Giải mã nốt ruồi ở ngón tay cái có ý nghĩa gì ở nam và nữ

Theo quan niệm tướng số của người Á Đông, nốt ruồi ở ngón tay cái thường mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Mỗi nốt ruồi đều thể hiện được một phần nét tính cách và dự đoán được nhiều điều xảy ra trong tương lai của mỗi người. Muốn biết cụ thể hãy xem nội dung giải mã nốt ruồi ngón tay cái được Zema tổng hợp dưới đây.

Nốt ruồi ở ngón tay cái trong nhân tướng học có ý nghĩa như thế nào?

Nốt ruồi mọc trên ngón tay cái chính là một dấu ấn có ẩn chứa những ý nghĩa liên quan đến tướng số. Ý nghĩa như thế nào còn phải coi vị trí nốt ruồi mọc thuộc tay trái hay tay phải. Và đó là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son. 

Giải mã nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải

Nốt ruồi nếu nằm ở đốt đầu ngón cái của bàn tay phải, người sở hữu nó sẽ có đường tình duyên đến hơi muộn. Người này thường có tính tình hiền lành, hay nhẫn nhịn và giỏi chịu đựng. Vì vậy mà đôi khi trong cuộc sống họ dễ bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên, cuộc sống của họ vẫn đạt được thành công nếu thực sự tập trung vào việc mình làm.

Nốt ruồi nằm ở đốt đầu ngón cái tay phải thể hiện người có tính tình hiền lành
Nốt ruồi nằm ở đốt đầu ngón cái tay phải thể hiện người có tính tình hiền lành

Nếu nốt ruồi nằm ở đốt cuối ngón tay cái của bàn tay phải, chủ nhân của nó thường gánh vác khá nhiều trọng trách. Nếu biết tận dụng những điểm mạnh của bản thân thì công việc sẽ diễn ra thuận lợi và được thăng tiến nhanh.

Giải mã nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái nữ, nam

Nếu nốt ruồi nằm ở đốt đầu trên ngón tay cái của bàn tay trái, người sở hữu nó thường là người có tính cách mạnh mẽ. Họ là người thông minh, lý luận sắc bén trong mọi vấn đề nên những điều họ nói ra cực kỳ thuyết phục. Vì vậy mà con đường công danh của họ luôn rộng mở.  

Nốt ruồi ở đốt cuối ngón cái bên trái thể hiện người có tính cách hơi nóng nảy
Nốt ruồi ở đốt cuối ngón cái bên trái thể hiện người có tính cách hơi nóng nảy

Nếu nốt ruồi ở đốt cuối trên ngón tay cái của bàn tay trái, người này thường có tính cách hơi nóng nảy. Nhiều lúc vẻ mặt của họ trông cau có và khó chịu. Tuy nhiên sâu bên trong họ là con người lương thiện và sở hữu một tâm hồn cực kỳ bay bổng. Sự nghiệp của họ trong thời gian đầu có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng sẽ được ổn định dần và phát triển mạnh mẽ hơn về sau.

Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay cái màu đen

Trên thực tế, nốt ruồi thường có ba màu: đen, nâu và đỏ (màu đỏ là nốt ruồi son). Tuy nhiên trong nhân tướng học thường chỉ phân ra 2 màu sắc nhất định là đen và đỏ để giải mã nốt ruồi. Nếu nốt ruồi trên ngón tay cái màu đen thì sẽ được giải mã như 2 phần bên trên. 

Nốt ruồi đen ở ngón tay cái mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy đối tượng nam hay nữ
Nốt ruồi đen ở ngón tay cái mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy đối tượng nam hay nữ

Giải mã nốt ruồi son ở ngón tay cái

Người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải có màu đỏ thường cực kỳ may mắn. Không chỉ may mắn trong công việc mà chuyện tình cảm cũng đều rất thuận lợi. Công việc của họ sẽ không ngừng thăng tiến và phát triển. Về già họ sẽ có một cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý nên không lo lắng về chuyện tiền bạc. 

