Phun môi ở đâu tphcm uy tín chất lượng

Phun môi là một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều sự lựa chọn từ các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, những rủi ro cũng thường hay xảy ra, vì thế các chị em chúng ta nên tìm đến địa chỉ phun môi ở đâu tphcm uy tín an toàn. 

Xu hướng phun môi yêu thích hiện nay

Các bạn đã biết, khi chúng ta thực hiện phương pháp phun môi thì dưới tầng lớp thượng bì của môi sẽ được phủ lên một lượng chất màu trông rất tự nhiên. Với cách làm đẹp này, các cô nàng của chúng ta sẽ sở hữu được môi rạng rỡ và cực kì xinh xắn. Rất thích hợp cho những chị em có sắc môi hơi nhợt nhạt hay thâm do bẩm sinh.

Tại sao xu hướng phun môi được các chị em ưa chuộng đến vậy
Tại sao xu hướng phun môi được các chị em ưa chuộng đến vậy

Vì vậy, giải pháp hiệu quả này sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm khiến bạn tự ti này. Đồng thời, phun môi đẹp sẽ khiến bạn càng tự tin để mặt mộc khi ra đường.

Ngoài ra, khi thực hiện phương pháp phun môi này, các chị em sẽ không còn phải lo lắng vì sợ lem trôi do ăn uống, sinh hoạt…

Phun môi ở đâu tphcm an toàn?

Tuy có nhiều chị em lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Nhưng cũng có không ít chị em lại lo lắng phun môi sẽ nguy hiểm đến cơ thể của mình. Vậy phun môi có thực sự nguy hiểm không?

Phun môi ở đâu tphcm an toàn
Phun môi ở đâu tphcm an toàn

Theo các chuyên gia phân tích, thực tế cho thấy phun môi không hề nguy hiểm như bạn đã nghĩ. Đồng thời, nó cũng không gây hại đến sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, nếu các bạn lựa chọn sai địa chỉ phun môi thì sẽ dễ tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho cơ thể của mình.

Lưu ý khi phun môi kém chất lượng

  • Bị kích ứng với mực phun môi: Đối với những chị em thường hay nhạy cảm với các món đồ mỹ phẩm. Thì sẽ rất dễ bị dị ứng với những loại mực có thành phần hóa học độc hại. Hay các dạng mỹ phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Nhiễm trùng môi: Khi bạn đến với các địa chỉ phun môi không đủ chuyên môn, sử dụng công nghệ lạc hậu. Thì rất dễ bị hỏng môi, nghiêm trọng hơn sẽ bị nhiễm trùng tại chỗ phun môi, gây lở loét, đau rát…
  • Bị lây truyền bệnh: Nếu không đảm bảo được độ an toàn của các vật dụng phun môi. Thì rất có thể bạn sẽ bị lây truyền các bệnh nguy hiểm
Lưu ý khi sử dụng dịch phun môi kém chất lượng
Lưu ý khi sử dụng dịch phun môi kém chất lượng

Phun môi ở đâu tphcm uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở phun môi ở đâu đẹp để giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Thì các chị em nên lựa chọn những cơ sở có chất lượng uy tín. Nhằm đảm bảo được những tiêu chí sau:

  • Thực hiện công nghệ phun môi hiện đại
  • Đảm bảo được quy trình phun môi đạt chuẩn của bộ y tế
  • Có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp. Đồng thời, nhân viên phải được huấn luyện chuyên nghiệp. Và có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề.
  • Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, cơ sở spa Zema tự tin là nơi làm đẹp hàng đầu của chị em tại tp. Hồ Chí Minh.
  • Spa Zema là một trong những cơ sở phun môi đẹp và uy tín nhất tại tp. Hồ Chí Minh. Đây là một địa chỉ nổi tiếng hiện nay, được rất nhiều chị em lựa chọn làm đẹp.
  • Dù ra đời sau, nhưng Zema vẫn đang đứng ở vị trí dẫn đầu trong các địa chỉ phun môi đẹp.
Phun môi ở đâu tphcm uy tín
Phun môi ở đâu tphcm uy tín

Xem thêm bài viết:

Click để lấy mã