Giải mã nốt ruồi ở ngón tay nam nữ mang ý nghĩa gì?

Việc xem nốt ruồi ở ngón tay dự báo tương lai là một văn hoá rất phổ biến ở vùng Á Đông. Cụ thể, các nhà nhân tướng học sẽ giải mã ý nghĩa nốt ruồi dựa vào vị trí, màu sắc và giới tính của người sở hữu. Có thể những điều này chưa được khoa học chứng minh nhưng đây lại là quan niệm được nhiều người tin tưởng như bao quan niệm văn hoá khác. Vì vậy hãy cùng Zema tham khảo ý nghĩa của từng nốt ruồi trên ngón tay. 

Chuyên mục bài viết

Nốt ruồi ở ngón tay ẩn chứa những điều gì?

Mỗi nốt ruồi trên ngón tay đều mang những ý nghĩa liên quan đến tướng số của chủ nhân. Thông qua vị trí chính xác của nốt ruồi người ta có thể dự đoán tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người sở hữu nó. 

Nốt ruồi ở ngón tay ẩn chứa những bí mật liên quan đến số phận của một người
Nốt ruồi ở ngón tay ẩn chứa những bí mật liên quan đến số phận của một người

Có nhiều nốt ruồi dự đoán những điều tốt đẹp nhưng một số khác lại dự đoán những điều kém may mắn sẽ xảy ra trong cuộc sống. Vì vậy không có một ý nghĩa chung nào cho tất cả các nốt ruồi trên ngón tay. 

Để biết chính xác ý nghĩa của một nốt ruồi phải dựa vào vị trí mà nó xuất hiện. Đồng thời phải xem nốt ruồi có màu sắc như thế nào và người sở hữu nó thuộc giới tính nam hay nữ. 

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay nữ giới

Thông qua các nốt ruồi trên ngón tay phụ nữ có thể tự dự đoán được nhiều điều trong tương lai. Biết càng sớm càng dễ điều chỉnh để cuộc sống đón nhận nhiều điều tốt đẹp hơn. 

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái của nữ

Tuy cùng là ngón cái nhưng tuỳ vào tay trái hoặc tay phải mà nốt ruồi sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Rất nhiều phụ nữ có nốt ruồi trên ngón tay cái ở một trong hai bàn tay
Rất nhiều phụ nữ có nốt ruồi trên ngón tay cái ở một trong hai bàn tay

Trường hợp nốt ruồi trên ngón tay cái bên trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái thường là người tài giỏi và thông minh. Họ có học vấn uyên bác hơn người, đặc biệt họ còn có khả năng dẫn dắt người khác. Tuy nhiên, tính cách đôi lúc lại quá nóng nảy nên khó tránh khỏi gây mất lòng người khác. Vì vậy mà họ dễ bị nói xấu sau lưng và gặp một vài chuyện thị phi.

Những người phụ nữ này thường có sự nghiệp thành công vì có nhiều cơ hội để phát triển. Đặc biệt với tính cách dễ dẫn dắt người khác nên họ rất hợp với các nghề như: nhà tâm lý học, dẫn chương trình, hoạt động nghệ thuật, diễn giả…

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái dễ thành công trong sự nghiệp
Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái dễ thành công trong sự nghiệp

Xét về đường tình duyên phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái thường lận đận, vất vả. Mặc dù yêu đương từ rất sớm nhưng thường sẽ phải trải qua rất nhiều mối tình. Sau khi kết hôn, họ thường lùi lại phía sau để hậu thuẫn cho chồng và chăm lo cho gia đình.

Ngoài ra nếu là nốt ruồi son họ là người có lối sống hào phóng. Hơn nữa lại có tài về đường kinh doanh nên cũng kiếm được nhiều tiền. Vì vậy họ sống tương đối thoải mái, không thiếu thốn.  

Trường hợp nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải thường là người có ngoại hình bắt mắt và có lối sống phóng khoáng. Vì vậy mà họ rất chịu chi, tuy nhiên họ cũng là người sòng phẳng và công tư phân minh nên ai cũng phải nể phục. 

