ZEMA PHỐ HUẾ CHÍNH THỨC “RE-OPENING” VỚI DIỆN MẠO ĐỈNH CAO CHUẨN 5 SAO 


Ngày 05/04 Zema Phố Huế chính thức mở cửa đón chào phái đẹp Hà Thành sau 1 tháng vắng bóng để nâng cấp toàn diện, định chuẩn 5 sao. Mang đến những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất đến khách hàng.

Những ngày vừa qua, sự kiện Zema Phố Huế chính thức mở cửa trở lại với diện mạo đẳng cấp chuẩn 5 sao đã trở thành tiêu điểm dư luận của ngành làm đẹp. Chỉ ngày đầu ra mắt, sự kiện đã thu hút hàng nghìn phái đẹp ghé qua cùng sự hội tụ của dàn KOLs đình đám. Nhiều chị em không khỏi ngỡ ngàng trước không gian hoành tráng của Zema Phố Huế chỉ sau 1 tháng ở ẩn.

Sang trọng từ không gian, đẳng cấp từ trang thiết bị được thay mới tân trang, hiện đại và tiện nghi với nhiều góc check-in siêu xịn. Đặc biệt, hàng nghìn phần quà giá trị đã được chuẩn bị cho khách hàng đến hội ngộ cùng Zema Phố Huế. 

Với vốn đầu tư khủng, màn comeback của Zema Phố Huế đã tạo nên được tiếng vang, và tạo dấu ấn trong lòng tín đồ yêu làm đẹp. Sự kiện này cũng là lời hồi đáp toàn diện cảm ơn phái đẹp đã chờ đợi, yêu thương suốt thời gian vừa qua. 

Hàng trăm ưu đãi làm đẹp đồng giá cho chị em trải nghiệm những công nghệ làm đẹp đẳng cấp hàng đầu. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện chỉ cần chị em đến 150 Phố Huế quận Hai Bà Trưng Hà Nội sẽ nhận ngay được những phần quà vô cùng hấp dẫn. Ngày trở lại hoành tráng, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho phái đẹp Hà Thành, cảm ơn Chị đã tin yêu và chờ đợi Zema Phố Huế trở lại. Và đừng quên ghé qua Zema để nhận những phần quà bất ngờ chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686