Nối tóc bao nhiêu tiền? Thời gian giữ được bao lâu?

Nếu không may sở hữu mái tóc thưa, mỏng, ngắn thì cũng đừng vội buồn bạn nhé! Nối tóc là “cứu cánh” nhanh nhất cho bạn ngay lúc này. Vậy nối tóc là gì? Nối tóc bao nhiêu tiền? Cách chăm sóc như thế nào? Đọc bài viết sau của Zema sẽ rõ bạn nhé!

Nối tóc là gì?

Nối tóc là phương pháp lấy phần tóc giả bằng sợi tổng hợp hoặc tóc thật ghép lên phần tóc thật có sẵn trên đầu. Nối tóc sẽ giúp chúng ta có được mái tóc dài hơn và dày hơn theo ý muốn.

Nối tóc giúp mái tóc dày, dài, bồng bềnh tự nhiên
Nối tóc giúp mái tóc dày, dài, bồng bềnh tự nhiên

Các phương pháp nối tóc

Trước khi tìm hiểu nối tóc bao nhiêu tiền hãy cùng xem các phương pháp nối tốc hiện nay là gì nhé. Du nhập vào Việt Nam từ năm 2007, nối tóc giờ đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Theo ghi nhận hiện nay, có 5 phương pháp nối tóc phổ biến như sau:

Nối kẹp chì

Những năm trước đây kiểu nối kẹp chì rất phổ biến. Kiểu nối này giúp tóc không bị dính thành từng mảng. Tuy nhiên hạn chế của phương pháp này là gây nặng đầu và đứt tóc thật. Vậy nối tóc bao nhiêu tiền?

Nối kẹp chì gây nặng đầu và đứt tóc thật
Nối kẹp chì gây nặng đầu và đứt tóc thật

Nối bím keo

TVới kiểu nối này, bạn chỉ cần thắt bím tóc xong rồi nhỏ keo vào. Rất đơn giản đúng không nào! Tuy nhiên sau một thời gian tóc sẽ gãy rụng do bị tổn thương từ quá trình keo bị oxy hóa.

Nối sáp

Nối sáp kỹ thuật se một tép tóc thật với tóc nối rồi lấy keo để gắn kết mối nối lại. Hạn chế của cách nối tóc này đó là không bền. Hơn nữa, khiến tóc bị đóng cục, chải và tháo tóc rất khó.

Nối ống nhiệt

Nối ống nhiệt nhìn vào thật và cũng nhẹ đầu hơn so với khi nối bằng kẹp chì. Nhưng keo nối sẽ dính vào tóc, gội nhiều lần mới hết nên khiến việc tháo tóc vất vả.

Nối bằng sợi FiberGlass

Đây được xem là kỹ thuật hiện đại nhất trong nối tóc và cũng được chị em ưa chuộng nhất. Xuất phát từ Singapore (2012), nối tóc sợi FinberGlass giờ đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Thời gian giữ được bao lâu?
Thời gian giữ được bao lâu?

Phương pháp này khắc phục được tất cả những hạn chế mà các cách nối tóc ở trên mắc phải. Sợi FiberGlass mềm mại, có độ đàn hồi cực tốt, giúp mái tóc bồng bềnh, tự nhiên như thật. Đặc biệt là không bị nặng đầu.

Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá nối tóc

Bạn có biết nối tóc bao nhiêu tiền? Sở dĩ giá dịch vụ nối tóc có sự chênh lệch là bởi vì nó chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Độ dài tóc nối

Nối tóc bao nhiêu tiền còn tùy vào độ dài của tóc mà giá nối tóc sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Chiều dài tóc cần nối càng dài thì giá sẽ càng cao. Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu nối tóc thì hãy xác định mình sẽ nối tóc với chiều dài bao nhiêu, từ đó chuẩn bị chi phí phù hợp.

Tình trạng tóc

Nếu tóc thưa, mỏng, dễ đứt gãy thì khi nối tóc sẽ  tốn nhiều thời gian, công sức và sử dụng số lượng tóc nhiều thì mới có thể tạo được một mái tóc mới đẹp, dày dặn hơn. Cũng chính vì vậy mà tùy vào tình trạng của tóc, mới có thể xác định được nối tóc bao nhiêu tiền?

Tình trạng tóc là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá nối tóc
Tình trạng tóc là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá nối tóc

Bên cạnh đó, nếu tóc yếu, hư tổn thì thợ làm tóc sẽ tư vấn phục hồi trước để tóc khỏe hơn, sau đó mới có thể bắt đầu nối tóc được. Do đó, nối tốc bao nhiêu tiền, ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào tình trạng tóc.

Số chùm tóc và sợi tóc cần nối

Bạn không biết nối tóc bao nhiêu tiền và giá nối phụ thuộc vào yếu tố nào? Có thể thấy giá dịch vụ nối tốc chịu sự ảnh hưởng của số sợi tóc, chùm tóc cần nối. Sử dụng chùm tóc càng nhiều thì giá nối tóc càng nhiều. Đặc biệt đối với người tóc mỏng, tóc ít thì khi nối tóc tốn rất nhiều chi phí.

