Zema chính thức công bố tổng giám đốc


Chuyên gia làm đẹp cấp cao của ngành làm đẹp thẩm mỹ – bà Thái Phương Kiều vừa chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Zema Việt Nam và chia sẻ định hướng phát triển năm 2022 của hệ thống làm đẹp ở cương vị mới.

Bà Thái Phương Kiều chính thức giữ vị trí Tổng Giám đốc của Zema Việt Nam
Bà Thái Phương Kiều chính thức giữ vị trí Tổng Giám đốc của Zema Việt Nam

15 năm làm việc trong ngành làm đẹp thẩm mỹ

Trước khi trở thành CEO của Zema Việt Nam, bà Thái Phương Kiều đã có 15 năm nghiên cứu và làm việc trong ngành thẩm mỹ viện ở nước ngoài và Việt Nam. Giữ vị trí chuyên gia cấp cao nhiều năm và có uy tín trong mảng thẩm mỹ không xâm lấn, Thái Phương Kiều là cái tên khá quen thuộc đối với nhiều người nổi tiếng và sao hạng A của showbiz Việt.

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng Zema Việt Nam ở vị trí lãnh đạo cao nhất, Thái Phương Kiều cho biết: “Tôi luôn mong muốn ngày càng có nhiều chị em phụ nữ Việt được tiếp cận với những dịch vụ làm đẹp an toàn và hiện đại sớm nhất, hài lòng nhất. Bên cạnh cơ duyên, một không gian làm đẹp chuẩn Hoa Kỳ như Zema cho phép tôi được cống hiến hết mình để thực hiện tâm niệm này.”

Bà Thái Phương Kiều giữ vai trò xây dựng triển khai nhiều dịch vụ mới bằng công nghệ cao tại Zema
Bà Thái Phương Kiều giữ vai trò xây dựng triển khai nhiều dịch vụ mới bằng công nghệ cao tại Zema

CEO tài sắc vẹn toàn của Zema nhận định nếu trước đây phần đông xã hội vẫn nghĩ làm đẹp là nhu cầu xa xỉ của riêng người nổi tiếng hay nhà giàu chứ không dành cho các chị em văn phòng, nội trợ, thì giờ đây tư duy này đã không còn phù hợp. “Sinh ra là phái đẹp đã vất vả thì càng phải được nâng niu và xứng đáng với những điều tốt nhất. Đó chính là điều luôn thôi thúc tôi cố gắng và học hỏi từng ngày để mang cái đẹp đến gần tâm trí khách hàng.”, Thái Phương Kiều thẳng thắn bộc bạch.

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mọi phụ nữ

Đồng hành cùng Zema ở cương vị mới, Thái Phương Kiều cho biết sẽ dành trọn thời gian và nhiệt huyết để lan tỏa những thông điệp tích cực về nhan sắc, mang cái đẹp đến gần mọi chị em, xóa bỏ rào cản để làm đẹp trở thành một niềm vui thư giãn cho phái nữ.

“Làm đẹp không phải là nhu cầu xa xỉ mà là thiết yếu của mọi phụ nữ” – CEO Thái Phương Kiều
“Làm đẹp không phải là nhu cầu xa xỉ mà là thiết yếu của mọi phụ nữ” – CEO Thái Phương Kiều

Nói về sứ mệnh truyền cảm hứng đến phụ nữ Việt, Thái Phương Kiều chia sẻ: “Làm đẹp từ lâu đã là một nhu cầu thiết yếu, nhưng vẫn còn khá mới mẻ với một bộ phận chị em. Trong hành trình phụng sự chăm sóc vẻ ngoài của phụ nữ Việt, tôi và Zema sẽ mang hết tâm huyết và kiến thức của mình để tất cả chúng ta đều tự tin tỏa sáng với sắc đẹp Á Đông và có được hạnh phúc viên mãn.”

Với mục tiêu đó, CEO Thái Phương Kiều cho biết chiến lược triển khai nhiều dịch vụ làm đẹp mới bằng công nghệ cao sẽ sớm được Zema hé lộ trong thời gian tới. Đồng thời, bà cũng chú trọng công tác đào tạo để mỗi chi nhánh Zema đều có những người quản lý chuyên môn cao, từng bước xây dựng một hệ sinh thái làm đẹp tiên tiến với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, cũng như kiến tạo nên văn hóa làm đẹp tử tế chính là yêu thương nhan sắc của mình.

Chiến lược ‘phủ hồng’ Zema trong năm 2022

Đánh giá 2022 sẽ là năm ngành làm đẹp bứt tốc và lấy lại vị thế sau 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, CEO Thái Kiều Phương nhận định đường đua làm đẹp sẽ nhanh chóng sôi động trở lại. Nhiều xu hướng mới nở rộ để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của thị trường, trong đó làm đẹp an toàn chuẩn dịch tễ, làm đẹp chuẩn quốc tế với giá phải chăng, làm đẹp với công nghệ cao không xâm lấn sẽ là những xu hướng thịnh hành, được đông đảo phụ nữ yêu thích.

Zema tiếp tục mở rộng chi nhánh với số lượng khủng trên toàn quốc trong năm 2022
Zema tiếp tục mở rộng chi nhánh với số lượng khủng trên toàn quốc trong năm 2022

Dù trải qua 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch, CEO Zema cho biết hệ thống vẫn cán mốc 17 chi nhánh trên toàn quốc, với số lượng khách hàng tăng gấp 3 chỉ sau 3 tháng mở cửa trở lại, số khách đặt lịch sau Tết lên đến con số 1.500 khách/ngày. Không dừng lại ở những cột mốc ấn tượng này, CEO Thái Phương Kiều cho biết kế hoạch bành trướng của đội ngũ Zema sẽ được đẩy mạnh hơn nữa trong năm nay, dự kiến số lượng chi nhánh sẽ tăng gấp đôi so với thời điểm hiện tại.

“Người làm thẩm mỹ cũng giống như một nghệ sĩ” – CEO Thái Phương Kiều
“Người làm thẩm mỹ cũng giống như một nghệ sĩ” – CEO Thái Phương Kiều

Chia sẻ với truyền thông, CEO Thái Kiều Phương cho biết: “Quyết tâm của chúng tôi trong năm 2022 là mỗi phái đẹp đều có một Zema ở gần nhà. Chiến lược phủ hồng Zema khắp các cung đường ngõ phố đã được chúng tôi lên kế hoạch sát sao và sẽ công bố sớm trong thời gian tới. Cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã ủng hộ Zema và cùng đón chờ bước chuyển mình tiếp theo của Zema nhé!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686