Xem tướng vị trí nốt ruồi ở tay nam nữ? Tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở tay mang nhiều ý nghĩa đối với cuộc đời của một người. Thông qua từng vị trí nốt ruồi các nhà nhân tướng học có thể chỉ ra những dự đoán liên quan đến tương lai và hậu vận của một người. Dưới đây là bài viết Zema tổng hợp lại những lý giải từ các nhà nhân tướng học về các nốt ruồi trên tay. 

Chuyên mục bài viết

Nốt ruồi ở tay có ý nghĩa gì?

Mỗi nốt ruồi trên tay phải hay trái đều mang những ý nghĩa tướng số riêng tùy vào từng vị trí mà chúng xuất hiện. Thông qua những nốt ruồi này người ta có thể phán đoán về tính cách và số phận của một người.

Nhân tướng học có thể xem vận số của một người thông qua nốt ruồi ở tay
Nhân tướng học có thể xem vận số của một người thông qua nốt ruồi ở tay

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở tay nam và nữ xem vận số người đó giàu hay nghèo?

Theo nhân tướng học, thông qua các nốt ruồi trên tay có thể biết chủ nhân của nó tương lai sẽ giàu hay nghèo. Thậm chí có thể xem số phận của một người từ lúc sinh ra đến khi về già như thế nào. 

Tuy nhiên không có một ý nghĩa chung nào cho tất cả các nốt ruồi trên tay. Muốn biết ý nghĩa nốt ruồi cụ thể phải tùy từng vị trí, hình dáng, màu sắc, kích cỡ của từng nốt ruồi. Hơn nữa còn phải tùy vào giới tính của người sở hữu nốt ruồi mới xem được ý nghĩa chi tiết liên quan đến vận số giàu nghèo của nốt ruồi.

Nốt ruồi ở tay dù ở mặt trong hay mặt ngoài đều có ý nghĩa liên quan đến tướng số
Nốt ruồi ở tay dù ở mặt trong hay mặt ngoài đều có ý nghĩa liên quan đến tướng số

Xem tướng nốt ruồi tại vị trí trong lòng bàn tay

Trong lòng bàn tay vốn được chia thành rất nhiều vị trí khác nhau bao gồm: ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út, ngón út… Vậy nên hãy xem lần lượt từng vị trí nốt ruồi ở tay để hiểu đầy đủ hơn về ý nghĩa tướng số của chúng. 

Nốt ruồi ở ngón cái

Người sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay cái có cuộc sống trong tương lai đủ đầy, sung sướng và giàu có. Nhưng nếu là nốt ruồi màu đen thì lại kém may mắn hơn vì sống quá tình cảm nên dễ bị tổn thương. 

Nếu là nam giới, họ thường khá nghĩa hiệp và nhiệt tình. Họ có khả năng lãnh đạo tốt nên làm kinh doanh dễ thành công, suôn sẻ. Những người nam này kết hôn muộn nên đôi lúc đường con cái lại không thuận lợi.

Nữ có nốt ruồi ở tay ngay ngón cái mặt trong là người thông minh
Nữ có nốt ruồi ở tay ngay ngón cái mặt trong là người thông minh

Nếu là nữ có nốt ruồi ở tay ngay ngón cái, họ là người thông minh, tài giỏi và cũng có khả năng lãnh đạo. Ngược với nam giới, nữ giới có xu hướng yêu sớm. Tuy nhiên sau kết hôn sự nghiệp bị chững lại vì lui về hậu phương. 

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Nốt ruồi ở ngón trỏ bên tay trái nếu có màu đỏ là tốt, còn màu đen sẽ tùy theo vị trí chính xác. Người có nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái là người “sướng từ trong trứng” được hưởng phúc từ cha mẹ nên có cuộc sống no đủ sung túc. Hậu vận cũng sẽ nhàn hạ, may mắn cùng với con đường sự nghiệp vô cùng rạng rỡ. Hôn nhân của họ cũng hạnh phúc vô cùng

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở tay trên ngón giữa thể hiện con người sống có kỷ luật và có quan điểm đạo đức rõ ràng. Họ luôn sống vì tập thể và có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên nếu nốt ruồi nằm ở đốt cuối cùng người này sẽ rất coi trọng vật chất, sống thực dụng.