Kỹ thuật nối tóc

Nối tóc bao nhiêu tiền, kỹ thuật nối có ảnh hưởng đến giá cả không? Mỗi kỹ thuật nối tóc kháu nhau sẽ có độ phức tạp khác nhau, đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn cao mới có thể thành thạo tất cả các bước nối tóc. Do đó kỹ thuật nối tóc cũng ảnh hưởng giá nối tóc.

Cụ thể có một số kỹ thuật nối tóc có giá thành khá cao như nối tóc sợi FiberGlass, nối bằng ống nhiệt,… Nhưng đổi lại khi nối tóc bằng các kỹ thuật này bạn sẽ có một mái tóc tự nhiên. Đặc biệt không bị nặng đầu, độ đàn hồi của tóc cực tốt, không lo tóc thật bị gãy rụng.

Mục đích nối tóc

Mỗi người khi nối tóc sẽ có các mục đích khác nhau, đa phần chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu nối tóc xong sẽ nhuộm, uốn hoặc làm kiểu tóc mình thích. Do đó, để đáp ứng mục đích của khách hàng thì người thợ nối tóc phải chọn những loại tóc đảm bảo chất lượng. Vậy tạo kiểu và nối tốc bao nhiêu tiền? Khi tính cả chi phí nối tóc, nhuộm tóc hay uốn tóc,…thì tổng chi phí cũng cao hơn rất nhiều.

Uy tín của thương hiệu salon tóc

Để có một mái tóc nối đẹp như thật, giữ được lâu, mức chi phí hợp lý và không tổn thương đến tóc thật, bạn nên tìm đến các địa chỉ nối tóc uy tín. Nơi có đội ngũ chuyên viên làm tóc trình độ chuyên môn cao, máy móc trang thiết bị hiện đại,…

Nhưng khi sử dụng dịch vụ nối tóc tại thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng thì giá dịch vụ cũng sẽ cao hơn nhiều so với những nơi khác. Đổi lại phần chi phí cao, bạn sẽ an tâm hơn khi nối tóc và kết quả tóc nối đẹp tự nhiên mà không làm hư hại tóc thật.

👉 Phục hồi tóc hư tổn ở đâu tốt?

👉 Top 7 các địa chỉ làm tóc đẹp ở tphcm được ưa chuộng nhất

Nối tóc bao nhiêu tiền? Thời gian nối tóc bao lâu?

Nhiều người thắc mắc nối tóc bao nhiêu tiền? Nhu cầu nối tóc ngày càng tăng nên nhiều salon mở ra dịch vụ nối tóc, tạo nên sự cạnh tranh khá lớn nên giá dịch vụ này không đắt như thời điểm xuất hiện. Vậy nối tóc bao nhiêu tiền? Hiện nay, giá nối tóc đang dao động khoảng 500.000Đ đến 6.000.000Đ. Giá nối tốc tùy vào chiều dài, tình trạng tóc, kỹ thuật nối tóc, số chùm tóc hay số sợi tóc cần nối mà giá nối tóc của mỗi người sẽ có sự chênh lệch tăng hoặc giảm.

Giải đáp nối tóc bao nhiêu tiền
Giải đáp nối tóc bao nhiêu tiền

Để giúp chị em có câu trả lời nối tóc bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá nối tóc chi tiết mà Zema khảo sát trên thị trường dựa theo độ dài, số chùm tóc,…bạn có thể tham khảo để hiểu hơn.

Số chùm tócĐộ dài tóc nốiDịch vụ nối tóc namDịch vụ nối tóc nữ
Nối tóc 1 chùm40cm550.000đ – 650.000đKhoảng 650.000đ
50cm700.000đ – 850.000đKhoảng 900.000đ
60cm900.000đ- 1.000.000đKhoảng 1.000.000đ
70cm1.000.000đ -1.100.000đKhoảng 1.100.000đ
Nối nguyên đầu 2 chùm45cmKhoảng 1.500.000đKhoảng 1.700.000đ
50cmKhoảng 1.800.000đKhoảng 1.800.000đ
60cmKhoảng 2.000.000đKhoảng 2.000.000đ
70cmKhoảng 2.200.000đKhoảng 2.200.000đ

Thời gian nối tóc trung bình khoảng từ 1 – 3 giờ. Kết quả có thể duy trì được kết quả từ 3 tháng đến 1 năm tùy vào cách nối. Bên cạnh đó, tóc nối giữ được thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào loại tóc nối cũng như cách chăm sóc tóc của bạn tại nhà.

Nối tóc có gây hư tổn cho tóc và da đầu?

Bạn đã có câu trả lời cho nối tóc bao nhiêu tiền. Bản thân những sợi tóc nối vô hại với tóc thật và da đầu. Nhưng dùng loại tóc không phù hợp cộng với tay nghề nối tóc kém thì lại gây ảnh hưởng xấu. Thế nên, hãy tìm hiểu thật kỹ về tay nghề của thợ nối tóc nơi bạn định đến làm. Đồng thời, phải tìm hiểu để phân biệt đâu là tóc chất lượng.

