xấu?

Phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không từ lâu vẫn luôn là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là những người có niềm tin vào các quan niệm về tướng số cũng như nhân tướng học. Ngay cả những người sống theo suy nghĩ hiện đại đôi lúc cũng bị ảnh hưởng bởi những quan niệm này. Nên hãy cùng chuyên mục phun thêu, phun xăm Zema tìm hiểu phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không.

Một số quan niệm về đôi môi liên quan đến tướng số

Trước khi tìm hiểu vấn đề phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không hãy xem tại sao có sự liên quan giữa môi và tướng số. Thực chất đây là một quan niệm liên quan đến nhân tướng học được lưu truyền lại từ xa xưa.

Cụ thể trong nhân tướng học, đôi môi có ý nghĩa liên quan đến vận mệnh của mỗi người. Từ hình dáng khuôn miệng và tới màu sắc của môi cũng có thể phần nào dự đoán được tính cách của mỗi người. Thậm chí, theo quan niệm phong thủy thông qua những đặc điểm này của môi cũng có thể dự đoán được vận mệnh của một người trong tương lai như thế nào.

Phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không vẫn luôn là thắc mắc của chị em
Phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không vẫn luôn là thắc mắc của chị em

Không ít các quan niệm nhân tướng học về đôi môi đã lưu truyền trong đời sống. Điển hình như người có tướng môi không đẹp và màu sắc quá tối thường sẽ có cuộc sống kém thuận lợi. Ngược lại, nếu hình dáng môi cân đối và màu môi hồng hào, tươi tắn thì cuộc đời và tương lai của người đó sẽ tươi sáng và tốt đẹp. Vì vậy nhiều người cho rằng việc phun môi giúp môi xóa bỏ các khuyết điểm và trở nên đẹp hơn sẽ giúp cuộc đời của họ trở nên tốt đẹp hơn. 

Môi đẹp hơn sẽ giúp bạn tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống
Môi đẹp hơn sẽ giúp bạn tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống

Lợi ích của việc phun môi 

Xét về khía cạnh nhân tướng học, phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không thì không ai dám khẳng định. Nhưng rõ ràng xét về khía cạnh thẩm mỹ, phun môi là một phương pháp làm đẹp giúp cải thiện tình trạng màu sắc môi chưa đẹp. Phun môi thẩm mỹ có thể giúp đôi môi có khuôn cân đối, màu môi hồng hào, tự nhiên hơn ngay cả khi không son môi. 

Vì thế ngày nay nhu cầu phun môi cũng ngày càng cao, với nhiều người việc phun môi sẽ giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Bởi đôi môi luôn có sắc màu tươi sáng, hồng hào, vẻ ngoài của họ cũng trở nên xinh đẹp hơn. Từ đó, cuộc sống của họ cũng trở nên vui vẻ, yêu đời và mọi việc cũng đều trở nên tốt đẹp hơn.

Phun môi sẽ giúp bạn có một diện mạo tươi trẻ hơn hẳn
Phun môi sẽ giúp bạn có một diện mạo tươi trẻ hơn hẳn

Vậy phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không nếu việc làm này giúp nhan sắc thăng hạng? Rõ ràng nhan sắc thăng hạng có thể giúp phong thủy con người cũng sẽ chuyển biến theo hướng tích cực. 

Do vậy, nếu thực sự bạn không tự tin về đôi môi của mình và có nhu cầu cải thiện nhan sắc, hãy thực hiện phương pháp phun môi thẩm mỹ. Như vậy vẻ ngoài của bạn cũng trở nên hoàn thiện hơn, diện mạo của bạn cũng thay đổi theo hướng tích cực và bạn cũng tự tin hơn trong cuộc sống. 

Bí quyết phun môi chuẩn phong thủy

Phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không đã được giải đáp. Với một đôi môi chuẩn đẹp nhờ phun môi, tin rằng chị em sẽ tự tin hơn với diện mạo của mình và có thể có nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên để có một đôi môi chuẩn đẹp nhờ phun môi cũng như để vừa đảm bảo tốt yếu tố phong thủy cần áp dụng các bí quyết dưới đây. 

Chọn màu mực phun môi phù hợp

Theo quan điểm trong nhân tướng học, màu môi tươi tắn và đều màu sẽ mang lại vận mệnh, tài lộc tốt hơn. Tuy nhiên khi phun môi bạn không nên chỉ chọn theo tiêu chí chọn màu tươi tắn mà bạn còn phải chọn tông màu có sự đồng điệu, hài hòa với màu da mặt và độ tuổi của mình. 

Màu môi tươi tắn chưa đủ mà còn cần phải phù hợp với màu da
Màu môi tươi tắn chưa đủ mà còn cần phải phù hợp với màu da

Bên cạnh đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn những màu tự nhiên, tươi tắn, tránh lựa chọn những màu môi quá đậm hay quá tối. Như vậy gương mặt của bạn mới thực có sự thay đổi tốt hơn và góp phần thay đổi phong thủy theo chiều hướng tích cực hơn. Khi đó bạn không phải lo lắng phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không.