Nốt ruồi ở tay trên ngón giữa thể hiện con người sống có kỷ luật 
Nốt ruồi ở tay trên ngón giữa thể hiện con người sống có kỷ luật

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón áp út thể hiện người có thiên bẩm về nghệ thuật. Đây là người đề cao danh dự của bản thân và rất muốn chinh phục những điều lớn lao. 

👉 Nốt ruồi trên môi của nam nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

👉 Xem tướng nốt ruồi ở mũi luận giải chi tiết cho cả nam và nữ

👉 10 nốt ruồi ở chân cho nam và nữ – Giải mã chi tiết

Nốt ruồi ở ngón út

Nốt ruồi ở tay trên ngón út thể hiện người có tài ăn nói, hòa nhã nên được mọi người yêu mến. Đây là người có tính tình cẩn thận, tỉ mỉ, có tư duy cởi mở và làm việc có tính toán nên dễ đạt được thành công trong công việc. 

Nốt ruồi ở tay trên ngón út thể hiện người có tài ăn nói
Nốt ruồi ở tay trên ngón út thể hiện người có tài ăn nói

Nốt ruồi trên các ngón tay

Nốt ruồi trên từng ngón tay nói lên vô vàn các tiên đoán khác nhau liên quan đến vận mệnh của một người. Ý nghĩa của những nốt ruồi nằm trên ngón tay mặt phía ngoài cũng không giống với các vị trí nốt ruồi nằm mặt trong các ngón tay. 

Nốt ruồi ở ngón cái

Ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ nên khi có nốt ruồi ở trên ngón tay này có nghĩa chủ nhân của nó có cha mẹ là nền tảng vững chắc. Nhờ vậy mà dễ dàng đi đến thành công.

Người có nốt ruồi ở ngón tay cái được cậy nhờ cha mẹ
Người có nốt ruồi ở ngón tay cái được cậy nhờ cha mẹ

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Người có nốt ruồi ở tay trên ngón trỏ thường là người có tính cách hiếu thắng và có tính cạnh tranh. Nhưng nhìn chung sự nghiệp của họ lại tốt, cuộc sống vật chất phong phú tuy nhiên hôn nhân lại dễ xảy ra cãi vã. 

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Người có nốt ruồi ở ngón tay giữa ít được quý nhân giúp đỡ. Nhưng bù lại nhờ năng lực của bản thân nên cuộc sống vẫn khá thuận lợi. 

Nốt ruồi ở ngón áp út

Người có nốt ruồi ở ngón áp út có số đào hoa nên có nhiều mối tình. Nhưng cuối cùng họ dễ được gả vào gia đình giàu có.

Người có nốt ruồi ở ngón áp út rất đào hoa
Người có nốt ruồi ở ngón áp út rất đào hoa

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi ở tay trên ngón út là một nốt ruồi may mắn về đường con cái. Con cái của người sở hữu nốt ruồi này sẽ có tương lai và nhân duyên cực kỳ tốt đẹp. Vì vậy mà khi về già họ cũng được hưởng phúc từ con cái.

Nốt ruồi trên mu bàn tay

Hãy xem nốt ruồi trên mu bàn tay trái và phải khác nhau như thế nào và những nốt ruồi này có ý nghĩa tốt hay xấu. 

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Đàn ông có nốt ruồi ở tay nằm trong vùng mu thường có vận số kém may mắn. Họ thường có cuộc sống cô độc và về sau dễ bị “trắng tay”.

Đối với nữ giới, họ lại có cuộc sống khá an nhàn, sung túc và ít vướng bận. Khi kết hôn, họ rất giỏi trong việc quản lý chi tiêu. Họ sống hòa hợp với gia đình chồng và sống rất hạnh phúc với chồng.

Đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay thường có vận số kém may mắn
Đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay thường có vận số kém may mắn

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay phảisự nghiệp chông chênh và dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn. Họ sống mơ mộng và có phần hơi hấp tấp, vội vã. Tuy giàu tình cảm trong tình yêu nhưng lại không biết cách thể hiện. Vì vậy mà yêu đương hay xảy ra cãi vã.

