ZEMA RA MẮT BỘ 3 DỊCH VỤ ĐẶC TRỊ RỤNG TÓC CHUYÊN SÂU DỊP CUỐI NĂM 

Zema không ngừng nâng cấp, mang đến khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và toàn diện. Mới đây đánh dấu cột mốc quan trọng cho các dịch vụ tóc tại Zema, các chuyên gia cấp cao đã mang đến 3 liệu pháp đặc trị tóc chuyên sâu dành riêng cho mái tóc và da đầu.

Tháng 12 này, Zema chính thức cho ra mắt 3 dịch vụ chuyên sâu về tóc và da đầu. Với nhu cầu chăm sóc đặc biệt cho mái tóc yếu và gãy rụng, 3 dịch vụ tóc là giải pháp hoàn hảo, phục hồi và nuôi dưỡng từ nang tóc, giúp tóc chắc khỏe từ tế bào mầm cho đến cấu trúc sợi tóc. Ba dịch vụ lần lượt đặc trị các vấn đề về rụng tóc, tăng cường hoạt động nang tóc và nuôi dưỡng kích thích mọc tóc là Gội đầu đặc trị rụng tóc Protein, Tái sinh nang tóc Bio Hair và Cấy DNA Cá hồi.

Các dịch vụ được đội ngũ chuyên gia tóc hàng đầu Zema nghiên cứu và thử nghiệm chuyên sâu nhằm mang đến hiệu quả vượt trội và phù hợp nhất với chất tóc Á Đông. Luôn cam kết chất lượng từng dịch vụ, mỗi khách hàng đều được thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị riêng biệt cho từng tình trạng tóc.

Khởi động cho năm mới 2023, Zema vừa cho ra mắt 3 dịch vụ công nghệ đắt đỏ dành cho mái tóc
Khởi động cho năm mới 2023, Zema vừa cho ra mắt 3 dịch vụ công nghệ đắt đỏ dành cho mái tóc

Gội đầu đặc trị rụng tóc Protein

Dịch vụ đặc trị dành riêng cho mái tóc yếu, dễ gãy rụng bằng cơ chế sóng nhiệt lạnh không xâm lấn, đẩy dưỡng chất đi sâu vào phần chân tóc, phục hồi và nuôi dưỡng từng sợi tóc từ gốc đến ngọn. Phương pháp tích hợp cùng công nghệ soi da đầu 4D Crystal cho phép xác định chính xác vùng tóc hư tổn từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng tóc hiện tại.

Loại bỏ sạch bụi bẩn, bã nhờn từ sâu trong gốc nang tóc khiến phần chân tóc thông thoáng, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho mái tóc. Kết hợp các sản phẩm đặc trị rụng tóc chuyên biệt từ Ý đưa sâu vào chân tóc, đồng thời thấm sâu vào lõi tóc giúp mái tóc luôn chắc khỏe, bồng bềnh.

Gội đầu đặc trị rụng Protein loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn từ sâu trong chân tóc
Gội đầu đặc trị rụng Protein loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn từ sâu trong chân tóc

Tin dùng dòng sản phẩm đặc trị chuyên sâu với hiệu quả được khẳng định bởi các chuyên gia tóc hàng đầu thế giới. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên được chiết tách công nghệ cao giữ lại hoàn hảo các dưỡng chất dành riêng cho mái tóc gãy rụng. Kết hợp với sóng nhiệt lạnh được căn chỉnh tần số phù hợp với từng tình trạng tóc giúp tinh chất được đẩy sâu vào các nang tóc, đồng thời “khóa chặt” tinh chất tạo nên nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng các tế bào mầm tóc mới.

Dịch vụ Gội đầu đặc trị rụng tóc Protein là giải pháp được nghiên cứu dành cho mái tóc gãy rụng, vùng da đầu nhạy cảm và đặc biệt an toàn, không gây kích ứng. Với hiệu quả được kiểm định bởi hơn 1000 mái đầu trải nghiệm, đây được xem như phương pháp giảm rụng tóc chuyên sâu hàng đầu hiện nay.

Gội đầu đặc trị rụng Protein là phương pháp giảm rụng tóc chuyên sâu hàng đầu hiện nay
Gội đầu đặc trị rụng Protein là phương pháp giảm rụng tóc chuyên sâu hàng đầu hiện nay

Tái sinh nang tóc Bio Hair

Nang tóc được xem là “nhà” để nuôi dưỡng những tế bào mầm tóc, chính vì thế rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc, tóc thiếu sức sống đều liên quan đến nang tóc hư tổn. Các chuyên gia tóc hàng đầu Zema đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp “hồi sinh” nang tóc hiệu quả mà không cần xâm lấn như các dịch vụ trước đây trên thị trường.

Dịch vụ Tái sinh nang tóc Bio Hair được nghiên cứu dành riêng cho những da đầu nhạy cảm nhất, tác động sâu vào vùng nang tóc mà không xâm lấn. Sử dụng cơ chế sóng hội tụ giúp khai mở nang tóc loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn giúp nang tóc thông thoáng. Hấp thụ tối đa các dưỡng chất gấp 10 lần phương pháp thông thường.

