Để có một mái tóc đẹp thì việc lựa chọn kiểu tóc xu hướng thôi chưa đủ mà còn cần phải phù hợp với gương mặt của chị em, cụ thể với kiểu tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ thì tùy thuộc mỗi gương mặt mà có những “biến thể” riêng. Chị em cùng xem và lựa chọn kiểu phù hợp nhất với mình nhé!

tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ
Gương mặt nào sẽ hợp với tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ?

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ phù hợp với gương mặt tròn

Được lăng xê bởi những sao nữ phim Hàn, đặc biệt là những cô gái mặt tròn muốn ăn gian chục tuổi, trở về thời học sinh ngây ngô, kiểu tóc này chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Tóc cắt ngang vai, mái dài và một vài gợn xoăn nhỏ phần đuôi tóc là combo dành riêng cho các cô nàng mặt tròn vừa trẻ trung, hiện đại vừa tạo cảm giác gương mặt thanh thoát hơn.

Cá tính hơn, cùng với lựa chọn kiểu tóc xoăn nhẹ phần đuôi đang thịnh hành thì các nàng có thể dập phồng để tăng độ phồng và độ bồng bềnh cho tóc. Lưu ý để bảo vệ chân tóc và da đầu thì nên chọn dập phồng lạnh, đây cũng là cách giúp tóc tự nhiên hơn.

Mái xéo cũng là một gợi ý không tồi để các nàng mặt tròn che đi phần bầu bĩnh gương mặt, có những “góc nghiêng” đẹp hơn, tình cảm hơn.

tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ
Gương mặt nào sẽ hợp với tóc ngang vai uốn xoăn?

Gương mặt góc cạnh có để được tóc đẹp?

Trả lời cho nhiều cô nàng có gương mặt góc cạnh, vuông chữ điền rằng kiểu tóc xu hướng này hoàn toàn có thể thực hiện được nhé!

Để ăn gian tỉ lệ gương mặt và giảm đi cảm giác góc cạnh, thì những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng như những gợn sóng uyển chuyển là gợi ý không tồi. Nhờ đó, nàng sẽ trở nên thanh thoát và nữ tính hơn.

Và sẽ càng thêm cá tính, phong cách khi nàng vừa để tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ vừa rẽ ngôi lệch hoặc mái chéo đấy nhé!

Thêm một gợi ý nữa để các nàng mặt góc cạnh “thu nhỏ” gương mặt chính là kiểu tóc ngang vai vừa uốn xoăn nhẹ vừa cúp vào mặt.

Chọn tóc hợp khuôn mặt?
Chọn tóc hợp khuôn mặt?

Muốn để tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ mà gương mặt chữ nhật thì sao?

Thì câu trả lời là hoàn toàn có thể nhé!

Tùy thuộc vào mong muốn của nàng là gương mặt nhìn cá tính hơn hay nữ tính hơn mà thợ cắt tóc sẽ biến hóa kiểu phù hợp nhất.

Lựa chọn của nhiều sao nữ hiện nay chính là kiểu tóc xu hướng này kết hợp với một mái thưa nữ tính. Vừa giúp che bớt phần trán cao, khiến khuôn mặt trở nên nhỏ gọn hơn vừa tận dụng những gợn xoăn tạo nên gương mặt đẹp không góc chết.

Trên đây là một số lưu ý dành cho nàng khi muốn để kiểu tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ có gương mặt tròn, mặt góc cạnh hay mặt chữ nhật, còn nếu nàng gương mặt trái xoan, mặt trái tim, mặt hình tam giác… thì quá tuyệt vời, đây là kiểu tóc dành cho các nàng.

tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ
Gương mặt nào sẽ hợp với tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ?

Thêm vào sổ tay bí kíp cho nàng tóc ngang vai đẹp tự nhiên:

Cuối cùng là một vài lưu ý để mái tóc đẹp nhất, tự nhiên nhất:

  • Nên nhuộm tông màu sáng để tăng thêm nét hiện đại, phong cách.
  • Để giữ nếp tóc xoăn đẹp và lâu dài, nên sấy lạnh sau khi gội đầu. Không ngủ khi tóc ướt.
  • Thỉnh thoảng 1 – 2 tuần sau khi làm tóc, chị em nên đến tiệm nhờ thợ tỉa lại để tóc luôn vào nếp đẹp hơn.
  • Và khi cắt nên chọn tiệm có uy tín, tay nghề thợ cao vì điều đó ảnh hưởng rất lớn đến màu tóc, kiểu tóc, nếp tóc khi làm xong.

Chúc các nàng có kiểu tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ thật đẹp mắt và ưng ý, chúc cho mọi gương mặt đều đẹp không góc chết.

Zema Beauty & more – Hệ thống làm đẹp tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam.

Kĩ thuật hiện đại đạt chuẩn FDA về làm đẹp

Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ châu Âu

This is the default dialog which is useful for displaying information. The dialog window can be moved, resized and closed with the 'x' icon.