Nếu là nữ có nốt ruồi ở tay trên mu, họ thường có cuộc sống khó khăn, phải lo toan tất cả công việc trong gia đình. Vì vậy mà cuộc sống của họ không chỉ bận rộn mà còn rất vất vả.

Nốt ruồi ở cổ tay

Hầu hết những người sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí cổ tay thường có đời sống khá sung túc. Họ được thừa hưởng gia sản của gia đình và nhiều trường hợp còn giàu lên nhờ việc trúng số hoặc do gặp một vận may bất ngờ nào đó như trúng thầu, trúng dự án lớn…

Nốt ruồi trên cổ tay là nốt ruồi có ý nghĩa tướng số tốt đẹp
Nốt ruồi trên cổ tay là nốt ruồi có ý nghĩa tướng số tốt đẹp

Nốt ruồi ở cổ tay phải

Nam hay nữ có nốt ruồi ở tay phải vị trí cổ là người may mắn được thừa hưởng gia tài lớn. Họ có khả năng giao tiếp tốt và có năng khiếu nghệ thuật. Cuộc sống hôn nhân của họ thường hạnh phúc và có sự nghiệp dễ thành công.

Nốt ruồi ở cổ tay trái

Nữ hay nam giới có nốt ruồi ở tay trái ngay phần cổ đều thường rất nhanh nhẹn và nhạy bén. Họ cũng rất hòa đồng và biết cách giao tiếp nên sự nghiệp dễ thành công. Cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc và ổn định.

Nốt ruồi ở cánh tay

Tùy vị trí như trong hay ngoài cánh tay hoặc tay bên trái hay bên phải nốt ruồi lại mang những ý nghĩa khác nhau.

Mỗi nốt ruồi trên cánh tay đều có ý nghĩa riêng
Mỗi nốt ruồi trên cánh tay đều có ý nghĩa riêng

Nốt ruồi ở phía trong cánh tay

Người sở hữu nốt ruồi này thường là người nhẫn nại và giàu lòng nhân ái. Vì vậy mà mọi người xung quanh luôn yêu quý và tôn trọng người này.  

Nốt ruồi ở tay phía mé ngoài cánh tay

Nốt ruồi này có ý nghĩa người sở hữu nó có tài giao tiếp, sống hòa đồng. Tác phong nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống thông minh nên rất được lòng mọi người. 

Nốt ruồi ở cánh tay bên phải

Nữ giới có nốt ruồi ở cánh tay phải thường rất thân thiện, hòa đồng. Tương lai có kinh tế ổn định tuy nhiên, sức khỏe của họ không được tốt vì dễ mắc bệnh vặt. Hôn nhân của họ luôn hạnh phúc, con cái ngoan ngoan, sống hòa thuận.

Nữ giới có nốt ruồi ở cánh tay phải thường có tính các thân thiện
Nữ giới có nốt ruồi ở cánh tay phải thường có tính các thân thiện

Đổi lại là nam thì họ là người biết quan tâm, sống rất tâm lý, tinh tế, lãng mạn và ấm áp. Tuy nhiên nếu nốt ruồi ở tay nằm trên khuỷu họ thường gặp trục trặc trong làm ăn.

Nốt ruồi ở cánh tay bên trái

Nữ giới có nốt ruồi trên cánh tay trái thường sống lương thiện, nhiệt tình. Cuộc sống của có có thu nhập, công việc ổn định nhưng ở mức không dư. Họ rất coi trọng gia đình và may mắn có cuộc sống hôn nhân sung túc và hạnh phúc viên mãn.

Nếu là nam giới, họ là người sống có chuẩn mực, tốt tính, suy nghĩ rất trưởng thành. Sau 30 sự nghiệp không ngừng thăng tiến, có cuộc sống sung túc có “của ăn của để” và hôn nhân hạnh phúc. 

