Bạn có đang phạm SAI LẦM khi áp dụng những cách giảm béo nhanh?

Mỡ thừa, kẻ thù số 1 của chị em, không chỉ phá dáng, khiến chị em mất tự tin mà còn tăng nguy cơ mắc bệnh và đột quỵ… ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe. Nhưng có nhiều chị em còn đang loay hoay tìm cách giảm béo phì nhanh chóng. Liệu đây có phải là lựa chọn phù hợp? Bài viết chính là câu trả lời chị em cần.

Giảm mỡ thauwf
Mỡ thừa là kẻ thù truyền kiếp của phái đẹp

Nguy cơ tiềm ẩn từ một số cách giảm béo nhanh

Mỡ bản chất là nơi tích trữ năng lượng do cơ thể dư thừa, khi mỡ tích tụ càng nhiều khiến da phải căng ra, lão hóa nhanh hơn.

Giảm béo nhanh đi kèm rủi ro thẩm mỹ và sức khỏe cao

Các cách giảm béo nhanh hiện nay có thể nhanh chóng loại bỏ mỡ nhưng đồng thời cũng khiến da bị chùng nhão, dư ra, tốc độ lão hóa da nhanh hơn.

Việc xác định phương pháp giảm mỡ phù hợp ngoài độ dày mô mỡ thì một tiêu chí khá quan trọng chị em cần lưu ý chính là độ tuổi, tình trạng lão hóa của da để bảo vệ sức khỏe, bởi khi tuổi cao, mỡ có thể chèn lên các mạch máu, bó cơ…

Giảm béo nhanh khó đảm bảo hiệu quả lâu dài

Một trong những hạn chế của những cách giảm béo quá nhanh chính là mỡ quay lại. Nhanh chóng và thậm chí nhiều hơn, cứng đầu hơn rất nhiều. Đặc biệt, nếu sau khi thực hiện giảm béo mà không thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt thì thật đáng báo động.

Lượng mỡ bị lấy đi một cách nhanh chóng, khoảng trống để lại rất lớn. Nhất thời cơ thể không kịp thích nghi, chưa kể mất đi nguồn năng lượng dự trữ. Khiên cơ thể mệt mỏi hơn, ảnh hưởng không chỉ sức khỏe mà cả tinh thần.

tác hại của việc giảm cân
Giảm béo không đúng cách có thể khiến cơ thể suy nhược

Liệu có cách giảm béo nào nhanh mà an toàn?

Để trả lời câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng sơ lược về các cách giảm béo trên thị trường hiện nay.

Nhóm giảm béo tại nhà

Bao gồm các tập bài eo thon, thực hiện các thực đơn giảm cân, các mẹo sử dụng dây thun, đá lạnh…

Ưu điểm: Vì thực hiện tại nhà nên chi phí thấp, đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Nhược điểm: Cần thời gian, công sức và kiên nhẫn trong thời gian dài. Cần tuân thủ chế độ ăn nghỉ khoa học, đặc biệt không nên nhịn ăn, ăn uống không có chất dinh dưỡng.

Muốn giảm mỡ cơ thể nhanh bằng phương pháp tại nhà, chỉ có thể nhịn ăn, ăn kiêng kham khổ, điều này rất có hại cho cơ thể, cả tinh thần lẫn thể chất, còn có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Giảm béo tại nhà
Nhiều người chọn cách nhịn ăn để giảm béo

Nhóm phẫu thuật giảm béo

Ưu điểm: Hiệu quả giảm béo nhanh chóng, lượng mỡ giảm lớn.

Nhược điểm: Rủi ro cao, cần tìm địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo hiệu quả. Cùng với việc lượng lớn mỡ bị hút ra cần căng da và loại bỏ da dư. Việc này có thể khiến lão hóa diễn ra nhanh hơn. Nếu gặp địa chỉ không chuyên nghiệp, nguy cơ biến chứng và mất thẩm mỹ vùng giảm béo rất cao.

Nhóm công nghệ giảm béo không phẫu thuật

Đây là nhóm đông đảo nhất hiện nay, bởi nhu cầu giảm béo an toàn của chị em ngày càng tăng cao. Các công nghệ đều theo nguyên tắc hóa lỏng mỡ và đào thải qua đường tự nhiên, an toàn cho da cũng như cơ thể.

Ưu điểm: Hiệu quả giảm béo nhanh, an toàn mà không cần tập luyện, ăn kiêng kham khổ.

Nhược điểm: cần tìm được địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp, đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là tay nghề chuyên viên thực hiện. Không thể có hiệu quả giảm béo như ý chỉ sau một lần. Khách hàng cần theo đúng liệu trình đã được thiết kế để có hiệu quả như ý.

Đây là phương pháp trung hòa ưu, nhược điểm của cả hai nhóm trên. Hiệu quả giảm béo không quá nhanh và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thực hiện.

Cách giảm béo nhanh, hiệu quả bằng công nghệ Ultrasound

Như đã nói ở trên, nếu muốn đảm bảo an toàn, dù bất kì công nghệ giảm béo nào cũng cần thực hiện khoa học, liệu trình rõ ràng và chắc chắn, không thể giảm béo ngày 1 ngày 2.

Tuy nhiên, tin vui cho chị em, tại Zema Việt Nam, chúng tôi đã nghiên cứu thành công Công nghệ giảm béo Ultrasound, giúp hàng trăm chị em lấy lại vóc dáng như ý.

Giảm béo công nghệ cao
Khách hàng đang giảm béo tại Zema Việt Nam.

Cách giảm béo nhanh với công nghệ Ultrasound.

Sau khi thăm khám tình trạng da, độ dày mô mỡ, khách hàng sẽ được thiết kế phác đồ điều trị riêng biệt, phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả nhanh và vẫn an toàn tuyệt đối.

Điều đặc biệt, cách giảm béo bằng công nghệ Ultrasound không phẫu thuật, không xâm lấn mà tối ưu hiệu quả giảm béo, bảo đảm an toàn và săn da, gọn dáng dù mỡ chai lì đến đâu.

Hotline: *8686