Những người phụ nữ này thường có số đào hoa nhưng đường tình duyên không được may mắn. Đa số đều lập gia đình khá muộn.

Phụ nữ có nốt ruồi đen trên ngón trỏ phải có tố chất lãnh đạo
Phụ nữ có nốt ruồi đen trên ngón trỏ phải có tố chất lãnh đạo

Trong công việc, họ có tố chất lãnh đạo và giỏi làm ăn. Họ luôn được cấp trên tin tưởng vì làm việc đến nơi đến chốn, có trách nhiệm với công việc của mình.

Trong trường hợp nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải nốt ruồi son chính là một điều tốt. Nốt ruồi son này cho thấy đây là người tài giỏi và có khả năng kiếm nhiều tiền. Cuộc sống sau này của họ vừa giàu sang vừa sung túc.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay trỏ nữ

Ngón trỏ bên trái và ngón trỏ bên phải là 2 vị trí khác nhau nên khi xem ý nghĩa của nốt ruồi phải xem chính xác nốt ruồi nằm ở bàn tay bên nào. 

Trường hợp nốt ruồi trên ngón trỏ tay trái

Phụ nữ có nốt ruồi đen ở ngón trỏ bên trái là người nhanh nhẹn và tháo vát trong mọi việc, tính cách của họ rất hòa đồng. Những người phụ nữ này thường có sự nghiệp khá bình thường, không nổi bật. Sau kết hôn họ thường sống dựa vào chồng nên đôi khi không có tiếng nói trong gia đình và dễ gặp trắc trở.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay trỏ trái có tính cách hòa đồng
Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay trỏ trái có tính cách hòa đồng

Tuy nhiên nếu là nốt ruồi son thì sẽ may mắn hơn, vì họ thường là người khéo léo và có mắt thẩm mỹ cao. Hơn nữa đây là kiểu phụ nữ tài hoa nên từ công việc tới cuộc sống luôn được sắp xếp một cách khoa học và cực kỳ chỉn chu. 

Trường hợp nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải 

Nếu là nốt ruồi đen, đây là người phụ nữ nhẹ nhàng và đằm thắm. Họ có sự nghiệp không quá nổi bật và sau khi kết hôn thường lui về làm hậu phương cho chồng. Họ có số lấy chồng giàu, cộng thêm tính cách sống hết mình vì chồng con nên có xu hướng phụ thuộc vào chồng. 

Nếu là nốt ruồi son người phụ nữ sở hữu nó càng có tính chỉn chu và kỹ lưỡng trong mọi công việc. Họ rất ít khi mắc sai sót, hơn nữa lại có tài hoa và khiếu thẩm mỹ tốt nên càng được mọi người nể phục. 

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay giữa

Ý nghĩa của nốt ruồi mọc ở ngón tay giữa cũng phụ thuộc vào vị trí bên tay phải hay tay trái. Nên hãy xem lần lượt cho từng bên để có ý nghĩa chính xác. 

Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay giữa tùy thuộc vào vị trí bên tay phải hay tay trái
Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay giữa tùy thuộc vào vị trí bên tay phải hay tay trái

Trường hợp nốt ruồi ở ngón giữa tay trái

Nếu là nốt ruồi đen sẽ thể hiện cho người thông minh, tài giỏi và nhanh nhẹn. Đây là kiểu phụ nữ sống thiên về tình cảm hơn vật chất. Họ có sự nghiệp rất tươi sáng và luôn được giúp đỡ trong công việc. Đa số phải ngoài 30 tuổi mới lập gia đình. 

Nếu là nốt ruồi son họ càng may mắn trong sự nghiệp và công danh. Cuộc sống càng về sau thì càng sung túc, an nhàn và thoải mái.