Nữ giới có nốt ruồi trên cánh tay trái thường sống lương thiện
Nữ giới có nốt ruồi trên cánh tay trái thường sống lương thiện

Ý nghĩa nốt ruồi XANH trên tay của nam và nữ

Nốt ruồi ở tay màu xanh cũng hình thành trên da do tuyến sắc tố dưới da bị đột biến. Các nốt ruồi này thường có màu xanh nhạt hoặc đậm và có kích thước không quá lớn. Nốt ruồi ở tay màu xanh xanh cũng ẩn chứa những ý nghĩa tướng số nhất định.

Nốt ruồi xanh ở tay trái và phải

Nốt ruồi xanh ở tay trái biểu thị đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Nếu nằm ở tay phải trên khuỷu thể hiện người sở hữu nó có đời sống tình cảm gia đình không hạnh phúc. Và nếu mọc trên vai phải họ còn là người đa tình, lả lơi và không nghiêm túc trong tình yêu.

Nốt ruồi xanh trên mu bàn tay

Người có nốt ruồi xanh trên mu bàn tay trái thường sống rất bạc tình bạc nghĩa. Kiểu nốt ruồi ở tay này thể hiện cho người hay lo sợ những điều viển vông. Vì vậy, họ thường không làm được những việc lớn lao và dễ bị mất phương hướng trong cuộc sống và công việc. 

Người có nốt ruồi xanh trên mu bàn tay trái dễ mất phương hướng trong cuộc sống
Người có nốt ruồi xanh trên mu bàn tay trái dễ mất phương hướng trong cuộc sống

Nốt ruồi xanh ở cổ tay

Nốt ruồi xanh trên cổ tay thể hiện cho một vận số không mấy tốt đẹp. Cuộc sống của họ thường khó thành công và con đường tình duyên cũng rất lận đận. Hơn nữa cuộc sống lại rất gian nan, vất vả, chật vật, khó khăn về vật chất. Ngoài ra, những người này cũng thường ốm đau liên tục và có nguy cơ sớm đoản mệnh vì bệnh tật. 

Nốt ruồi xanh ở cánh tay

Nốt ruồi xanh xuất hiện ở cánh tay thể hiện cho người có tính cách bất nhất, dễ nóng giận. Đời sống tình cảm không mấy hạnh phúc vì đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

Nốt ruồi xanh ở cánh tay thể hiện cho người có hôn nhân không mấy thuận lợi
Nốt ruồi xanh ở cánh tay thể hiện cho người có hôn nhân không mấy thuận lợi

Xem tướng nốt ruồi ĐỎ trên tay của nam và nữ

Cũng như nốt ruồi xanh, nốt ruồi đỏ cũng có ý nghĩa tướng số riêng. Và tùy vào chính xác từng vị trí nốt ruồi ở tay màu đỏ sẽ ẩn chứa nhiều điều khác nhau. 

Nốt ruồi đỏ trong lòng bàn tay

Có nốt ruồi đỏ trong lòng bàn tay trái nếu là đàn ông họ thường rất tài giỏi. Hơn nữa lại có tướng phú quý nên tương lai giàu sang, sung túc. Nếu là phụ nữ họ thường sống tình cảm, tuy nhiên lại dễ bị lợi dụng. Cuộc sống của những người này không có quá nhiều thăng trầm.

Nếu có nốt ruồi đỏ trong lòng bàn tay phải sẽ có cuộc sống sung túc và hạnh phúc
Nếu có nốt ruồi đỏ trong lòng bàn tay phải sẽ có cuộc sống sung túc và hạnh phúc

Nếu có nốt ruồi đỏ trong lòng bàn tay phải, đàn ông thường có tính cách rất quyết đoán, cẩn thận khi làm việc. Nếu là phụ nữ họ có tính cách hiền lành, cuộc sống của họ luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Nốt ruồi đỏ ở ngón tay

Nốt ruồi ở tay nằm trên các ngón có màu đỏ là nốt ruồi kém may mắn thể hiện cho cuộc sống túng thiếu, khó khăn. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều ý nghĩa khác nữa tùy thuộc vào vị trí chính xác của nốt ruồi đỏ trên ngón tay.