Nếu nốt ruồi son mọc ở ngón cái tay trái, chủ nhân của nó sẽ là người dịu dàng và nhân từ. Họ rất biết cách chăm sóc và quan tâm mọi người xung quanh nhận về rất nhiều sự yêu mến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Họ cũng có đường tình duyên êm đềm, hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi son mọc ở ngón cái tay trái thể hiện đây là người dịu dàng và nhân từ
Nốt ruồi son mọc ở ngón cái tay trái thể hiện đây là người dịu dàng và nhân từ

Đường tình duyên người có nốt ruồi ở ngón tay cái

Đa số những người có nốt ruồi ở ngón tay cái thường có số đào hoa. Vì vậy mà trong cuộc đời họ có rất nhiều nhân tình đeo đuổi. Bởi con người của họ cũng rất có sức hút nên lúc nào cũng trở thành tâm điểm khiến người khác phái chú ý tới. 

Tuy nhiên nếu là nốt ruồi đen thì chuyện tình duyên của họ sẽ thường lận đận. Đồng thời phải trải qua nhiều khó khăn trong tình yêu mới tìm được hạnh phúc của đời mình. Cũng có nhiều trường hợp hôn nhân bị đứt gánh giữa đường. Nếu muốn có được hạnh phúc viên mãn và trọn vẹn, họ phải thực sự yêu thương và hy sinh cho đối phương.

Nếu là nốt ruồi son thì họ sẽ may mắn hơn nhiều, không chỉ có cuộc sống hạnh phúc và về già con cháu đầy đàn.

Đa số những người có nốt ruồi ở ngón tay cái thường có vận số đào hoa
Đa số những người có nốt ruồi ở ngón tay cái thường có vận số đào hoa

Giải mã vấn đề tiền bạc qua nốt ruồi ở ngón tay cái

Để giải mã vấn đề tiền bạc qua nốt ruồi ở ngón tay cái cái phải xem xét rất nhiều yếu tố. Cụ thể giới tính của người sở hữu, nốt ruồi đó thuộc tay trái hay tai phải. 

Nếu là nữ giới có nốt ruồi ở ngón tay cái tay trái họ thường có sự nghiệp tươi sáng nên có làm ra tiền. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi son thì sẽ giàu có hơn nữa, họ không phải sống quá thiếu thốn.  

Đổi lại nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải, người phụ nữ này rất giỏi kiếm tiền và làm ăn nên về sau cuộc sống cũng có của ăn của để. Nếu là nốt ruồi son, họ rất thành công trong công việc. Cuộc sống sau này của họ sẽ cực kỳ giàu sang, không phải lo tiền bạc.

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái họ là người có sự nghiệp ổn định
Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái họ là người có sự nghiệp ổn định

Nếu là đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái tay trái họ là người có sự nghiệp ổn định. Nên cuộc sống cũng đủ đầy, không lo thiếu tiền. Nếu là nốt ruồi son họ còn nhận được rất nhiều may mắn về tài lộc.

Nếu nốt ruồi thuộc ngón cái bên phải họ cũng không cần quá lo lắng về tiền bạc. Đặc biệt nếu sở hữu nốt ruồi son người này sẽ có hậu vận cực kỳ tốt, càng về già thì họ càng giàu có. 

👉 Vận tướng nốt ruồi dưới mắt ở nam và nữ chuẩn nhất

👉 Xem tướng nốt ruồi ở mũi luận giải chi tiết cho cả nam và nữ

👉 Nốt ruồi trên môi của nam nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi xuất hiện trên ngón tay xấu hay tốt?

Nếu xét theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi ở ngón tay cái hay ở bất cứ vị trí nào trên các ngón tay đều có những ý nghĩa riêng. Có nốt ruồi ở ngón tay cái mang những ý nghĩa tốt đẹp và may mắn nhưng cũng có nốt ruồi mang ý nghĩa tiêu cực. 

Nốt ruồi xuất hiện trên ngón tay xấu hay tốt còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố
Nốt ruồi xuất hiện trên ngón tay xấu hay tốt còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố

Nên câu hỏi nốt ruồi ở ngón tay cái và trên các ngón tay khác xấu hay tốt không có câu trả lời chung. Muốn biết tốt hay xấu phải xem xét cho từng vị trí nốt ruồi cụ thể trên ngón tay. Chưa kể ý nghĩa của nốt ruồi còn phụ thuộc vào đối tượng sở hữu nốt ruồi là nam hay nữ.

Còn nếu xét theo khoa học, nốt ruồi ở ngón tay cái gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ sẽ là xấu. Còn nếu không gây ảnh hưởng gì sẽ được xem là một hiện tượng rất bình thường. 