Thanh lọc da đầu với triệu vi hạt nano kích thích nang tóc hoạt động, loại bỏ hơn 90% các tình trạng dầu nhờn, bụi bẩn và các tác nhân gây hại cho tóc từ môi trường bên ngoài. Kết hợp với phương pháp massage khai thông giúp tuần hoàn máu, vùng da đầu được thư giãn, tăng cường khả năng thẩm thấu các tinh chất, giúp nang tóc được phục hồi và “lưu trữ” hàm lượng chất dinh dưỡng lớn cho mái tóc.

Thăm khám và liệu trình điều trị riêng biệt dành riêng cho từng khách hàng. Định vị chính xác vùng nang tóc yếu, tổn thương nhờ công nghệ soi da đầu 4D thế hệ mới. Kết hợp với tần số năng lượng sóng nhiệt đẩy tinh chất vào sâu nang tóc, giúp nang tóc được nuôi dưỡng khỏe mạnh, kích thích tế bào mầm tóc phát triển.

Tái sinh nang tóc Bio Hair khai mở nang tóc, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn
Tái sinh nang tóc Bio Hair khai mở nang tóc, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn

Cấy tinh chất DNA Cá hồi

Dịch vụ cuối cùng trong bộ 3 chăm sóc và đặc trị tóc chuyên sâu Zema ra mắt tháng 12 này chính là công nghệ Cấy tinh chất DNA Cá hồi – Công nghệ đắt giá nhất dành cho mái tóc.

Công nghệ như bước đột phá cho mái tóc, khắc phục tình trạng rụng tóc, viêm da đầu, hói mà không cần xâm lấn. Tinh chất tự nhiên được tin chọn và tách chiết trong phòng thí nghiệm giúp lưu giữ tối đa hàm lượng dưỡng chất cho mái tóc.

Sử dụng tinh chất DNA cá hồi chứa hơn 90% PDRN – một loại hoạt chất có khả năng tái tạo tế bào của cơ thể, khôi phục nguyên trạng các tế bào trước khi tổn thương do bụi bẩn hay hóa chất. 

Cấy DNA cá hồi da đầu khắc phục tình trạng rụng tóc, viêm da đầu, hói mà không cần xâm lấn
Cấy DNA cá hồi da đầu khắc phục tình trạng rụng tóc, viêm da đầu, hói mà không cần xâm lấn

Vì sao lại là DNA cá hồi mà không là bất kì tinh chất nào khác?

Bởi trong DNA Cá hồi có độ nhất quán lên đến 95% với DNA của người. Chính vì thế khi bổ sung 1 lượng DNA cá hồi vừa đủ, tinh chất PDRN sẽ hỗ trợ và bổ sung cho quá trình tái tạo tế bào trong cơ thể diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Chính vì thế, các chuyên gia tóc hàng đầu tại Zema đã nghiên cứu và cải tiến nhằm tạo nên phương pháp đặc trị rụng tóc tác động sâu vào gốc nang tóc, mang đến hiệu quả lâu dài và điều trị tận gốc tình trạng rụng tóc, hói đầu…

Phương pháp tích hợp cơ chế tác động đa chiều từ biểu bì, nang tóc và lõi tóc giúp tóc chắc khỏe theo “chiều ngang” lẫn “chiều dọc”.

DNA cá hồi giúp tóc chắc khỏe, bồng bềnh từ gốc đến ngọn đồng thời kích thích mọc tóc hiệu quả.
DNA cá hồi giúp tóc chắc khỏe, bồng bềnh từ gốc đến ngọn đồng thời kích thích mọc tóc hiệu quả.

Dịch vụ Cấy DNA Cá hồi kết hợp giữa ánh sáng hồng ngoại xác định chính xác các vi điểm tổn thương trên da đầu mang đến phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng khách hàng. Thanh lọc chuyên sâu bằng phương pháp massage với vi hạt tinh thể nano giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, bã nhờn giúp da đầu thông thoáng, tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất trong quá trình đi máy.

Cơ chế xung nhiệt vi điểm tác động đa điểm giúp bước sóng đi sâu vào các lớp biểu bì, nang tóc đồng thời tạo màng bảo vệ vững chắc cho từng sợi tóc. Giúp tóc chắc khỏe, bồng bềnh từ gốc đến ngọn đồng thời kích thích mọc tóc hiệu quả. Tăng sinh nang tóc mới gấp 10 lần giúp tóc mới mọc chắc khỏe ngay từ tế bào mầm.

Dịch vụ đã nhận được thu về những số liệu bất ngờ với hơn 1000 mái đầu được “hồi sinh”. Chỉ với 1 liệu trình giúp tóc mới mọc hơn 2000 sợi, dày và chắc khỏe.

Bộ 3 dịch vụ đặc trị về tóc mang đến bước tiến mới cho phương pháp điều trị rụng tóc, viêm nang tóc không xâm lấn. Luôn đảm bảo an toàn, không kích ứng dù là mái tóc nhạy cảm nhất. Bộ 3 đặc trị rụng tóc chuyên sâu được đánh giá sẽ tạo nên những con số ấn tượng hơn nữa khi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp cùng công nghệ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686