Nốt ruồi đỏ ở tay

Nữ giới có nốt ruồi ở tay màu đỏ thường là người phụ nữ thông minh và thành đạt. Tuy nhiên, cũng có một số vị trí nốt ruồi lại cho thấy đường tình duyên của chủ nhân khá lận đận, gặp nhiều khó khăn.

Nam giới có nốt ruồi đỏ ở tay thường là người thông minh
Nam giới có nốt ruồi đỏ ở tay thường là người thông minh

Nam giới có nốt ruồi đỏ ở tay thường là người thông minh, biết tính toán, giỏi giao tiếp. Họ cũng thường sống rất tình cảm nên luôn nhận được sự quý trọng của mọi người.

Nốt ruồi đỏ ở tay phải

Người có nốt ruồi đỏ ở mé ngoài của cánh tay phải thường là người giỏi giao tiếp. Họ có cuộc sống may mắn, giàu sang và luôn được mọi người quý trọng.

Nốt ruồi đỏ ở tay trái

Nốt ruồi ở tay trái màu đỏ nằm ở bên ngoài của bắp tay dự đoán chủ nhân của nó thường được thần hộ mệnh đi theo phù trợ. Vì vậy mà cuộc sống của họ vừa có tiền tài vừa có danh vọng. Nhưng nếu nốt ruồi đỏ nằm ở khuỷu tay trái người này sẽ có cuộc sống nhiều trắc trở và dễ bị người khác hãm hại.

Người có nốt ruồi ở tay trái màu đỏ có quý nhân phù trợ
Người có nốt ruồi ở tay trái màu đỏ có quý nhân phù trợ

Nốt ruồi đỏ ở cánh tay

Người có nốt ruồi đỏ trên cánh tay thường là người có tư duy thông minh và rất tài giỏi. Nhìn chung họ có con đường công danh, tài lộc nhiều may mắn và có cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn.

Vị trí nốt ruồi ở cánh tay có ý nghĩa tướng số giống nhau không?

Hầu hết mọi người đều sở hữu ít nhất một nốt ruồi ở tay. Những nốt ruồi này trong nhân tướng học thể hiện rất nhiều ý nghĩa khác nhau liên quan đến số phận của người đó. 

Nốt ruồi ở cánh tay dưới

Người có nốt ruồi ở vị trí cánh tay dưới là người rất tâm huyết trong mọi việc. Họ có tính kiên nhẫn, nhiệt tình nên đi đến đâu cũng được lòng mọi người và thường xuyên được giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu là đàn ông họ thường gặp nhiều điều sóng gió và khó khăn trong giai đoạn trước 35 tuổi. Sau 35 cuộc sống ổn định và thu được một số thành tựu.

Người có nốt ruồi ở vị trí cánh tay dưới thường có cuộc sống ổn định sau 35 tuổi
Người có nốt ruồi ở vị trí cánh tay dưới thường có cuộc sống ổn định sau 35 tuổi

Nốt ruồi ở gần vai

Nốt ruồi ở tay gần vai là một nốt ruồi may mắn vì hầu hết những người sở hữu nó đều có vận số thuận lợi. Trong cuộc sống tuy gặp khó khăn nhưng đều được quý nhân phù trợ. Chuyện công việc, tình cảm đều diễn ra thuận buồm xuôi gió và rất suôn sẻ. 

Nốt ruồi ở hai cánh tay

Hầu hết những ai có nốt ruồi này đều là người tốt bụng và sống chân thành. Vì có khả năng ứng xử khôn khéo nên không phật ý người khác. Với tài ăn nói khéo léo, họ luôn thu hút được bạn khác giới tuy nhiên thường phải trải qua rất nhiều mối tình. 

Xét về công việc tuy có nhiều khó khăn nhưng lại dễ dàng vượt qua nhờ nhận được nhiều sự giúp đỡ. Những người này đến tuổi trung niên thường có cuộc sống giàu sang. 

Nốt ruồi ở bắp tay

Nốt ruồi ở tay trên vùng bắp có ý nghĩa mọi sự trong cuộc sống của chủ nhân luôn như ý từ gia đình, tình cảm tới sự nghiệp. Trong cuộc sống lại luôn gặp nhiều điều may mắn hơn nữa lại là người có số hưởng phúc.