Ý nghĩa tướng số ẩn chứa trên từng nốt ruồi ở ngón tay phụ nữ

Ngoài việc quan tâm đến nốt ruồi ở ngón tay cái, chị em cũng rất quan tâm đến ý nghĩa nốt ruồi ở các ngón tay khác. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu cụ thể từng vị trí nốt ruồi ở 5 ngón tay. 

Nốt ruồi ở ngón tay cái 

Nếu nốt ruồi ở ngón cái bên tay trái thì nữ chủ nhân của nó thường là người xinh đẹp, mạnh mẽ và sống rất hòa đồng. Họ dễ dàng kết bạn và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ luôn được giúp đỡ trong cả công việc lẫn cuộc sống. Bản thân họ cũng có tài lãnh đạo lại giỏi giang nên được đồng nghiệp kính trọng, cấp trên tin tưởng. 

Trong tình yêu, họ rất dễ rung động, các mối tình của họ thường không kéo dài. Sau khi kết hôn, họ thường lui về phía sau để tập trung chăm lo cho gia đình, chồng con. Người có nốt ruồi ở cổ cũng tương tự.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái là người giỏi giang
Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái là người giỏi giang

Nếu nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải họ là người có lối sống phóng khoáng. Họ sống rất sòng phẳng và áp dụng quy tắc công tư phân minh nên luôn được mọi người kính nể. Đường tình duyên của họ thường không được may mắn vì số đào hoa nên trải qua nhiều mối tình và lập gia đình rất muộn. Xét về sự nghiệp, do có tố chất lãnh đạo và có năng lực nên cũng rất ổn định, thành công. 

Nốt ruồi tại ngón trỏ

Nốt ruồi ngón trỏ tay trái nữ thể hiện cho một người phụ nữ tháo vát, nhanh nhẹn và có tính cách hòa đồng. Người phụ nữ này có sự nghiệp bình thường, không có gì nổi bật. Đường hôn nhân của họ thường trắc trở và có nhiều khó khăn. Tuy họ có xu hướng lui về hậu phương cho chồng nhưng lại bị thiếu tiếng nói trong gia đình.

Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón trỏ trái có hôn nhân trắc trở
Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón trỏ trái có hôn nhân trắc trở

Nếu nốt ruồi nằm trên ngón trỏ phải, người phụ nữ này lại có tính cách nhẹ nhàng, đằm thắm. Họ có số lấy được chồng giàu và sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng và con cái sau khi kết hôn. Đường công danh sự nghiệp của họ cũng bình thường và không quá thành công.

Nốt ruồi ở ngón giữa

Ngoài nốt ruồi ở ngón tay cái, rất nhiều phụ nữ có nốt ruồi ở ngón giữa. Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở trên ngón tay giữa bên trái thường thông minh, giỏi giang. Họ sống thiên về tình cảm, coi trọng gia đình. Sự nghiệp của họ rất tươi sáng vì có công việc tốt để làm.

Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón giữa bên trái thường rất thông minh
Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón giữa bên trái thường rất thông minh

Nếu nốt ruồi nằm trên ngón cái bên tay phải họ là người phụ nữ thật thà, chất phát, thật thà, bao dung độ lượng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn, bất kể người quen lẫn người lạ. Họ có công việc tốt để làm và sự nghiệp thuận lợi. Do có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều hanh thông như ý. 

Họ cũng giàu lòng quyết tâm nên rất nhanh thành công. Ngoài ra đời sống tình cảm, gia đạo của những người phụ nữ này thường rất thuận lợi, khá êm đềm và hạnh phúc. Hơn hết họ may mắn gặp được ý trung nhân lý tưởng. 

Nốt ruồi ở ngón áp út

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở ngón áp út có ý nghĩa không giống với nốt ruồi ở ngón tay cái. Nốt ruồi ở ngón áp út tay trái nữ thể hiện đây là người phụ nữ thật thà, thẳng thắn. 

Người phụ nữ này có khả năng phán đoán và quan sát rất tốt, cộng thêm tài trí hơn người nên rất thành công trong sự nghiệp. Những người này thường gặp may mắn về đường tình duyên, họ dễ tìm được ý trung nhân và có hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón áp út phải thường giàu lòng nhân ái
Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón áp út phải thường giàu lòng nhân ái

Nốt ruồi ở ngón áp út tay phải nữ lại nói lên rằng người phụ nữ này có tính cách nhẹ nhàng và giàu lòng nhân ái. Đường công danh sự nghiệp của họ cũng chỉ ở mức tạm ổn, không quá thành công. Họ có đường tình duyên lận đận, khó khăn, hôn nhân thường có nhiều mâu thuẫn. 

