Top 20+ nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ không nên xóa

Theo quan điểm nhân tướng học nếu đã sở hữu các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ không nên xóa bỏ nó. Bởi đó là biểu tượng của sự may mắn và không phải tất cả mọi người có thể dễ dàng có được. Vì vậy hãy xem lại danh sách các nốt ruồi phú quý trên mặt được Zema tổng hợp dưới đây để tránh tẩy xóa “vô tội vạ”

Chuyên mục bài viết

Nốt ruồi phú quý trên mặt là gì và có ý nghĩa như thế nào với phụ nữ?

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ là nốt ruồi mang lại những điều may mắn cho cuộc sống của người sở hữu nó. Những ai sở hữu nốt ruồi này thường sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng và dưa giả về tiền bạc. Cuộc sống của họ có thể coi là may mắn vì luôn được đón nhận những điều tốt đẹp.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ dự báo nhiều điều tốt đẹp
Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ dự báo nhiều điều tốt đẹp

Với phụ nữ đây là nốt ruồi mà ai cũng mong muốn có được. Nốt ruồi này không chỉ dự đoán một tương lai tốt đẹp mà còn mang lại may mắn cho họ. 

Giải mã ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Dưới đây là danh sách hơn 10 nốt ruồi phú quý mà nữ giới nào cũng mong muốn sở hữu. Chỉ cần có 1 trong những nốt ruồi này cuộc sống của chị em sẽ đón nhận được nhiều điều tốt đẹp. 

Nốt ruồi trên mày trái

Nốt ruồi trên lông màynốt ruồi giàu sang phú quý nên khi sở hữu nó phụ nữ sẽ có cuộc sống vô cùng sung túc. Bản thân họ cũng là người nhạy bén, thông minh và khéo léo trong ứng xử nên ít khi bị mất lòng ai. 

Nốt ruồi trên mày trái là một trong những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ
Nốt ruồi trên mày trái là một trong những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi trên mày trái cũng là nét tướng đại cát đại lợi nên người sở hữu nó vô cùng may mắn. Trong hôn nhân, họ rất chung thủy, yêu chồng thương con và là hậu phương vững chắc cho chồng phát triển công danh sự nghiệp. 

Nốt ruồi giữa trán (ấn đường)

Nốt ruồi giữa trán ở vị trí ấn đường là một nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Phụ nữ có nốt ruồi ở ấn đường thường có số sướng từ trong trứng. Tức ngay từ khi sinh ra họ đã được sống trong cảnh giàu sang sung sướng. Đặc biệt là khi có nốt ruồi son, vận số của họ càng tốt và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Khi đó đường tài vận của họ cực kỳ hanh thông. 

Người có nốt ruồi giữa trán có số được quý nhân phù trợ
Người có nốt ruồi giữa trán có số được quý nhân phù trợ

Chưa hết, họ còn có quý nhân giúp đỡ nên từ công việc đến cuộc sống đều thuận lợi. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi đen họ sẽ gặp một chút khó khăn, trở ngại về tình duyên.

Nốt ruồi ở cằm trái

Nốt ruồi dưới cằm trái có ý nghĩa người sở hữu nó có nhiều tài lộc, phú quý. Đây cũng là nốt ruồi trên mặt đại diện cho sự giàu sang phú quý nên nữ giới có nốt ruồi này thường sở hữu nhà cửa đất đai rộng lớn. Đặc biệt hơn là cả đời họ được hưởng vinh hoa phú quý vì còn được thừa kế khối tài sản kếch xù từ gia đình. Nhìn chung nốt ruồi ở cằm trái là nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt đa phần đều là mẫu vợ hiền dâu thảo. Họ vừa đảm đang vừa khéo léo nên mọi việc trong gia đình đều được sắp xếp chu toàn, bao gồm cả việc chăm sóc chồng con. Họ luôn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những người thân yêu trong gia đình.  

Nốt ruồi ở khóe mắt là một nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ
Nốt ruồi ở khóe mắt là một nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi nằm ở cằm

Nữ giới có nốt ruồi ở cằm là người có vận số phú quý và được thừa hưởng nhiều ruộng đất, nhà cửa… Vì vậy mà họ có nhiều tài sản, sống giàu sang sung túc, ấm no và hạnh phúc.