Nốt ruồi ở tay trên vùng bắp là nốt ruồi tốt cho người sở hữu nó luôn 
Nốt ruồi ở tay trên vùng bắp là nốt ruồi tốt cho người sở hữu nó luôn

Bản thân họ cũng có nhiều tài năng, dễ thành công và luôn được nhiều người khâm phục. Tuy nhiên, nếu là phụ nữ lại thường gặp nhiều vấn đề về mặt sức khỏe và thường không thọ. 

Nốt ruồi gần nách

Nốt ruồi gần nách biểu trưng cho một cuộc sống khá tối tăm, trắc trở trên đường đời. Trước năm 30 tuổi chủ nhân nốt ruồi này thường gặp phải nhiều biến cố lớn.  

Nốt ruồi ở khuỷu tay

Nốt ruồi ở tay ngay khuỷu phía ngoài thể hiện cho tài năng khéo ăn khéo nói và giỏi quan sát. Người sở hữu nốt ruồi này biết cách ứng biến tài tình nên luôn được lòng người xung quanh. Cuộc sống của người này thường rất dễ dàng và luôn được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

Người có nốt ruồi ở tay ngay khuỷu thường rất siêng năng và kiên nhẫn
Người có nốt ruồi ở tay ngay khuỷu thường rất siêng năng và kiên nhẫn

Người có nốt ruồi ở khuỷu tay trong lại có tính cách nhiệt huyết, sôi nổi và mạnh mẽ. Mọi việc họ làm đều xuất phát từ trái tim và rất chân thành nên luôn được mọi người tin tưởng và quý mến. Nhờ sự siêng năng và kiên nhẫn cùng một chút may mắn họ dễ dàng vượt qua trắc trở trong cuộc sống và sớm ngày thành công

Giải mã vị trí khác nhau của nốt ruồi trong lòng bàn tay

Thông thường, lòng bàn tay được chia thành 9 gò. Nên nốt ruồi ở tay sẽ được phân chia thành 9 kiểu tương ứng với 9 gò này. Mỗi nốt ruồi ở mỗi gò sẽ có ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra còn có 3 vị trí đặc biệt có thể xuất hiện nốt ruồi gồm: đường trí đạo, đường sinh đạo và đường tâm đạo. 

Nốt ruồi ở gò kim tinh

Người có nốt ruồi son ở gò Kim tinh thường có cuộc sống sung túc. Họ sống một cuộc sống không phải lo toan về tiền bạc vật chất, đồng thời cũng luôn có sức khoẻ dồi dào. Nếu là nốt ruồi đen thì sẽ có khác biệt hơn một chút, trong tình duyên mối tình đầu của họ dễ ly tán, ngăn cách và phải trải qua nhiều đau khổ.

Nốt ruồi ở gò kim tinh sẽ có cuộc sống sung túc
Nốt ruồi ở gò kim tinh sẽ có cuộc sống sung túc

Nốt ruồi gò mộc tinh

Người có nốt ruồi ở tay ngay vị trí gò mộc tinh thường làm nên đại nghiệp. Nếu là đàn ông, người này còn có số hưởng được hỗ trợ từ nhà vợ. Nếu là phụ nữ, họ là người rất đảm đang, hôn nhân hạnh phúc, gia đình êm ấm. Đặc biệt nếu là nốt ruồi son thì chủ nhân của nó không chỉ có nhiều tài lộc mà trong cuộc sống còn gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi gò thủy tinh

Trên gò Thủy tinh có nốt ruồi son dự đoán người sở hữu nó thường có nhiều mối lương duyên tốt đẹp. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi đen tình duyên lại gặp nhiều trắc trở. 

Gò thủy tinh có nốt ruồi là một nét tướng rất may mắn
Gò thủy tinh có nốt ruồi là một nét tướng rất may mắn

Nốt ruồi gò hỏa tinh âm

Người sở hữu nốt ruồi này làm việc gì cũng được nhiều người giúp đỡ, đặc biệt luôn có quý nhân hỗ trợ. Nhờ vậy mà công việc và cuộc sống luôn gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thành. Đồng thời con đường thăng quan tiến chức luôn rộng mở.