👉 Vận tướng nốt ruồi dưới mắt ở nam và nữ chuẩn nhất

👉 Xem tướng nốt ruồi ở mũi luận giải chi tiết cho cả nam và nữ

👉 Nốt ruồi trên môi của nam nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Trường hợp nốt ruồi ở ngón tay giữa bên phải 

Nếu là nốt ruồi đen, đây là kiểu phụ nữ có tính cách chất phát, thật thà, bao dung và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ có đời sống tình cảm, gia đạo khá êm đềm, gặp nhiều may mắn. Công việc, sự nghiệp của những người phụ nữ này thường thuận lợi và nhanh chóng đạt được thành công.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay giữa bên phải có sự nghiệp thành công
Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay giữa bên phải có sự nghiệp thành công

Nếu là nốt ruồi son sẽ gặp nhiều may mắn hơn ở mọi mặt. Họ dễ trở thành người nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ.

Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở ngón áp út

Đa số mọi người đều nghĩ rằng nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn thể hiện cho đường hôn nhân hạnh phúc. Hãy cùng xem thử quan niệm này liệu có đúng?

Trường hợp nốt ruồi mọc trên ngón áp út của tay trái

Nếu là nốt ruồi đen, đây là những người phụ nữ thật thà, thẳng thắn. Sự nghiệp của người này cực kỳ tốt vì bản thân họ có khả năng phán đoán, quan sát và có tài trí. Hơn nữa do được nhiều người quý mến và giúp đỡ nên càng thành công. 

Những người này thường rất chung thủy, sống thật lòng nên có hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Nếu có nốt ruồi son thì càng hạnh phúc về đường hôn nhân. 

Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón đeo nhẫn bên trái có đường hôn nhân viên mãn
Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón đeo nhẫn bên trái có đường hôn nhân viên mãn

Trường hợp nốt ruồi ở ngón áp út tay phải

Nếu nốt ruồi ở ngón tay áp út có màu đen, đây là người phụ nữ có tính cách nhẹ nhàng, tốt bụng và luôn nghĩ cho người khác. Đường công danh sự nghiệp của những người phụ nữ này chỉ ở mức bình thường.

Họ có đường tình duyên lận đận, gặp nhiều khó khăn và thường không có được cái kết hạnh phúc. Trừ khi là nốt ruồi son họ sẽ có đường tình duyên tốt đẹp. Họ luôn được đối phương chăm sóc, chiều chuộng và có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay út trái và phải

Hãy cùng xem nốt ruồi ngự trên ngón út của phụ nữ sẽ ẩn chứa những ý nghĩa như thế nào. 

Trường hợp nốt ruồi trên ngón tay út bên trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên ngón út trái là người thẳng thắn, trung thực nhưng tính tình có chút nóng nảy. Họ có sự nghiệp khá may mắn và thuận lợi vì có quý nhân phù trợ. 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi màu đen trên ngón út trái là người thẳng thắn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi màu đen trên ngón út trái là người thẳng thắn

Ngoài ra cũng nhờ bản thân họ rất chăm chỉ và có chí cầu tiến. Những người phụ nữ này có số kết hôn sớm nhưng đường hôn nhân cũng tương đối tốt đẹp, chỉ hơi khắc khẩu với chồng một chút.

Nếu là nốt ruồi son những người phụ nữ này có phần quyết đoán, kiên định hơn. Sự nghiệp hay hôn nhân của họ đều may mắn và như ý.

Trường hợp nốt ruồi ở ngón tay út phải nữ

Nếu là nốt ruồi đen, đây là kiểu phụ nữ hay nhõng nhẽo, đỏng đảnh. Họ có số lấy chồng chiều chuộng và yêu thương mình nên hôn nhân thuận lợi. Họ cũng khá thông minh và nhanh nhẹn nên sự nghiệp phát triển tốt. 

Nếu là nốt ruồi son họ càng may mắn về mọi mặt. Mọi khó khăn trong cuộc sống cũng nhanh chóng vượt qua.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay đàn ông

Cũng giống phụ nữ, đàn ông có thể xem tướng nốt ruồi ở các ngón tay để dự đoán trước tương lai. Nhưng khác với phụ nữ, nốt ruồi của đàn ông thể hiện nhiều ý nghĩa trái ngược hoàn toàn. 