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở môi là một trong những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, nó thể hiện cho vận số được hưởng phúc lớn. Người nữ sở hữu nó dù trong cuộc sống có bao nhiêu khó khăn cực khổ họ vẫn sẽ vượt qua được. Nhìn chung họ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, hôn nhân thuận lợi, luôn vui vẻ, viên mãn tới già. Đặc biệt họ còn được chồng và gia đình chồng yêu thương.

Nốt ruồi phú quý trên cơ thể

Ngoài các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, vẫn còn rất nhiều nốt ruồi trên cơ thể được xem là nét tướng phú quý đối với phụ nữ. Điển hình như nốt ruồi ở rốn gần bụng thể hiện cho cuộc sống giàu sang, sung túc. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc đời không phải lo toan quá nhiều thứ. Mọi việc trong cuộc sống đều bình yên và nhẹ nhàng.

Nốt ruồi trên rốn thể hiện cuộc sống có nhiều vận may
Nốt ruồi trên rốn thể hiện cuộc sống có nhiều vận may

Hay như nốt ruồi ở huyệt thái dương, người sở hữu nó thường sớm có định hướng cuộc sống rõ ràng. Họ luôn vạch ra kế hoạch chi tiết nên dễ dàng đạt được những điều mong muốn. 

Nốt ruồi ở cổ

Bên cạnh các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, nốt ruồi ở cổ bên phải cũng có nét tướng tốt đẹp tương tự. Sở hữu nốt ruồi này phụ nữ sẽ có vận số giàu sang, tiền bạc rủng rỉnh và dư giả. Nốt ruồi này đem lại nhiều may mắn giúp họ có được cuộc sống thuận lợi và sung túc

Người có nốt ruồi ở cổ có vận số sang giàu và phú quý
Người có nốt ruồi ở cổ có vận số sang giàu và phú quý

Nốt ruồi sau gáy

Phụ nữ có nốt ruồi sau gáy thường là người có quyền lực trong tay. Họ luôn có chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống nên mọi việc đều thuận lợi.

Nốt ruồi trên tai phải

Nốt ruồi nằm trên tai phải dự báo cuộc sống của người có tài vận tốt. Họ nhân hậu lại giỏi ăn nói nên rất dễ thành công và được nhiều người giúp đỡ. Họ cũng như gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nên tất cả mọi việc đều diễn ra thuận lợi và như ý. Nên ngoài các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ai cũng mong muốn được sở hữu nốt ruồi ở tai phải.

Nốt ruồi trên bả vai

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bả vai là người siêng năng, chăm chỉ, giỏi làm ăn kiếm tiền và quản lý chi tiêu rất tốt. Họ dư giả tiền tạc nên có “của ăn của để” để lại cho con cháu đời sau. 

Người có nốt ruồi trên bả vai có nhiều “của ăn của để”
Người có nốt ruồi trên bả vai có nhiều “của ăn của để”

Nốt ruồi trên xương quai xanh

Nốt ruồi nằm trên xương quai xanh là nốt ruồi giàu sang phú quý nên sẽ mang lại vận may về tiền bạc cho nữ chủ nhân. Nữ giới sở hữu nốt ruồi này không chỉ giàu tiền bạc mà còn được hưởng nhiều phúc lộc. 

Đặc biệt sau khi kết hôn vận may của càng lớn, tài lộc càng dồi dào. Nên so với các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, nốt ruồi ở xương quai xanh cũng có ý nghĩa tốt đẹp không kém.

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực cho thấy nữ chủ nhân của nó có công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Vì vậy tiền đồ cực kỳ sáng lạn, tương lai rộng mở.

Phụ nữ có nốt ruồi trên ngực thường có tương lai rộng mở
Phụ nữ có nốt ruồi trên ngực thường có tương lai rộng mở

Nốt ruồi dưới ngực

Nốt ruồi dưới ngực thể hiện nét tướng đại phú quý, tài lộc dồi dào. Người sở hữu nó không chỉ giàu sang mà còn có tiếng nói và có địa vị xã hội.

Nốt ruồi trên bắp tay

Nốt ruồi ở bắp tay trước vị trí càng gần khuỷu tay thì càng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho nữ chủ nhân. Chủ nhân của nó thường sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý và  thường có tài lộc tự tới. 