Nốt ruồi gò hỏa tinh dương

Những người có nốt ruồi ở tay trên gò hỏa tinh dương thường được quý nhân hỗ trợ. Nhờ đó, công việc luôn thuận lợi, dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở gò thổ tinh

Người có nốt ruồi ở gò Thổ tinh dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì đều có mệnh phú quý, may mắn. Nếu là nốt ruồi đen thì họ kết hôn với người có gia đình giàu có. Còn nếu là nốt ruồi son thì họ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, đặc biệt họ rất dễ nổi tiếng thiên hạ.

Gò thủy tinh có nốt ruồi là một nét tướng rất may mắn
Gò thủy tinh có nốt ruồi là một nét tướng rất may mắn

Nốt ruồi ở gò thái dương

Những người có nốt ruồi ở tay trên gò Thái dương thường gặt hái được nhiều thành công nếu theo con đường nghệ thuật. Đường tình duyên của người này cũng khá tốt.

Nốt ruồi gò thái âm

Người có nốt ruồi ở tay vị trí gò Thái âm thường có mối nhân duyên tốt đẹp. Đường tình duyên nhìn chung thuận lợi và như ý.

Nốt ruồi trên đường Trí Đạo

Người có nốt ruồi ở tay trên đường Trí Đạo trong lòng bàn tay thường là người có lối sống tự lập ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên có khả năng cao những người này bị rơi vào cảnh trắng tay, nợ nần trong tương lai.

Người có nốt ruồi ở tay trên đường trí đạo phải sống tự lập từ nhỏ
Người có nốt ruồi ở tay trên đường trí đạo phải sống tự lập từ nhỏ

Nốt ruồi trên đường Tâm Đạo

Nốt ruồi ở tay nằm trên đường Tâm Đạo cho thấy chủ nhân của nó trong cuộc sống gặp nhiều thất bại. Vì vậy mà họ thường phải lo nghĩ rất nhiều chuyện.

Nốt ruồi trên đường Sinh Đạo

Đây là nốt ruồi dự đoán chủ nhân của nó khả năng cao sẽ gặp tai nạn bất ngờ hay nói đúng hơn đây là nốt ruồi yểu mệnh. Vì vậy khi sở hữu nốt ruồi này mọi người nên cẩn thận hơn trong cuộc sống.

Giải mã 28 vị trí nốt ruồi son mọc trên lòng bàn tay

Trên bàn tay thường được chia thành 28 vị trí, nốt ruồi mọc ở mỗi vị trí lại nói lên những ý nghĩa khác nhau. Ngay cả trên một ngón tay cũng thường được chia thành 3 vị trí cơ bản. Lòng bàn tay cũng được chia thành nhiều  “gò” khác nhau. 

Nốt ruồi mọc tại mỗi vị trí trong lòng bàn tay lại có ý nghĩa khác nhau
Nốt ruồi mọc tại mỗi vị trí trong lòng bàn tay lại có ý nghĩa khác nhau

Ở phần trên Zema đã tổng hợp các nội dung giải mã rất chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi ở tay theo từng vị trí này. Nên hãy đối chiếu nốt ruồi của bạn với vị trí tương ứng. Nếu đọc kỹ bạn sẽ thấy nốt ruồi son có phần may mắn hơn các nốt ruồi có màu đen. Nhưng nhìn vị trí và màu sắc nốt ruồi khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau.  

Nốt ruồi trên tay là tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên tay là tốt hay xấu còn phụ thuộc vào vị trí chính xác của nốt ruồi. Bên cạnh đó ý nghĩa của nốt ruồi còn phụ thuộc vào giới tính của người sở hữu. 

Nốt ruồi ở tay tốt hay tốt hay xấu, vận số giàu hay nghèo còn tùy từng vị trí
Nốt ruồi ở tay tốt hay tốt hay xấu, vận số giàu hay nghèo còn tùy từng vị trí

Nên muốn biết chính xác ý nghĩa nốt ruồi tốt hay xấu hãy tìm đến các nhà nhân tướng học. Dựa trên giới tính, vị trí nốt ruồi, màu sắc nốt ruồi các nhà nhân tướng học sẽ giải mã chi tiết và chính xác hơn về ý nghĩa của từng nốt ruồi. 