Nốt ruồi ở ngón út

Nốt ruồi ở ngón áp út cũng như nốt ruồi ở ngón tay cái luôn có những ý nghĩa rất riêng. Cụ thể, nốt ruồi ở ngón út tay trái nữ cho thấy đây là người thẳng thắn, trung thực và có đôi lúc hơi nóng nảy. 

Họ có số được quý nhân phù trợ, bản thân lại làm việc chăm chỉ và có chí cầu tiến nên sớm đạt thành công trên con đường phát triển sự nghiệp. Những người này thường kết hôn sớm và có gia đình hạnh phúc vì cả 2 vợ chồng luôn yêu thương lẫn nhau. 

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón út bên phải thường rất nhõng nhẽo
Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón út bên phải thường rất nhõng nhẽo

Nốt ruồi ở ngón út tay phải nữ lại cho thấy chủ nhân của nó có tính cách nhõng nhẽo, đỏng đảnh và luôn thích được nuông chiều. Họ cũng khá thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt với thời cuộc nên sự nghiệp phát triển thuận lợi. Những người nữ này có đường tình duyên ở mức tạm ổn, họ có số chọn được người chiều chuộng và yêu thương mình.

Ý nghĩa tướng số ẩn chứa trên từng nốt ruồi ở mỗi ngón tay nam giới

Dưới đây là phần giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên từng ngón tay nam giới. 

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái thể hiện đây là những người đàn ông trọng nghĩa tình. Tuy nhiên cũng vì quá trọng thìn cảm hơn vật chất mà trong cuộc sống họ dễ bị lợi dụng và chịu nhiều tổn thương. 

Sự nghiệp của họ được xem là ổn định, họ luôn chăm chỉ và nỗ lực làm việc nên có gặt hái được thành công nhất định. Họ có số kết hôn và có con hơi muộn.

Nam có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái rất trọng nghĩa tình
Nam có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái rất trọng nghĩa tình

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải thể hiện đây là người đàn ông hòa nhã, thân thiện. Họ sống rất dễ gần và tốt bụng hơn nữa lại có khả năng ứng xử một cách khéo léo. Họ rất coi trọng tình cảm của mọi người xung quanh. 

Nam có nốt ruồi ở cánh tay và ngón tay cái, trong tình yêu họ thường hết lòng, chung thủy với đối phương nhưng đường tình duyên phải gặp nhiều trắc trở khó đến được với nhau. Về sự nghiệp, do có năng lực và tố chất lãnh đạo nên họ luôn được người khác tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách quan trọng.

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi trên ngón trỏ tay trái thể hiện đây là kiểu đàn ông tài năng, nhanh nhẹ và có tư duy logic. Người này có sự nghiệp thành công và có vị trí cao trong xã hội. Những người đàn ông này đa phần đều có hôn nhân hạnh phúc.

Nam có nốt ruồi trên ngón trỏ tay trái là người tài năng
Nam có nốt ruồi trên ngón trỏ tay trái là người tài năng

Nốt ruồi trên ngón trỏ bên phải thể hiện đây là những người đàn ông tài năng. Họ biết đối xử công tâm, hòa nhã với mọi người và làm gì cũng tính toán cẩn thận. Vì vậy mà sự nghiệp của họ rất thành công hơn nữa gia đạo lại êm ấm. 

Có thể thấy tuy cùng là trên bàn tay nhưng nốt ruồi ở ngón trỏ đàn ông có ý nghĩa khác với nốt ruồi ở ngón tay cái. 

Nốt ruồi trên ngón tay giữa

Nốt ruồi ngón giữa tay trái thể hiện đây là những người đàn ông có tính cách vui vẻ nhưng thỉnh thoảng lại bộc phát nóng nảy. Họ dễ giận nhưng cũng nhanh quên và không để bụng những chuyện đã xảy ra. 

Về sự nghiệp, họ thường xuyên nhảy việc, không ổn định nghề nghiệp nên ít đạt được thành công. Trong tình duyên, họ thường có xu hướng dựa dẫm vào đối phương nên tình yêu và hôn nhân không mấy hạnh phúc.  

