ZEMA BÙNG NỔ CHUỖI SIÊU SỰ KIỆN KỈ NIỆM: “4 NĂM ƯƠM MẦM – NÂNG TẦM KHÍ CHẤT” 


2022 một năm với nhiều sự kiện nổi bật của Zema, và tháng 4 này Zema chính thức khai pháo mở màn cho chuỗi sự kiện tri ân 4 năm đồng hành cùng phái đẹp chinh phục đỉnh cao nhan sắc, định nghĩa lại các khuôn mẫu về phụ nữ Việt với thông điệp “4 Năm ươm mầm – Nâng tầm khí chất”.

Sau gần 2 tháng chuẩn bị, lên kế hoạch và đầu tư chỉn chu mọi thứ thì ngày 14/04 này Zema chính thức ra mắt siêu sự kiện lớn nhất năm “4 NĂM ƯƠM MẦM – NÂNG TẦM KHÍ CHẤT”. Thông điệp cũng chính là tâm ý Zema muốn gửi đến tất cả khách hàng cùng toàn thể chị em phụ nữ đã đồng hành cùng Zema suốt chặng hành trình ý nghĩa vừa qua.

Gần nửa thập kỷ hình thành phát triển và đồng hành trên từng chặng đường nhan sắc, Zema đã chính thức cán mốc 17 chi nhánh từ Bắc vào Nam và thành công chiếm trọn sự yêu thương của phái đẹp, tự hào trở thành địa điểm làm đẹp chuẩn 5 sao. Nhìn lại những cột mốc quan trọng mà Zema đã đi qua cũng những mục tiêu đã hoàn thành Zema vô cùng hạnh phúc vì luôn được phái đẹp tin yêu. Nên “4 Năm ươm mầm – Nâng tầm khí chất” là cách Zema tri nhận và cảm ơn nhan sắc vì đã đồng hành.

Chuỗi sự kiện hoành tráng hứa hẹn mang đến những hoạt động đặc sắc với những cung bậc cảm xúc khó quên. Nhiều sự kiện lớn được tổ chức bài bản đan xen để phái đẹp được dịp tận hưởng những tiện ích, được lắng nghe những câu chuyện và được nhận những phần quà giá trị nhất.

Đó là sự trở lại của Đại sứ thương hiệu Tóc Tiên, và nhiều bất ngờ sẽ được hé lộ trong giờ chót. Liệu rằng trong nhiệm kỳ lần này Tóc Tiên sẽ mang đến thông điệp, hình ảnh đặc biệt nào đến phái đẹp?!

Chuỗi hội thảo ra mắt loạt công nghệ cao tiêu chuẩn Hoa Kỳ vừa được chuyên gia Zema nghiên cứu, chuyên giao và mang về Việt Nam. Nhằm nâng cấp toàn diện mang đến công  nghệ làm đẹp tiên tiến nhất.

Trò chuyện gặp mặt cùng chuyên gia hàng đầu về nâng cơ chỉnh hình, cũng là TGĐ Zema Việt Nam Thái Phương Kiều. Tại đây, chị em sẽ có cơ hội được tư vấn, chia sẻ bí quyết và nhận những phần quà đặc biệt từ chương trình. 

Cùng vô số hoạt động lớn nhỏ khác nhau được Zema sẵn sàng ra mắt chị em phái đẹp, hứa hẹn đây sẽ là hoạt động rầm rộ chấn động ngành làm đẹp. Cùng đón chờ cùng Zema chị em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686