Nam giới có thể xem tướng nốt ruồi ở các ngón tay để dự đoán trước tương lai
Nam giới có thể xem tướng nốt ruồi ở các ngón tay để dự đoán trước tương lai

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái và bên phải của đàn ông

Nốt ruồi trên ngón tay cái đàn ông mang rất nhiều ý nghĩa khác biệt so với nốt ruồi của phụ nữ. Hãy xem phần giải mã chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi của nam. 

Trường hợp nốt ruồi trên ngón tay cái bên trái

Đây là người đàn ông trọng nghĩa tình và luôn đặt tình cảm trên vật chất. Đối với gia đình và những người thân thiết, họ luôn hi sinh hết lòng, họ luôn mong muốn mọi người được hạnh phúc.

Là con người trọng tình cảm nên trong tình yêu họ thường phải chịu nhiều đau đớn và tổn thương. Thậm chí họ có thể bị lợi dụng về mặt tình cảm lẫn vật chất. Tuy nhiên ngoài 30 họ sẽ tìm được tình yêu và tiến tới hôn nhân. Sau kết hôn họ có số muộn con.

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái có khả năng lãnh đạo
Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái có khả năng lãnh đạo

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái nếu là màu đen thường là người có sự nghiệp ổn định. Họ có tài năng lại chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nên luôn được đánh giá cao trong công việc. Bản thân họ cũng có khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng cho người khác nên trong mắt mọi người họ rất có sức hút. 

Nếu là nốt ruồi son họ sẽ gặp nhiều may mắn trong công sống, khi đó sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, thành công vang dội. Người đàn ông này cũng có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Trường hợp nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải

Nốt ruồi đen ở ngón tay cái bên phải cho thấy chủ nhân của nó là người sống hòa nhã, thân thiện và cực kỳ dễ gần. Họ cũng sống rất tốt bụng và luôn ứng xử khéo léo với những người xung quanh. Đây là kiểu đàn ông sống đặt tình cảm lên trên hết.

Trên con đường tình duyên họ là người yêu hết lòng và luôn chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên họ lại khó gặp được đối tượng phù hợp nên tình duyên tương đối trắc trở. Khả năng cao bị ngăn cấm, chia ly và không đến được với nhau.

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải màu đen thường có tố chất lãnh đạo. Trong công việc, họ là người có năng lực nên được mọi người tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách.

Trường hợp nếu là nốt ruồi son họ là người có hậu vận tốt. Càng về già càng giàu sang sung túc, con cháu lại cực kỳ hiếu thảo nên đời sống tinh thần cũng cực kỳ thoải mái.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay trỏ của nam

Muốn biết nốt ruồi trên ngón tay trỏ đàn ông tốt hay xấu, trước hết hãy xác định chính xác nốt ruồi nằm ở tay nào và đối chiếu với nội dung giải mã dưới đây.

Trường hợp nốt ruồi ở ngón tay trỏ trái đàn ông

Nếu là nốt ruồi đen, đây là người đàn ông có hôn nhân hạnh phúc, gia đình ấm êm và hòa thuận.

Đàn ông có nốt ruồi trên ngón trỏ trái là người tài năng, tư duy logic,
Đàn ông có nốt ruồi trên ngón trỏ trái là người tài năng, tư duy logic,

Nhờ tài trí và năng lực của bản thân, những người đàn ông này thường có sự nghiệp thành công. Họ cũng đạt được vị trí cao trong xã hội và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu là nốt ruồi son thì càng tốt, khi đó người đàn ông sẽ cực kỳ may mắn, có óc sáng tạo và tài hoa. Họ có sự nghiệp thành công từ sớm, cuộc sống cũng rất an nhàn và sung túc.