Nam có nốt ruồi ngón giữa tay trái thường có tính cách vui vẻ 
Nam có nốt ruồi ngón giữa tay trái thường có tính cách vui vẻ

Nốt ruồi ở ngón giữa bên phải thể hiện đây là kiểu đàn ông mạnh mẽ, khẳng khái và dám nghĩ dám làm. Họ luôn kiên trì với những mục tiêu và luôn mạnh mẽ vượt qua các khó khăn trong cuộc sống. 

Vì vậy họ sớm đạt được thành công trên con đường sự nghiệp. Những người này thường có tình duyên và hôn nhân viên mãn, vợ chồng hạnh phúc, con cái hiếu thuận. Có thể thấy nốt ruồi ở ngón tay cái và nốt ruồi ở ngón giữa đều dự báo sự nghiệp của chủ nhân tương đối tốt đẹp. 

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay áp út trái nam thể hiện đây là một người có tính cách khô khan, cứng nhắc. Họ rất ít khi bày tỏ những cảm xúc của mình và chỉ quan tâm đến bản thân mình.

Vì vậy mà đường tình duyên của họ thường không thuận lợi và sau khi kết hôn vợ chồng không mấy hòa hợp. Tuy nhiên, họ có đường công danh sự nghiệp khá tốt đẹp vì có nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến.

Nam có nốt ruồi ở ngón tay áp út trái thường là người cứng nhắc
Nam có nốt ruồi ở ngón tay áp út trái thường là người cứng nhắc

Nốt ruồi trên ngón áp út tay phải nam lại thể hiện đây là người thông minh, nhanh nhẹn. Họ luôn biết nắm bắt cơ hội tốt trước mắt một cách nhanh chóng. Nên cả sự nghiệp và đường tình duyên đều thuận lợi. Họ có cuộc sống gia đạo viên mãn và hạnh phúc.

Nốt ruồi ở ngón tay út

Cũng như khi ở trên các ngón tay khác, nốt ruồi trên ngón út có ý nghĩa không giống nốt ruồi ở ngón tay cái. Nốt ruồi ở ngón út tay trái nam nói lên đây là người không giỏi trong việc ứng xử. 

Họ có cách nói chuyện dễ khiến người khác mất lòng. Họ cũng là người có tham vọng trong cuộc sống nhưng ít khi biết nhìn xa trông rộng. Đồng thời do không giỏi tính toán nên hay gặp phải thất bại trong công việc. Vì vậy mà sự nghiệp của họ cũng chỉ ở mức bình thường, ít có sự thăng tiến. 

Nam có nốt ruồi ở ngón út tay trái nam không giỏi trong việc ứng xử 
Nam có nốt ruồi ở ngón út tay trái nam không giỏi trong việc ứng xử

Nốt ruồi ngón tay út phải nam giới lại thể hiện đây là người đàn ông thường có tình ba hoa. Người này cũng có tính cách sĩ diện nên ít được người khác tin tưởng. Họ ít có cơ hội phát triển sự nghiệp. Hôn nhân của họ cũng chỉ ở mức bình thường vì không có khả năng kiểm soát tài chính trong gia đình.

Có nên tẩy nốt ruồi ở ngón tay cái hay không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở ngón tay cái hay không còn tùy thuộc vào mong muốn cũng như quan niệm sống của mỗi người. Những người tin vào quan niệm tướng số của nốt ruồi thường chỉ chọn giải pháp tẩy khi nốt ruồi dự báo những điều không tốt trong cuộc sống. Còn những nốt ruồi ở ngón tay cái ẩn chứa những ý nghĩa may mắn họ sẽ có xu hướng giữ lại. 

Nốt ruồi ở ngón tay cái có nên tẩy không còn tùy thuộc vào quan điểm mỗi người
Nốt ruồi ở ngón tay cái có nên tẩy không còn tùy thuộc vào quan điểm mỗi người

Còn những người khác với họ nốt ruồi không có ý nghĩa đặc biệt nào lại chọn xóa nốt ruồi khi chúng gây ra sự bất tiện cho cuộc sống. Và nếu nốt ruồi không gây bất tiện họ vẫn sẽ giữ lại trên tay. Nên chung quy tẩy hay không tẩy nốt ruồi ở ngón tay cái phụ thuộc vào quyết định của mỗi người. 

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định xóa nốt ruồi thì sau bạn cần lưu ý ăn kiêng sau tẩy nốt ruồi và lưu ý không chà xát vùng tẩy để vết thương mau lành hơn.