Có phải mái tóc nào cũng nối được?

Tóc muốn nối được thì phải dài ít nhất là 10cm tính từ gốc. Ngoài ra, tóc cũng không quá yếu hoặc quá thưa. Khi da đầu đang viêm loét, có mụn nhọt, gàu ngứa hay tóc bị rụng do bệnh lý thì tuyệt đối không nên nối tóc. Lúc đó bạn không cần quan tâm nối tóc bao nhiêu tiền.

Không nối tóc khi da đầu đang có những tổn thương
Không nối tóc khi da đầu đang có những tổn thương

Nên nối tóc dài bao nhiêu?

Ngoài vấn đề nối tóc bao nhiêu tiền thì nên nối tóc dài bao nhiêu? Nếu nối cho tóc dày dặn hơn thì chiều dài tóc nối sẽ tương ứng với chiều dài tóc thật. Còn nối cho tóc dài hơn thì dùng bộ tóc nối dài hơn tóc thật của bạn khoảng 3 lần. Chiều dài lý tưởng của bộ tóc nối sẽ là gấp 3 lần chiều dài tóc thật của bạn. Đây là tỷ lệ hợp lý, không phải cứ nối càng dài là càng tốt. Bởi tóc thật sẽ không đủ sức khỏe để “cõng” phần tóc dài và nặng hơn nó gấp nhiều lần.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nối tóc

Giải đáp nối tóc bao nhiêu tiền đã được Zema thông tin phía trên. Để giữ mái tóc sau khi nối mềm mượt, lâu bền, hãy tham khảo những bí quyết chăm sóc sau:

Gội đầu đúng cách

Các chuyên gia nối tóc lưu ý bạn không nên gội đầu quá nhiều lần trong tuần. Để mái tóc suôn mượt bạn nên sử dụng dầu xả sau khi gội với dầu gội xong. Gội đầu đúng cách là dùng đầu ngón tay để xoa bóp da đầu. Xoa dầu gội từ trán hướng ra phía sau chân tóc và chuốt nhẹ nhàng từ chân tới ngọn tóc.

Gội đầu đúng cách để giữ mái tóc nối được lâu bền
Gội đầu đúng cách để giữ mái tóc nối được lâu bền

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp

Đã biết được nối tóc bao nhiêu tiền thì bạn nên có cách giữ gìn tóc nối để sử dụng được lâu hơn. Sử dụng dầu gội và dầu xả chuyên dùng cho tóc nối sẽ giúp tóc nối bền và khỏe mạnh. Nên đọc kỹ thành phần sản phẩm và chọn những loại ít chất tẩy, không chứa sulfate.

Chải sấy đúng cách

Trong khi gội đầu hạn chế chải tóc. Sau khi gội xong bạn dùng tay vắt nước nhẹ nhàng. Để tóc khô tự nhiên hoặc sấy ở nhiệt độ thấp.

Bạn lưu ý nên sấy phần tóc nối trước phần tóc thật. Phải đợi đến khi tóc khô hẳn hoặc còn hơi ẩm mới dùng lược thưa để chải hoặc tạo kiểu.

Tết đuôi sam

Tết đuôi sam giúp tóc không bị rối, xù. Khi đi bơi, để giữ cho tóc được bền lâu thì bạn nên thoa chút dầu xả vào chân mối nối.

Nối tóc bao nhiêu tiền với kiểu tết đuôi sam ?
Nối tóc bao nhiêu tiền với kiểu tết đuôi sam ?

Không kéo giật tóc

Một lưu ý nữa là không nên giật mạnh hoặc kéo tóc nối. Bởi khi tác động lực mạnh vào, mối nối tóc sẽ lỏng ra dù trước đó có được nối chặt đến đâu dẫn đến tóc bạn dễ bị gãy rụng hơn.

Ngoài ra không nên tự ý nhuộm, ép, uốn tóc nối tại nhà Không nên dùng bất cứ hóa chất nào để uốn, ép, nhuộm tóc nối tại nhà. Bạn cần đến các salon để được tạo kiểu bằng thuốc chất lượng và máy móc hiện đại. Nếu bạn thắc mắc không biết nối tóc bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo bảng giá ở trên nhé!

Nối tóc giữ được bao lâu?

Ngoài câu hỏi nối tóc bao nhiêu tiền, nhiều bạn thắc mắc không biết nối tóc giữ được bao lâu. Nếu bạn nối tóc bằng sợi tổng hợp thì có thể giữ được 3 tháng. Còn dùng tóc thật nối thì giữ lâu hơn, từ 3 đến 6 tháng thậm chí 1 năm nếu kỹ thuật nối chuyên nghiệp và chăm sóc tốt.

Trên là những giải đáp về vấn đề nối tóc bao nhiêu tiền mà Zema gửi đến bạn. Tuổi thọ của một mái tóc nối phụ thuộc vào cách chăm sóc của mỗi người. Vì vậy, hãy chọn cho mình mái tóc nối phù hợp. Chăm sóc tóc thật tốt để mái tóc luôn óng ả mềm mượt bạn nhé!

Hotline: *8686