Trường hợp nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải

Nếu là nốt ruồi đen, đây là người đàn ông tài năng và cực kỳ nhạy bén. Họ sống rất hòa nhã và biết đối xử công tâm với tất cả mọi người. Họ làm gì cũng tính toán cẩn thận trước sau nên có sự nghiệp khá thành công. Hậu vận lại an nhàn, sung túc và có hôn nhân hạnh phúc. 

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay trỏ phải sống rất hòa nhã
Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay trỏ phải sống rất hòa nhã

Nếu là nốt ruồi son, đây là người có tài trí và năng lực lại cẩn thận và tỉ mỉ. Từ sự nghiệp đến hôn nhân đều khá thuận lợi và may mắn.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay giữa nam

Hãy cùng xem ý nghĩa của nốt ruồi trên ngón tay giữa bên phải và bên trái của đàn ông sẽ khác nhau như thế nào. 

Trường hợp nốt ruồi ngón giữa tay trái

Nếu là nốt ruồi đen ở ngón tay giữa hay nốt ruồi ở cổ, đây là những người đàn ông có tính cách vui vẻ nhưng cũng có chút dễ nóng nảy. Họ nhanh giận nhưng cũng nhanh quên và thường sống không để bụng. 

Trong sự nghiệp họ thường xuyên nhảy việc nên khó đạt được thành công. Trong tình duyên, họ là tuýp người thích dựa dẫm vào đối phương. Nếu là nốt ruồi son thì công danh sự nghiệp của họ có phần tốt đẹp hơn vì có quý nhân phù trợ.

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón giữa tay trái có xu hướng hay nhảy việc
Đàn ông có nốt ruồi ở ngón giữa tay trái có xu hướng hay nhảy việc

Trường hợp nốt ruồi ở ngón tay giữa bên phải 

Đàn ông có nốt ruồi đen ở ngón giữa bên phải thường là người mạnh mẽ, khẳng khái, dũng cảm và dám nghĩ dám làm. Họ luôn kiên trì với những mục tiêu trong cuộc sống. Họ có tài năng nên cũng sớm đạt thành công trong sự nghiệp. Họ có tình duyên viên mãn, hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn và rất hiếu thảo.

Nếu là nốt ruồi son sẽ càng có nhiều may mắn và thành công hơn. Càng về sau cuộc đời càng thuận buồm xuôi gió, hậu vận càng sung túc.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay áp út nam

Có rất nhiều nam giới sở hữu nốt ruồi trên ngón út. Hãy xem vị trí nốt ruồi trên ngón út nói lên những điều gì. 

Trường hợp nốt ruồi ngón tay đeo nhẫn trái 

Nếu là nốt ruồi đen, đây là người đàn ông có tính cách khô khan và cứng nhắc. Con đường sự nghiệp của họ khá tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến và gặp nhiều may mắn. 

Nốt ruồi trên ngón đeo nhẫn bên trái báo hiệu một cuộc hôn nhân không mấy hòa hợp
Nốt ruồi trên ngón đeo nhẫn bên trái báo hiệu một cuộc hôn nhân không mấy hòa hợp

Đường tình duyên của những người này không được suôn sẻ vì thương chỉ nghĩ đến bản thân. Họ có xu hướng kết hôn muộn và 2 vợ chồng không mấy hòa hợp. Nếu là nốt ruồi son, đây là kiểu đàn ông đào hoa nên có nhiều phụ nữ theo đuổi. 

Trường hợp nốt ruồi ở ngón tay áp út tay phải 

Nếu là nốt ruồi đen, đây là những người đàn ông thông minh và nhanh nhẹn. Họ luôn biết nắm bắt các cơ hội trong cuộc sống. Vì vậy mà con đường công danh rộng mở, sự nghiệp thành công. Nhờ vậy mà họ có cuộc sống sung túc và giàu có. Họ khá may mắn trong tình yêu, gia đạo sau hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, đoàn kết.

Nếu là nốt ruồi son, đây là người có năng khiếu nghệ thuật và có số sớm thành công. Tuy nhiên, kết hôn hơi muộn. 