Xóa nốt ruồi ở lòng bàn tay liệu có ảnh hưởng gì không?

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu xoá nốt ruồi ở tay có ý nghĩa phú quý và may mắn có thể khiến người sở hữu nó mất đi vận may và tài lộc. Nhưng nếu là nốt ruồi có ý nghĩa không tốt thì xoá đi có thể giúp đổi vận, tức cuộc sống dễ gặp may và trở nên tốt đẹp hơn trước.

Trong tướng số những nốt ruồi kém may mắn nên được tẩy đi
Trong tướng số những nốt ruồi kém may mắn nên được tẩy đi

Tuy nhiên theo quan niệm khoa học, việc xóa nốt ruồi ở tay thường giúp mọi người có vẻ ngoài xinh đẹp hơn. Dưới góc độ y khoa, nốt ruồi lành tính nếu được xóa bỏ đúng cách sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào cho sức khỏe. 

Có nên tẩy nốt ruồi hay không?

Theo văn hóa phương Đông, nốt ruồi ở bất cứ đâu trên cơ thể bao gồm cả vị trí bàn tay đều mang nhiều ý nghĩa về vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, văn hóa phương Tây lại không tồn tại quan niệm này và chỉ xem nốt ruồi ở tay là một trong những triệu chứng biến đổi hắc sắc tố bình thường trên làn da. 

Do vậy, việc có nên tẩy nốt ruồi không sẽ tùy thuộc vào quan điểm riêng của mỗi người. Tuy nhiên nếu nốt ruồi trên tay vừa gây mất thẩm mỹ vừa mang ý nghĩa kém may mắn cho vận mệnh thì xoá đi cũng phù hợp. 

Nốt ruồi nếu không gây ảnh hưởng đến tướng số và thẩm mỹ không nhất thiết phải tẩy
Nốt ruồi nếu không gây ảnh hưởng đến tướng số và thẩm mỹ không nhất thiết phải tẩy

Câu hỏi thường gặp

Có thể vẫn nhiều người chưa hiểu rõ về vấn đề nốt ruồi hình thành như thế nào và theo thời gian sẽ thay đổi ra sao. Nên bên cạnh việc khám phá ý nghĩa tướng số của nốt ruồi hãy tìm hiểu thêm về những vấn đề này.

Nốt ruồi được hình thành như thế nào?

Nốt ruồi ở tay hình thành là do sự phân bố không đồng đều của sắc tố da, cụ thể hơn là do những tế bào melanocytes trong da phát triển thành một cụm ở phần dưới của lớp biểu bì. 

Nốt ruồi thường có màu nâu, đen hoặc đỏ nhạt và có thể bằng phẳng hoặc nhô lên. Nốt ruồi thường có hình tròn hoặc hình bầu dục và có thể mọc ở bất cứ nơi nào trên da.

Nốt ruồi là một cụm các tế bào hắc tố tụ lại cùng một điểm
Nốt ruồi là một cụm các tế bào hắc tố tụ lại cùng một điểm

Nốt ruồi trên cơ thể có thay đổi theo thời gian không và thay đổi như thế nào?

Nốt ruồi có thể xuất hiện từ khi mới sinh ra hoặc trong quá trình cơ thể phát triển. Theo thời gian, nốt ruồi ở tay có thể tăng kích thước hoặc trở nên đậm màu hơn nhưng đa phần sự thay đổi xảy ra không nhiều. Một số trường hợp nốt ruồi có hiện tượng mọc lông từ bên trong, một số khác sẽ tự biến mất.

Tóm lại, trên tay của mỗi người có thể có rất nhiều nốt ruồi. Mỗi vị trí nốt ruồi lại ẩn chứa nhiều thông điệp liên quan đến vận số của người sở hữu. Hãy thử đối chiếu nốt ruồi ở tay với nội dung giải mã được Zema tổng hợp ở trên. Biết đâu những thông tin giải mã này có thể giúp bạn tìm ra được hướng đi phù hợp hơn trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686