Gợi ý tạo nếp tóc bằng máy sấy đẹp cho nam và nữ


Bạn thường quen thuộc với các kiểu tạo nếp tóc bằng sản phẩm như kẹo xịt tóc, nhưng nhược điểm là sẽ làm tóc cứng, nhanh bị bết. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm một phương pháp đơn giản hơn thì tạo nếp tóc bằng máy sấy sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Gợi ý kiểu tạo nếp tóc bằng máy sấy dành cho nam

Máy sấy tóc là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc đã xuất hiện từ lâu. Thế nhưng, công dụng của các loại máy sấy chỉ được các chị em sử dụng. Trong khi với các đấng mày râu hoàn toàn có thể lựa chọn để giúp mình có những kiểu tóc sành điệu hơn. Và bạn hoàn toàn có thể tham khảo những kiểu tóc dành cho nam được tạo kiểu chỉ với một chiếc máy sấy như dưới đây.

Tạo kiểu Side Part

Side Part là kiểu tóc với tạo hình phần mái bồng bềnh, vì vậy nhiều anh chàng sẽ nghĩ rằng việc tạo kiểu tạo nhà gần như là không thể. Thế nhưng, chỉ cần một chiếc máy sấy và cây lược bạn hoàn toàn tự tạo hình cho mình với mái tóc Side Part chuẩn như được làm ở salon. 

Để tạo kiểu này, bạn cần dùng máy sấy và lược uốn phồng lên ở phần chân tóc, phần ngọn tóc sẽ được tạo uốn cong một chút để tạo được độ bồng bềnh tự nhiên, cuốn hút. Cuối cùng hãy dùng sáp vuốt mềm để cố định phần tóc và ngắm mình thật lịch lãm trong gương thôi. 

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần dành ra 15 phút tạo kiểu ở nhà là hoàn toàn có thể có được một ngoại hình cuốn hút giữa đám đông. Không cần phải đến salon mà vẫn có được kiểu tóc Side Part khiến nhiều cô nàng mê mẩn, hãy thử nghiệm ngay nhé. 

Tạo nếp tóc bằng máy sấy kiểu tóc Side Part chuẩn salon
Tạo nếp tóc bằng máy sấy kiểu tóc Side Part chuẩn salon

Tạo kiểu Quiff 

Tóc Quiff cũng là một kiểu tóc được nhiều anh chàng yêu thích vì sự nam tính và quý ông của nó. Với kiểu tóc này thì việc tạo nếp tóc bằng máy sấy cũng vô cùng đơn giản và dễ làm. Chỉ cần thao tác là dùng lược sấy tóc sang một bên, xuôi theo phía sau để tạo độ phồng. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp thêm các sản phẩm xịt thẹo phồng để giúp cho mái tóc bồng bềnh hơn, đặc biệt đây cũng là cách giúp tóc giữ nếp được lâu. 

Việc có thể tạo kiểu tóc Quiff tại nhà chắc chắn sẽ là tin vui cho anh chàng nào đã trót mê kiểu tóc này nhưng ngại đến salon mỗi khi muốn xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm nhé. 

Tóc Quiff tạo cho bạn một ngoại hình thật lịch lãm
Tóc Quiff tạo cho bạn một ngoại hình thật lịch lãm

Gợi ý kiểu tạo nếp tóc bằng máy sấy dành cho nữ

Tạo kiểu tóc uốn bồng bềnh

Một kiểu tóc uốn bồng bềnh thời thường luôn là sở thích của bất kỳ cô gái nào. Ngày nay, việc tạo kiểu tóc uốn bồng bềnh hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà với một chiếc máy sấy.

Để mái tóc uốn của bạn trở nên bồng bềnh hơn bạn có thế sử dụng một chiếc lược tròn để chia tóc thành nhiều lớp sau đó cuốn lại để sấy từng lớp. Và bí quyết để tạo được độ phồng tự nhiên đó là nên sấy tóc theo chiều tóc mọc nhé, sấy càng lâu thì độ phồng càng giữ nếp được lâu hơn. 