Câu hỏi liên quan 

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến vấn để xem tướng số qua nốt ruồi, trong đó có những quan niệm sống cực kỳ phổ biến. Hãy cùng Zema nghiên cứu và tìm lời giải đáp cụ thể. 

Nốt ruồi có lông dự đoán hậu vận tốt hay xấu?

Có một câu nói như sau “nốt ruồi có lông ngồi không hưởng lộc” ý chỉ nam hay nữ nếu trong nốt ruồi mọc ra cọng lông thì sẽ được hưởng tài lộc. Tuy nhiên, lại có câu nói “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phát tài” ý chỉ nếu nốt ruồi chỉ có một sợi lông người sở hữu nó thường cô đơn không có tài lộc. Nhưng nếu lông mọc ra nhiều lông từ một nốt ruồi có nghĩa người đó có tài vận rất tốt. 

Nốt ruồi ở ngón tay cái có lông tốt hay xấu còn tùy từng vị trí
Nốt ruồi ở ngón tay cái có lông tốt hay xấu còn tùy từng vị trí

Tuy nhiên tất cả những câu nói ở trên chỉ xuất phát từ những quan niệm dân gian liên quan đến nhân tướng học. Và như đã chia sẻ ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay cái nói riêng và trên bàn tay nói chung còn phụ thuộc vào vị trí, màu sắc và đối tượng sở hữu nó. Nên nốt ruồi có lông dự đoán hậu vận tốt hay xấu cũng còn phải xem xét theo những nhân tố này. 

Quan niệm “Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời” trường hợp trên ngón giữa liệu chăng có thật sự như vậy?

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời” có ý nghĩa những ai có nốt ruồi ở tay sẽ nghèo khổ, túng thiếu cả đời. Tuy nhiên, trong nhân tướng học lại cho rằng có nhiều nốt ruồi ở tay mang lại may mắn cho cho người sở hữu. Nên câu nói này không áp dụng cho tất cả các vị trí nốt ruồi trên tay. Và với các nốt ruồi ở ngón tay cái cũng vậy, ý nghĩa của nốt ruồi sẽ không chỉ dựa trên câu nói “nốt ruồi trên tay ăn vay cả đời”. 

Nốt ruồi ở ngón tay cái khổ cực cả đời không đúng với quan niệm nhân tướng học
Nốt ruồi ở ngón tay cái khổ cực cả đời không đúng với quan niệm nhân tướng học

Nốt ruồi ở ngón tay áp út có thật sự đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân?

Nốt ruồi ở ngón tay áp út có đem lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu hay không còn tùy thuộc vào vị trí chính xác. Trên ngón tay út thường được chia làm 3 vị trí gồm đốt đầu, đốt giữa và đốt cuối. 

Nốt ruồi trên mỗi đốt lại mang những ý nghĩa khác nhau. Chưa kể còn phải xem nốt ruồi thuộc tay bên nào và người sở hữu nó là nam hay nữ. 

Nốt ruồi ở ngón áp út thể hiện may mắn hay tài lộc còn tùy vị trí chính xác
Nốt ruồi ở ngón áp út thể hiện may mắn hay tài lộc còn tùy vị trí chính xác

Dự đoán số phận giàu – nghèo qua nốt ruồi son trên bàn tay

Trên một bàn tay vốn được chia thành rất nhiều vị trí như lòng bàn tay, mu bàn tay, ngón tay. Và mỗi vùng trên bàn tay lại được chia thành rất nhiều vị trí nhỏ khác. 

Nên muốn dự đoán số phận giàu nghèo qua nốt ruồi son trên tay cũng như nốt ruồi ở ngón tay cái còn phải xem vị trí cụ thể mà nốt ruồi mọc. Có nốt ruồi sẽ dự báo một vận số may mắn, giàu có nhưng cũng có nốt ruồi dự báo sự nghèo khổ, xui xẻo cho người sở hữu. 

Không phải nốt ruồi son trên tay nào cũng thể hiện sự may mắn
Không phải nốt ruồi son trên tay nào cũng thể hiện sự may mắn

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa tướng số ẩn chứa trên từng nốt ruồi ở ngón tay cái  phụ nữ. Zema hy vọng đây sẽ là những nội dung thật hữu ích để mọi người hiểu rõ hơn về các quan niệm tướng số liên quan đến nốt ruồi trên tay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: *8686