Càng về trung viên hay hậu vận họ càng giàu có, cuộc sống hôn nhân càng hạnh phúc và viên mãn tới già. Vì vậy mà ngoài các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ đã liệt kê ở trên, chị em vẫn luôn ao ước có nốt ruồi ở bắp tay. 

Nốt ruồi nằm ở hõm nách

Nốt ruồi ở hõm nách là nốt ruồi phú quý đối với nữ. Những người nữ sở hữu nó thường rất giàu có về tiền tài, hơn nữa lại có tài vận kinh doanh buôn bán thuận lợi.

Phụ nữ có nốt ruồi ở hõm nách thường giàu có về tiền bạc
Phụ nữ có nốt ruồi ở hõm nách thường giàu có về tiền bạc

Đa phần những người phụ nữ này được sinh ra trong gia đình giàu có nên từ nhỏ đến lớn cuộc sống của họ không phải phải lo lắng đến chuyện tiền bạc. Về đường tình duyên họ có vận đào hoa nên được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi nằm sau lưng

Không “lộ thiên” như các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, nốt ruồi ở sau lưng kín đáo hơn nhưng vẫn mang đến nhiều vận may cho nữ chủ nhân của nó Phụ nữ nếu có nốt ruồi này thường có cuộc sống sung sướng, dư giả tiền bạc, làm việc gì cũng được suôn sẻ, thành công.

Nốt ruồi nằm ở eo

Phụ nữ có nốt ruồi ở eo thường có số lấy được chồng giàu có và hết mực chiều chuộng, yêu thương. Bởi vậy đời sống tinh thần của họ rất hạnh phúc, êm ấm và lâu bền.

Phụ nữ có nốt ruồi ở eo thường được chồng chiều chuộng và yêu thương hết mực
Phụ nữ có nốt ruồi ở eo thường được chồng chiều chuộng và yêu thương hết mực

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nữ giới có nốt ruồi trong lòng bàn chân là người có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn hoàn thành tốt trách nhiệm của bản thân trong công việc. Nhờ có khả năng lãnh đạo tốt mà những người phụ nữ này rất dễ thăng quan tiến chức. Vậy nên những ai có một trong những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ và có thêm nốt ruồi ở lòng bàn tay sẽ cực kỳ may mắn.

👉 Tẩy nốt ruồi kiêng gì? 12 điều kiêng kỵ để da mau hồi phục 

👉 Nốt ruồi ở ngón tay áp út tốt hay xấu? Mệnh sướng hay khổ? 

👉 Bật mí 19+ Vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn tài lộc 

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa người sở hữu nó là người có của cải, giàu sang. Họ có tính cách phóng khoáng, thích làm việc thiện nên luôn được mọi người xung quanh yêu quý.

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Trong nhân tướng học, ở bàn chân có tận 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ gồm các vị trí: ngón chân cái, gót chân, giữa mu bàn chân và lòng bàn chân.  

Nữ giới có nốt ruồi ở ngón chân cái là người uy quyền và có sức mạnh. Họ còn có tài năng lãnh đạo nên thường nắm giữ những chức vụ quan trọng. Vì vậy mà sự nghiệp cũng được coi là phát triển và thành công.

Nốt ruồi trên ngón chân cái thể hiện nữ chủ nhân của nó có vị trí cao trong công việc
Nốt ruồi trên ngón chân cái thể hiện nữ chủ nhân của nó có vị trí cao trong công việc

Nốt ruồi ở giữa mu bàn chân

Đây là nốt ruồi đại phú đại quý mà bất cứ nữ giới nào cũng mong có được. Bởi nốt ruồi này được xem là biểu tượng thu hút tài lộc và mang lại nhiều may mắn cho nữ chủ nhân của nó. 

Người sở hữu nốt ruồi này thường có số được hưởng giàu sang phú quý cả đời. Vậy nên nếu không có kiểu nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ nhưng có nốt ruồi ở mu bàn chân thì chị em cũng có thể cảm thấy hài lòng vì như vậy thôi cũng đã rất may mắn. 

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót bàn chân thể hiện nữ chủ nhân của nó là người thông minh, tài trí hơn người. Trong công việc, họ luôn ở vị trí đứng đầu và đạt được rất nhiều thành tựu, thậm chí còn vượt qua sự mong đợi của cấp trên.

