10 vị trí nốt ruồi không nên tẩy nhất định bạn phải nhớ kỹ

Nốt ruồi là một đặc điểm trên cơ thể có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào. Ngày nay nốt ruồi có thể xử lý được nếu như bạn muốn. Nhưng có những nốt ruồi bạn có thể xóa và cũng có những nốt ruồi không nên tẩy. Vì theo quan niệm của người Việt Nam nốt ruồi sẽ có những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí mà nó xuất hiện. Và tất nhiên những nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn thì bạn không nên xóa nó. Để biết đó là những nốt ruồi nào, chúng ta hãy cùng xem thử nhé.

Những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt
Những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt

Nốt ruồi ở trung tâm đỉnh đầu là một nốt ruồi không nên xoá

Bạn biết không, với quan niệm của người Châu Á, trong đó có Việt Nam. Nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu mang ý nghĩa cực kỳ may mắn. Những người có nốt ruồi này thường có cuộc sống gia đình đầy đủ sung túc. Lúc gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, đồng thời có thể vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. 

Nói đến đây các bạn cũng đã hiểu, đây chính là một vị trí nốt ruồi không nên tẩy đúng không nào. Nếu bạn sở hữu một nốt ruồi ở đỉnh đầu thì chúc mừng bạn, mọi người sẽ ngưỡng mộ bạn lắm đấy nhé. 

Nốt ruồi nằm ở huyệt thái dương – nốt ruồi khai vận

Đây cũng là một trong những nốt ruồi không được tẩy. Huyệt thái dương là vị trí phía sau chân mày. Vị trí này thể hiện việc đi lại, du lịch, dịch chuyển trong cuộc đời của bạn. 

Nếu bạn có nốt ruồi thiên tướng ở huyệt thái dương thì việc làm ăn bên ngoài, xuất hành, du lịch thường sẽ gặp may mắn, nhiều thuận lợi. Hơn nữa, bạn sẽ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong cuộc đời. Từ đó mọi việc đều diễn ra suôn sẻ và được như ý muốn. 

Bạn hãy vui lên nếu như bạn đang sở hữu nốt ruồi này.

Xem thêm: Dịch vụ điều trị lỗ chân lông to giá rẻ tại Tp.HCM

Nốt ruồi nằm giữa hai đầu lông mày không nên tẩy

Theo nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày thể hiện cho cung sự nghiệp của mỗi người. Cụ thể là thể hiện sự thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Thường thì người ta nhận định tương lai của ai đó không chỉ qua khí sắc mà còn cả nốt ruồi thiên tướng ở vị trí này. Những ai có nốt ruồi thiên tướng ở vị trí này có nghĩa là người đó sẽ có một sự nghiệp thành đạt. Dễ nắm trong tay quyền lực, sớm gây dựng được cơ đồ hơn người khác. 

Và các bạn nhớ nhé, đây là một nốt ruồi không nên tẩy

Nốt ruồi nằm giữa hai đầu lông mày
Nốt ruồi nằm giữa hai đầu lông mày

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày không nên xóa

Vị trí giữa mắt và lông mày trong nhân tướng học tượng trưng cho những con người lý trí và tài năng.

Khi có nốt ruồi thiên tướng ở đây nghĩa là bạn rất thông minh, giỏi ngoại giao. Hầu hết các mối quan hệ của bạn với mọi người thường rất tốt. Đồng thời chuyện làm ăn của bạn luôn gặp suôn sẻ thuận lợi.

Đối với những bạn nam, nốt ruồi này mang ý nghĩa có cơ hội để gây dựng sự nghiệp. 

Đối với những bạn nữ, nốt ruồi này lại mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi cho công việc của chồng. 

Đó chính là lý mà nốt ruồi giữa mắt và lông mày là nốt ruồi không nên tẩy.

Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày
Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày

Nốt ruồi ở môi trên – nốt ruồi không nên tẩy

Các bạn biết không nốt ruồi nằm trên môi thể hiện cho sự may mắn, sung túc trong cuộc đời đó nhé. Nhân tướng học coi đây là phúc tướng. Những người có nốt ruồi này thường ăn sung mặc sướng cả đời. Tuy rằng nốt ruồi nằm trên môi sẽ hơi lộ liễu. Những xét lại vì nó thể hiện cho sự may mắn nên chúng ta dễ dàng chấp nhận được sự hiện diện của nó đúng không các bạn.

Nốt ruồi ở môi trên là nốt ruồi không nên tẩy
Nốt ruồi ở môi trên là nốt ruồi không nên tẩy

Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi – nốt ruồi tiền tài không nên xóa

Nốt ruồi nằm cánh mũi dự đoán cho chủ nhân của nó sẽ có một tương lai có nguồn thu nhập dồi dào. Và nếu như mũi người đó càng đầy đặn, càng dày, thì sẽ càng có tiền. Và như thế cuộc đời sẽ tích lũy được càng nhiều. Chính vì vậy mà đây lại là một nốt ruồi không nên tẩy nữa mà các bạn cần nhớ.

Nốt ruồi trên cánh mũi thể hiện cho tiền tài
Nốt ruồi trên cánh mũi thể hiện cho tiền tài

Nốt ruồi ở cằm – nốt ruồi may mắn

Thường khi đi xem tướng, nếu bạn có nốt ruồi ở cằm. Bạn sẽ được khuyên là nên đầu tư vào địa ốc, điền trạch. Và sau đó khi về già bạn sẽ có khối bất động sản đồ sộ. Điều này xuất phát từ quan niệm nốt ruồi ở cằm thể hiện cho sự giàu có về tài sản đất đai.

Nốt ruồi ở cằm là một nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi ở cằm là một nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi ở xương gò má – nốt ruồi thể hiện quyền lực

Đây là một trong những nốt ruồi không nên tẩy, đặc biệt là đối với nam giới. Bởi nốt ruồi này thể hiện cho sức mạnh quyền lực và địa vị. Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì đây là một nốt ruồi may mắn.

Nốt ruồi mọc trong lông mày – nốt ruồi phú quý

Đây cũng là một vị trí nốt ruồi thể hiện cho việc bạn cực kỳ may mắn, đại phú đại quý. Đối với nam giới thì dễ dàng có được quyền lực, nữ giới thì vượng phu ích tử. Và rõ ràng bạn tuyệt đối không nên xóa nốt ruồi này nhé.

Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai – nốt ruồi tài vận, phúc khí

Nếu có nốt ruồi nằm ở tai hoặc thùy tai, bạn là một trong số ít những người có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Những người có vành tai có nốt ruồi thì thông minh hiếu thuận. Và nếu nốt ruồi xuất hiện mặt sau tai thì tiềm lực tài chính lớn.

Nốt ruồi thể hiện sự tài vận 
Nốt ruồi thể hiện sự tài vận

Trên đây là những vị trí nốt ruồi không nên tẩy trên mặt mà bạn cần phải biết. Mặc dù có nhiều nốt ruồi xuất hiện ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Zema hy vọng các bạn sẽ cân nhắc về ý nghĩa của nó trước khi thực hiện tẩy xóa nhé.

Hotline: *8686