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón út

Nam giới có nốt ruồi trên ngón út chắc chắn không thể bỏ qua nội dung giải mã ý nghĩa nốt ruồi dưới đây.

Trường hợp nốt ruồi ở ngón tay út trái

Đàn ông có nốt ruồi đen ở ngón út trái thường là người không giỏi ứng xử nên dễ khiến người khác mất lòng. Họ là người có tham vọng nhưng không giỏi tính toán nên dễ gặp phải thất bại. Vì vậy sự nghiệp cũng chỉ ở mức bình thường. 

Nam có nốt ruồi ở ngón tay út trái rất chung thủy
Nam có nốt ruồi ở ngón tay út trái rất chung thủy

Trong tình yêu, họ rất nghiêm túc và thủy chung nên có cuộc sống hạnh phúc. Nếu là nốt ruồi son thì con đường sự nghiệp của họ sẽ may mắn và thành công hơn.

Trường hợp nốt ruồi ở ngón tay út phải nam

Đàn ông có nốt ruồi đen trên ngón út phải là người có tình ba hoa, sĩ diện. Họ có sự nghiệp không mấy thuận lợi vì không được mọi người tin tưởng. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng chỉ ở mức bình thường. 

Tuy nhiên nếu là nốt ruồi son thì sẽ khác, họ có quý nhân phù trợ. Họ cũng là người thông minh, chăm chỉ và sống có bản lĩnh. Vì vậy mà công danh, sự nghiệp như ý và hôn nhân cũng thuận lợi, hạnh phúc.

Đàn ông có nốt ruồi đen trên ngón út phải là người hay sĩ diện
Đàn ông có nốt ruồi đen trên ngón út phải là người hay sĩ diện

Nốt ruồi ở ngón tay giữa là nốt ruồi đem lại may mắn liệu có đúng?

Rất nhiều người cho rằng nốt ruồi đen trên ngón tay giữa đem lại may mắn. Hãy cùng làm rõ quan niệm này để tránh hiểu sai ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này. 

Xem tướng số thông qua nốt ruồi ở ngón tay giữa

Như đã chia sẻ ở trên, nốt ruồi trên ngón tay giữa dự đoán rất nhiều điều liên quan đến tính cách, sự nghiệp và hôn nhân của người sở hữu nó. Tùy thuộc vào vị trí tay trái hay phải cũng như giới tính của người sở hữu nốt ruồi lại mang ý nghĩa khác nhau. Tốt có xấu có nên tùy từng người tùy từng vị trí nốt ruồi sẽ nói lên những điều khác nhau. 

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay giữa tại 3 đốt 

Thực tế trong các tài liệu nghiên cứu chuyên sâu của nhân tướng học, mỗi ngón tay được chia làm 3 vị trí tương ứng với 3 đốt. Nốt ruồi trên mỗi đốt lại mang ý nghĩa khác nhau. 

Nốt ruồi trên mỗi đốt có những ý nghĩa tướng số khác nhau
Nốt ruồi trên mỗi đốt có những ý nghĩa tướng số khác nhau

Nốt ruồi trên ngón tay giữa trên đốt cuối

Đây là người coi trọng vật chất, sống thực dụng và chỉ thích giao lưu với những người đem lại lợi ích cho mình. Với họ tiền bạc là điều quan trọng hơn tất cả mọi thứ trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên đốt giữa của ngón tay giữa

Họ là người có tinh thần trách nhiệm cao và luôn sống vì tập thể. Hầu hết mọi người xung quanh đều muốn trở thành bạn đồng hành hoặc đối tác của họ. 

Nốt ruồi trên ngón tay giữa trên đốt đầu

Đây là người có quan điểm đạo đức rõ ràng và sống có kỷ luật. Cả đời họ gần như không phạm sai lầm nào và sống gương mẫu. Nên họ luôn được nhìn nhận là công dân hoàn mỹ. 