Người nữ ở nốt ruồi ở gót chân thường thông minh, tài trí hơn người
Người nữ ở nốt ruồi ở gót chân thường thông minh, tài trí hơn người

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Nữ giới có ruồi ở bàn chân là người có vận số phúc lộc, gặp nhiều điều may mắn và có cuộc sống vui vẻ. Họ có tấm lòng bao dung độ lượng và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn nên trong cuộc sống họ được nhiều người yêu thương.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Phụ nữ nếu không có nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ nhưng có nốt ruồi trên đỉnh đầu cũng có thể coi là may mắn. Khi họ có số nắm quyền lực mạnh mẽ với vận số cực kỳ tốt đẹp. 

Họ có số được làm lãnh đạo và rất dễ đạt được các vị trí cao trong xã hội. Vì vậy mà họ luôn được nhiều người kính nể, bản thân họ cũng làm ra được nhiều tiền nên có cuộc sống sung túc.

Nốt ruồi ở vùng lưỡi

Nữ giới có nốt ruồi ở lưỡi thường sinh ra trong gia đình quyền quý. Từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa và được yêu thương, chiều chuộng hết mực. 

Nữ giới có nốt ruồi ở lưỡi sống trong gia đình rất giàu có
Nữ giới có nốt ruồi ở lưỡi sống trong gia đình rất giàu có

Khi lớn lên còn có “số hưởng” gia sản khổng lồ, cuộc đời của họ cũng êm đềm và mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. So với một số nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, nốt ruồi ở vùng lưỡi còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn. 

Nốt ruồi ở vòng 3

Phụ nữ có nốt ruồi ở vòng 3 thường có tài năng sáng tạo nên họ rất thích hợp theo đuổi con đường nghệ thuật. Nếu chọn đúng lĩnh vực để phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của bản thân họ sẽ sớm gặt hái được thành công.

Nốt ruồi xuất hiện ở bụng

Nữ giới có nốt ruồi ở bụng thường rất giàu sang, sung túc. Cuộc đời của họ chẳng phải lo toan quá nhiều về tiền bạc, mọi việc cứ bình yên và nhẹ nhàng trôi qua.

Nốt ruồi ở bụng thể hiện cho một cuộc sống giàu có và sung túc
Nốt ruồi ở bụng thể hiện cho một cuộc sống giàu có và sung túc

Một số vị trí nốt ruồi xấu về ý nghĩa tướng số trên mặt phụ nữ

Bên trên là tất cả các vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, dưới đây sẽ là những vị trí nốt ruồi xấu không một chị em nào muốn có. 

Nốt ruồi đón lệ ở bọng mắt

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bọng mắt thường có cuộc sống vất vả, khó khăn. Đặc biệt rất khó khăn trong việc an cư lập nghiệp và đường con cái. Họ thường khá nhạy cảm và đa tình, hơn nữa lại dễ tin người nên dễ bị lừa tình. 

Những người phụ nữ này đi đến đâu cũng được đàn ông nồng nhiệt săn đón. Nên đường tình duyên của họ dễ nảy sinh tình cảm rắc rối. Nếu đã kết hôn, họ thường có xu hướng ngoại tình sau hôn nhân.

Trong giai đoạn tuổi trẻ họ phải chịu rất nhiều vất vả nhưng từ 40 trở đi vận hạn sẽ đỡ hơn. Do đó, họ thường được khuyên nên lập gia đình muộn, chọn bạn đời thật kỹ để có hạnh phúc viên mãn. 

Nốt ruồi dưới bọng mắt là nét tướng ẩn chứa nhiều điều kém may mắn
Nốt ruồi dưới bọng mắt là nét tướng ẩn chứa nhiều điều kém may mắn

Nốt ruồi trên ở nếp đuôi mắt (gian môn)

Nốt ruồi ở đuôi mắt không phải là một nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Nốt ruồi này thể hiện cho sự lận đận trong tình yêu và hôn nhân. Nữ giới sở hữu nó thường có tính cách thay đổi thất thường và trong cuộc sống thường gặp chuyện xui xẻo.

Nốt ruồi ở giữa 2 mắt

Người sở hữu nốt ruồi này thường gặp vấn đề về sức khỏe, tài chính và tình cảm hôn nhân. Trong hôn nhân dễ bất hòa vì có sự xuất hiện của người thứ ba. Nhìn chung, họ rất khó khăn trong việc gìn giữ và vun vén hạnh phúc gia đình.