Mái tóc uốn sẽ được bồng bềnh hơn nếu sử dụng máy sấy tạo kiểu
Mái tóc uốn sẽ được bồng bềnh hơn nếu sử dụng máy sấy tạo kiểu

Tạo kiểu tóc xoăn gợn sóng

Kiểu tóc xoăn gợn sóng sẽ là một trong những kiểu tóc giúp bạn có được sự nữ tính và sang trọng. Đây là kiểu tóc mà bất kỳ khuôn mặt nào cũng có thể phù hợp. Đặc biệt, ưu điểm của kiểu tóc này đó là bạn hoàn toàn có thể tự tạo kiểu tại nhà.

Để tạo nếp tóc bằng máy sấy với kiểu tóc này thì bạn nên làm lúc tóc mới gội xong và còn ẩm nhé. Khi tóc mới gội xong bạn có thể sấy sơ qua cho tóc khô khoảng 30%. Sau đó bạn chia tóc thành từng phần và sấy cho tới khi nào tóc khô. Sau khi sấy xong thì dùng gel vuốt tạo kiểu để có được sự bồng bềnh như ý nhé. 

Kiểu tóc xoăn gợn sóng hoàn toàn có thể tạo kiểu bằng máy sấy
Kiểu tóc xoăn gợn sóng hoàn toàn có thể tạo kiểu bằng máy sấy

Tạo kiểu tóc phồng

Bạn thường không thích các kiểu tóc xẹp và ép sát vào da đầu thì kiểu tóc phồng với tạo kiểu bằng máy sấy là hoàn toàn phù hợp với bạn. Với kiểu tóc này thì bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng để tạo nếp tóc với máy sấy. Khi bắt đầu sấy tóc, bạn sấy chân tóc với phương pháp dùng lược kéo tóc thẳng đứng lên so với hướng da đầu, sấy từng lớp chân tóc rồi sấy đuôi tóc bình thường. Chỉ cần thực hiện lặp đi lặp lại trong 15 – 20 phút tuỳ theo độ dày của tóc là bạn đã có thể sở hữu một kiểu tóc phồng vô cùng quyến rũ.  Còn nếu bạn không tự tin với tay nghề của bản thân thì có thể tham khảo các dịch vụ làm tóc tại Zema nhé chắc chắn sẽ có kết quả làm bạn hài lòng

Tạo kiểu tóc phồng bằng máy sấy đơn giản
Tạo kiểu tóc phồng bằng máy sấy đơn giản

Tạo kiểu xoăn lọn to

Để tạo kiểu tóc xoăn lọn to bằng máy sấy thì bạn sẽ bắt đầu tạo nếp từ khi tóc còn ướt nhé. Tốt nhất là nên tạo khi tóc mới gội xong còn nếu không thì có thể dùng nước làm ẩm tóc để bắt đầu làm. Hoặc đơn giản hơn là bạn sử dụng cuốn lô các lọn tóc của bạn sau đó chỉ cần dùng máy sấy và tiến hành sấy theo các lô tóc này. Cuối cùng là giữ nếp bằng gel hoặc sản phẩm chăm sóc tóc của bạn. Chắc chắn kiểu tóc xoăn lọn to của bạn sẽ bồng bềnh đẹp không kém gì khi tốn tiền làm ở tiệm.

Tóc uốn xoăn lọn to được tạo bằng máy sấy tại nhà
Tóc uốn xoăn lọn to được tạo bằng máy sấy tại nhà

Như vậy, tạo nếp tóc bằng máy sấy vô cùng đơn giản và dễ thực hiện để làm tại nhà, đúng không nào. Hy vọng những kiểu tóc Zema đã gợi ý sẽ giúp ích cho bạn. .

Hotline: *8686