Người có nốt ruồi ở đốt đầu ngón tay giữa là người sống rất gương mẫu
Người có nốt ruồi ở đốt đầu ngón tay giữa là người sống rất gương mẫu

Xem ý nghĩa nốt ruồi ở các kẽ ngón tay

Đã xem ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay thì cũng không nên bỏ qua các nốt ruồi mọc ở các kẽ ngón. 

Nốt ruồi trong kẽ ngón cái và ngón trỏ

Đây là người thông minh, nhạy bén và có khả năng kiếm ra tiền. Họ có khả năng xử lý công việc rất tốt lại biết cách giao tiếp nên được nhiều người yêu mến.

Nốt ruồi trong kẽ ngón trỏ và ngón giữa

Người sở hữu nốt ruồi này là người thích sự tự do, ghét sự ràng buộc. Họ cũng là người năng động, suy nghĩ chín chắn. Ngoài 40 tuổi họ có vị trí trong công việc và tiền tài dư giả.

Người sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón trỏ và ngón giữa là người thích sự tự do
Người sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón trỏ và ngón giữa là người thích sự tự do

Nốt ruồi trong kẽ ngón giữa và ngón áp út

Đây là người sống có nhiều tham vọng, thích sự mạo hiểm, biết cách kiếm tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí. Họ cũng là người làm việc thiếu kế hoạch và cẩu thả trong khi làm việc.

Nốt ruồi trong kẽ ngón áp út và ngón út

Đây là người bảo thủ, tự phụ, luôn cho mình là đúng mà không quan tâm đến ý kiến của người khác. Vì vậy mà họ dễ mắc sai lầm trong công việc và ít được lòng mọi người.

Người có nốt ruồi ở kẽ ngón út và áp út là người bảo thủ
Người có nốt ruồi ở kẽ ngón út và áp út là người bảo thủ

3 cách hóa giải nốt ruồi ở ngón tay có ý nghĩa kém may mắn

Khi sử hữu nốt ruồi có ý nghĩa kém may mắn, mọi người thường chọn giải pháp tẩy/xóa nốt ruồi. Một số khác lại hóa giải nốt ruồi bằng cách sử dụng hình xăm hợp tuổi hoặc dùng các vật phẩm phong thủy để đem lại may mắn cho bản thân. 

Sử dụng hình xăm hợp tuổi

Hình xăm nốt ruồi phong thuỷ là loại hình xăm được lựa chọn theo nhiều yếu tố gồm tuổi, mệnh của người cần xăm. Loại hình xăm này được tính toán kỹ lưỡng về màu sắc, kích thước, hình dáng và vị trí xăm nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho người được xăm.

Xăm hình hợp tuổi nhằm mang lại may mắn cho chủ nhân 
Xăm hình hợp tuổi nhằm mang lại may mắn cho chủ nhân

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy là những món đồ vật có thể dùng đặt trong nhà hoặc mang theo bên mình để giúp chủ nhân vượt qua mọi tai ương. Đối với những người có nốt ruồi ở ngón tay mang ý nghĩa kém may mắn các vật phẩm này còn giúp hóa xui xẻo thành may mắn, từ đó giúp công việc và tình duyên được như ý.

Có nên tẩy nốt ruồi ở trên ngón tay không?

Với những nốt ruồi thể hiện ý nghĩa kém may mắn trong nhân tướng học, mọi người có thể tẩy đi để giảm bớt ý nghĩa tiêu cực của nó. Ngoài ra giải pháp tẩy nốt ruồi cũng phù hợp với những trường hợp nốt ruồi có kích thước quá to và gây ra quá nhiều bất tiện trong cuộc sống. 

Rất nhiều người lựa chọn giải pháp xóa nốt ruồi để đổi vận theo hướng tích cực hơn 
Rất nhiều người lựa chọn giải pháp xóa nốt ruồi để đổi vận theo hướng tích cực hơn

Trên đây là nội dung giải mã ý nghĩa của các nốt ruồi ở ngón tay nam, nữ mà Zema tổng hợp lại. Hãy tham khảo thật kỹ và xác định chính xác vị trí nốt ruồi trên tay của mình để đối chiếu với nội dung giải mã phù hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686