Nữ có nốt ruồi giữa 2 mắt thường gặp rắc rối trong hôn nhân
Nữ có nốt ruồi giữa 2 mắt thường gặp rắc rối trong hôn nhân

Nốt ruồi ở mũi và cánh mũi

Nốt ruồi ở mũi hay cánh mũi đều không phải là nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Đây là vị trí nốt ruồi không tốt cho nữ chủ nhân của nó. Vì họ sẽ có số dễ bị người khác hãm hại. 

Họ là người khá cứng nhắc và không được khéo léo trong giao tiếp nên có ít mối quan hệ xã hội thân thiết. Trong tình yêu, họ cũng khó lòng tìm được một nửa phù hợp vì bản tính quá cứng nhắc.

Nốt ruồi ở trán bên trái

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí trán bên trái thường dễ gặp phải tai nạn hoặc nguy hiểm bất ngờ. Đặc biệt là khi di chuyển và xuất hành họ không được may mắn.

Nốt ruồi cuối chân mày, vị trí gần huyệt Thái dương

Trái ngược với các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ đã liệt kê ở trên, nốt ruồi cuối chân mày mang nét tướng xấu số. Nốt ruồi ở vị trí này ẩn chứa ý nghĩa chủ nhân dễ bị rước họa vào thân. Trong cuộc sống dễ gặp thị phi khẩu nghiệt, thậm chí còn gặp chuyện kiện tụng hầu tòa. 

Nốt ruồi dưới môi

Nốt ruồi dưới môi nữ ẩn chứa ý nghĩa dễ mang họa cho chủ nhân. Đặc biệt là họa ề đường ăn uống, dễ ngộ độc hoặc mắc các bệnh về dạ dày. 

Nốt ruồi ở mép miệng

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mép miệng thường có số vất vả, âu lo bộn bề. Họ dễ gặp xui xẻo trong quá trình di chuyển. 

Người có nốt ruồi ở mép miệng sở hữu vận số lận đận và vất vả
Người có nốt ruồi ở mép miệng sở hữu vận số lận đận và vất vả

Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ có nên xóa không?

Chị em rất ít khi phải phân vân về các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ nhưng với các nốt ruồi xấu thì khác. Sở hữu nốt ruồi xấu đôi khi khiến chị em bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng tiêu cực vô hình. 

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ nên được loại bỏ
Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ nên được loại bỏ

Với các nốt ruồi xấu về mặt phong thủy lẫn thẩm mỹ, chị em nên xóa bỏ. Vì như vậy vừa giúp vận số được thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn vừa giúp gương mặt trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên nếu muốn tẩy nốt ruồi chị em cần đảm bảo nốt ruồi đã được kiểm tra. 

Nốt ruồi chỉ được phép tẩy nếu nó lành tính. Nếu là nốt ruồi ác tính thì không được thực hiện bất cứ phương pháp tẩy nào. Khi đó nốt ruồi phải được tiến hành tiểu phẫu hoặc phẫu thuật tại các cơ sở y tế chuyên nghiệp. 

Có nên xăm nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ không?

Những năm gần đây phương pháp xăm nốt ruồi đã được nhiều người áp dụng. Bởi họ tin rằng xăm nốt ruồi phú quý có thể giúp họ thay đổi vận số và đón nhận nhiều may mắn. Tuy nhiên nhiều người chọn cách xăm nốt ruồi có vị trí đẹp chỉ để tạo một điểm nhấn nhỏ xinh cho gương mặt. Nên có thể thấy có nên xăm nốt ruồi phú quý ở nữ hay không còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. 

Chị em có thể cân nhắc xăm một trong những kiểu nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ
Chị em có thể cân nhắc xăm một trong những kiểu nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Với những ai muốn xăm nốt ruồi, nên nhớ phải cân nhắc lựa chọn màu sắc, vị trí phải phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Như vậy sau xăm nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ mới có ý nghĩa mang lại may mắn (theo quan điểm nhân tướng học). 

Trên đây là bài viết tổng hợp các vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ. Zema hy vọng chị em sẽ sở hữu được những nốt ruồi “đắt giá” nhất trên cơ thể. Bên cạnh đó Zema cũng nghĩ rằng dù có 1,3,5 hay 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý hay không có nốt ruồi phú quý nào thì mọi người vẫn nên sống một cách tích cực. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686