Lựa chọn spa phun môi uy tín

Phun môi là một phương pháp làm đẹp phổ biến tại hầu hết các spa lớn nhỏ hiện nay. Nhưng để có được kết quả tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín. Tại đó các dịch vụ phun môi phải sử dụng dụng màu mực chất lượng và có đầu tư các trang thiết bị tân tiến. 

Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên phun thêu chuyên nghiệp, tay nghề cao và có mắt thẩm mỹ tốt. Như vậy bạn mới nhận được kết quả làm đẹp chất lượng và tối ưu nhất. 

Tới spa uy tín bạn sẽ hết lo lắng phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không
Tới spa uy tín bạn sẽ hết lo lắng phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không

Bí quyết để chọn màu phun môi phù hợp

Phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không và ảnh hưởng như thế nào? Tích cực hay tiêu cực? Điều này còn phải xem bạn lựa chọn như thế nào. Để màu môi lên màu đẹp góp phần tạo nên tướng mạo có phong thủy tốt hơn bạn cần phải biết chọn màu môi phù hợp với màu da và độ tuổi. Dưới đây là những phân tích chi tiết về việc chọn màu môi có thể giúp bạn lựa chọn được tông màu phù hợp nhất và đẹp nhất cho bản thân.

Chọn màu phun môi theo tông màu da

Hẳn bạn cùng đã biết, một màu son đẹp chưa chắc đã phù hợp với tất cả mọi người. Bởi còn phụ thuộc vào việc màu môi có hợp với màu da hay không. Nếu không chọn được màu môi phù hợp với màu da thì gương mặt của bạn vẫn trông thiếu thẩm mỹ. Khi đó phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không? Chắc chắn sẽ có đôi chút ảnh hưởng tiêu cực. Vậy nên ngay từ bây giờ hãy ngâm cứu cách chọn màu môi hợp với màu da dưới đây.

Căn cứ trên màu da để chọn được tông màu môi phù hợp
Căn cứ trên màu da để chọn được tông màu môi phù hợp
  • Màu da trắng hồng: Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu mực phun môi theo sở thích nhưng cũng nên chọn theo xu hướng để tránh bị lỗi thời.
  • Da hơi xanh xao: Bạn nên ưu tiên chọn màu phun môi mang sắc đỏ chủ đạo vì tông màu này có thể khiến tổng thể gương mặt được cân bằng sắc tố da nên sẽ nhìn tươi tắn và hồng hào hơn.
  • Da sẫm màu: Bạn nên ưu tiên lựa chọn tông trầm như cherry, đỏ đậm hoặc đỏ rượu vang thì cả gương mặt sẽ hài hòa và ưa nhìn hơn.
  • Nước da ngăm đen: Bạn nên ưu tiên chọn màu đỏ gạch hoặc tone đỏ trung bình. Các tông màu này sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên tươi tắn hơn hẳn. 

Nếu biết cách chọn màu môi phù hợp và hài hòa với màu da, bạn sẽ không phải bận tâm phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không.

Môi càng hài hòa với màu da thì càng đẹp
Môi càng hài hòa với màu da thì càng đẹp

Chọn màu phun môi theo độ tuổi

Bên cạnh việc chọn tông màu phun môi hợp với màu da thì khi xem bảng màu phun môi bạn cũng nên cân nhắc chọn tông màu hợp với độ tuổi của mình.

  • Tuổi từ 20 – 30: Nếu đang trong độ tuổi này bạn có thể chọn các kiểu tông màu tông hồng, cam san hô hoặc đỏ nhạt sẽ giúp gương mặt trông tươi tắn, trẻ trung hơn. 
  • Tuổi từ 30 – 40: Nếu muốn xây dựng hình tượng quyến rũ và đằm thắm thì bạn nên chọn các tông màu đậm như đỏ rượu, cam cháy…
  • Tuổi trên 40: Các chị em đã ngoài 40 tuổi nên ưu tiên phun môi màu tông sẫm để trông trẻ trung hơn nhưng vẫn đảm bảo nhã nhặn, đằm thắm. 

Nếu vẫn còn lo lắng phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không thì có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. 

Màu môi nên vừa hợp độ tuổi vừa hợp màu da
Màu môi nên vừa hợp độ tuổi vừa hợp màu da

Trên đây là một số chia sẻ xoay quanh vấn đề phun môi có ảnh hưởng gì đến tướng số không. Zema hy vọng rằng qua đây chị em có thể giải tỏa được những nỗi lo về phun môi. Nếu thực sự bạn đang không tự tin về đôi môi của mình hoặc mong muốn có một thần sắc tươi tắn hơn thì cứ mạnh dạn phun môi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686